YAMAHA G2B seri 4.701.581 (3Pedal)

  • Giá 150.000.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất YAMAHA
  • Xuất xứ NHẬT BẢN
  • Tình trạng Đã qua sử dụng - nhập khẩu nguyên chiếc, mới đẹp trên 90%
  • Khuyến mại Tặng ghế piano - Tặng khăn phủ đàn - Tặng khăn phủ phím - Miến phí vận chuyển nội thành - Tặng máy đếm nhịp - Tặng hạ nắp thủy lực
Đặt mua

Đàn Piano Grand Yamaha G2B là một trong những sản phẩm có âm thanh tuyệt hảo nhờ quy trình kỹ thuật được chú trọng và độ hoàn thiện của các chi tiết: búa, dây đàn và tần số rung soudboard…
Piano Grand Yamaha G2B thuộc dòng đàn G2. Đây là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng bên ngoài  và giai điệu âm thanh bên trong. Nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Đây là dòng piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật.
Piano Yamaha Grand G2B có âm thanh trong sáng, kích  thước nhỏ phù hợp với không gian như phòng khách, quán cafe, phòng trà… làm tôn lên vẻ quý tộc của người sử dụng cũng như không gian ấy.

Piano Grand Yamaha G2B có thiết kế nhỏ gọn, đặc trưng của dòng Piano Grand Yamaha G2. Với bề ngang 148cm, cao 101cm, sâu 169cm, chiếc đàn G2B có thể được đặt vào mọi kích cỡ không gian.