GRAND PIANO G2A

  • Hãng sản xuất YAMAHA
  • Xuất xứ NHẬT BẢN
  • Tình trạng Đã qua sử dụng - nhập khẩu nguyên chiếc, mới đẹp trên 90%
  • Khuyến mại Tặng ghế piano - Tặng khăn phủ đàn - Tặng khăn phủ phím - Miến phí vận chuyển nội thành - Tặng máy đếm nhịp - Tặng hạ nắp thủy lực
Đặt mua

Piano Yamaha Grand dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh. Nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi. Vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Đây là dòng piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật. Nhiều thời gian được bỏ ra để hoàn chỉnh búa đàn, dây đàn và sự cân bằng cơ cấu vang âm, với mục tiêu cuối cùng là thực hiện mỗi và từng chi tiết trung thành với ý định của người chơi piano.

Piano Grand Yamaha G2A được sản xuất trong 2 giai đoạn: GĐ 1 từ 1957 – 1967 với thiết kế Pedal 2 phím và GĐ 2 từ 9/1985 – 3/1988 với Pedal 3 phím. Có thể nói, ở giai đoạn 2, Yamaha đã khắc phục được một số nhược điểm cũng như có nhiều cải tiến về chất lượng so với giai đoạn 1. Cũng chính vì vậy, những chiếc G2A đời sau thường có giá cao hơn G2A đời trước.