Đàn piano Yamaha YU3C – Mẫu Upright Piano Kỷ Niệm 100 Năm Yamaha

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YU3C
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano Upright (Used)

Giá bán: 170.000.000₫

180.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Nhắc đến đàn piano ai cũng sẽ liên tưởng đến thương hiệu sản xuất đàn piano nổi tiếng Yamaha của Nhật Bản. Nếu như Steinway & Sons của Mỹ là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thì Yamaha đã tiếp bước đứng ngay sau đó. Những cây đàn piano của Yamaha giờ đây còn được yêu thích và ưa chuộng hơn nhiều so với những thương hiệu khác. Được chế tạo và gia công tỉ mỉ, những cây đàn piano của Yamaha luôn là những tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu, Yamaha đã cho ra mắt cây đàn piano Yamaha YU3C ...

Nhắc đến đàn piano ai cũng sẽ liên tưởng đến thương hiệu sản xuất đàn piano nổi tiếng Yamaha của Nhật Bản. Nếu như Steinway & Sons của Mỹ là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thì Yamaha đã tiếp bước đứng ngay sau đó. Những cây đàn piano của Yamaha giờ đây còn được yêu thích và ưa chuộng hơn nhiều so với những thương hiệu khác. Được chế tạo và gia công tỉ mỉ, những cây đàn piano của Yamaha luôn là những tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu, Yamaha đã cho ra mắt cây đàn piano Yamaha YU3C với số lượng giới hạn. Vậy cây đàn này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều người đến vậy, hãy cùng Piano Hoàng Phát tìm hiểu nhé!

Sự ra đời của đàn piano Yamaha YU3C như một dấu mốc lịch sử quan trọng, đánh dấu 100 năm thành lập thương hiệu Yamaha, cũng là một sản phẩm giàu ý nghĩa và đầy tâm đắc của hãng.

Nhắc đến đàn piano ai cũng sẽ liên tưởng đến thương hiệu sản xuất đàn piano nổi tiếng Yamaha của Nhật Bản. Nếu như Steinway & Sons của Mỹ là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thì Yamaha đã tiếp bước đứng ngay sau đó. Những cây đàn piano của Yamaha giờ đây còn được yêu thích và ưa chuộng hơn nhiều so với những thương hiệu khác. Được chế tạo và gia công tỉ mỉ, những cây đàn piano của Yamaha luôn là những tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu, Yamaha đã cho ra mắt cây đàn piano Yamaha YU3C với số lượng giới hạn. Vậy cây đàn này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều người đến vậy, hãy cùng Piano HT tìm hiểu nhé! Sự ra đời của đàn piano Yamaha YU3C như một dấu mốc lịch sử quan trọng, đánh dấu 100 năm thành lập thương hiệu Yamaha, cũng là một sản phẩm giàu ý nghĩa và đầy tâm đắc của hãng. [Click and drag to move] Đàn piano Yamaha YU3C - một phiên bản đặc biệt của Yamaha Điểm đặc biệt của cây đàn piano Yamaha YU3C so với những dòng đàn khác chính là một dấu mốc kỷ niệm 100 năm thành lập nên thương hiệu Yamaha. Đàn piano Yamaha YU3C được sản xuất vào năm 2000, chữ C trong YU3C có nghĩa là Cent Year - kỉ niệm 100 năm của đàn Yamaha Upright piano vào năm 1990. Cây đàn này được sản xuất với số lượng giới hạn khoảng 50 cây và chỉ bán ra trong năm đó. Có thể nói đàn piano Yamaha YU3C là một sản phẩm vô cùng hiếm có, nhưng vì tính chất và ý nghĩa đặc biệt, cây đàn này được khá nhiều người săn đón. Trên thân đàn còn được Yamaha ưu ái in logo kỷ niệm 100 năm thành lập vô cùng nổi bật và sang trọng. Hiện tại ở Việt Nam chỉ còn duy nhất một cây đàn piano Yamaha YU3C, là một niềm tự hào của Yamaha. Cây đàn này có mức giá 180.000.000vnđ, một mức giá khá phù hợp cho những gì cây đàn mang lại. [Click and drag to move] Vẻ đẹp tinh tế trong phong cách thiết kế đàn piano Yamaha YU3C Trong mỗi loại đàn mà Yamaha sản xuất đều tạo ra âm thanh rất đặc trưng so với đàn piano của những thương hiệu khác, mỗi âm sắc đều có những nét riêng biệt. Sản phẩm đặc biệt - đàn piano Yamaha YU3C cũng thu hút sự chú ý rất lớn từ những người yêu thích loại nhạc cụ này. Cũng giống như thiết kế của những dòng đàn đi trước, đàn piano Yamaha YU3C sở hữu chiều cao lý tưởng 131cm, chiều rộng 153cm và có chiều sâu 65cm. Cây đàn này có trọng lượng 235kg và khoác lên mình một màu sơn đen bóng đầy hiện đại và sang trọng. Đàn piano Yamaha YU3C được chế tạo từ những vật liệu hiếm và đạt tiêu chuẩn chất lượng, cùng với đó là sự cải tiến âm thanh vượt trội. [Click and drag to move] Các phím đàn của đàn piano Yamaha YU3C được chế tác từ gỗ, khi chơi đem lại cảm giác rất khác biệt so với phím thông thường, vỏ đàn được làm từ gỗ mun tự nhiên. Thùng đàn của Yamaha YU3C khá lớn, mang lại độ cộng hưởng âm thanh cao. Kiểu thiết kế của đàn piano Yamaha YU3C vừa có những đường nét mạnh mẽ, chắc khỏe mà không kém phần tinh tế. [Click and drag to move] Đây chính là một tuyệt tác chưa từng có của Yamaha, chắc hẳn những ai yêu thích đàn piano và thương hiệu Yamaha đều muốn sở hữu Yamaha YU3C bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của nó, kể cả những người mới chơi đàn cũng hoàn toàn có thể sở hữu cây đàn này. Hoặc bạn cũng biết đàn piano giờ đây còn được trưng bày như một món đồ nội thất đầy xa xỉ và đẳng cấp. Cảm giác khi chơi trên những dòng đàn phổ thông của Yamaha và trên phiên bản đặc biệt Yamaha YU3C chắc hẳn sẽ có rất nhiều khác biệt. Không chỉ được cải thiện nhiều hơn về tính năng mà cây đàn này còn đem lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa hơn, những giai điệu đẹp đẽ và ấm áp hơn bởi ý nghĩa của nó. Bạn hoàn toàn có cơ hội để sở hữu cây đàn này, hãy liên hệ với Piano HT qua hotline 090 123 1678 để nhận được tư vấn nhanh nhất. Để được trải nghiệm thực tế hơn hãy ghé thăm Showroom của chúng tôi tại 86 Phan Văn Trị, P.12, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Ngoài phiên bản đặc biệt, đàn piano Yamaha YU3C ra chúng tôi còn có rất nhiều những loại đàn với phong phú mẫu mã, kiểu dáng để bạn chọn lựa đó. Piano HT hận hạnh được đón tiếp bạn!

Đàn piano Yamaha YU3C – Mẫu Piano Kỷ Niệm 100 Năm Yamaha

Điểm đặc biệt của cây đàn piano Yamaha YU3C so với những dòng đàn khác chính là một dấu mốc kỷ niệm 100 năm thành lập nên thương hiệu Yamaha.

Đàn piano Yamaha YU3C được sản xuất vào năm 2000, chữ C trong YU3C có nghĩa là Cent Year – kỉ niệm 100 năm của đàn Yamaha Upright piano vào năm 1990.

Cây đàn này được sản xuất với số lượng giới hạn khoảng 50 cây và chỉ bán ra trong năm đó. Có thể nói đàn piano Yamaha YU3C là một sản phẩm vô cùng hiếm có, nhưng vì tính chất và ý nghĩa đặc biệt, cây đàn này được khá nhiều người săn đón. Trên thân đàn còn được Yamaha ưu ái in logo kỷ niệm 100 năm thành lập vô cùng nổi bật và sang trọng.

Hiện tại ở Việt Nam chỉ còn duy nhất một cây đàn piano Yamaha YU3C, là một niềm tự hào của Yamaha. Cây đàn này có mức giá xấp xỉ 180.000.000vnđ, một mức giá khá phù hợp cho những gì cây đàn mang lại.

Vẻ đẹp tinh tế trong phong cách thiết kế đàn piano Yamaha YU3C

Trong mỗi loại đàn mà Yamaha sản xuất đều tạo ra âm thanh rất đặc trưng so với đàn piano của những thương hiệu khác, mỗi âm sắc đều có những nét riêng biệt. Sản phẩm đặc biệt – đàn piano Yamaha YU3C cũng thu hút sự chú ý rất lớn từ những người yêu thích loại nhạc cụ này.

Cũng giống như thiết kế của những dòng đàn đi trước, đàn piano Yamaha YU3C sở hữu chiều cao lý tưởng 131cm, chiều rộng 153cm và có chiều sâu 65cm. Cây đàn này có trọng lượng 235kg và khoác lên mình một màu sơn đen bóng đầy hiện đại và sang trọng.

Đàn piano Yamaha YU3C được chế tạo từ những vật liệu hiếm và đạt tiêu chuẩn chất lượng, cùng với đó là sự cải tiến âm thanh vượt trội.

Các phím đàn của đàn piano Yamaha YU3C được chế tác từ gỗ, khi chơi đem lại cảm giác rất khác biệt so với phím thông thường, vỏ đàn được làm từ gỗ mun tự nhiên. Thùng đàn của Yamaha YU3C khá lớn, mang lại độ cộng hưởng âm thanh cao. Kiểu thiết kế của đàn piano Yamaha YU3C vừa có những đường nét mạnh mẽ, chắc khỏe mà không kém phần tinh tế.

Đây chính là một tuyệt tác chưa từng có của Yamaha, chắc hẳn những ai yêu thích đàn piano và thương hiệu Yamaha đều muốn sở hữu Yamaha YU3C bởi vẻ đẹp và ý nghĩa của nó, kể cả những người mới chơi đàn cũng hoàn toàn có thể sở hữu cây đàn này. Hoặc bạn cũng biết đàn piano giờ đây còn được trưng bày như một món đồ nội thất đầy xa xỉ và đẳng cấp.

Cảm giác khi chơi trên những dòng đàn phổ thông của Yamaha và trên phiên bản đặc biệt Yamaha YU3C chắc hẳn sẽ có rất nhiều khác biệt. Không chỉ được cải thiện nhiều hơn về tính năng mà cây đàn này còn đem lại cho bạn những cảm xúc thăng hoa hơn, những giai điệu đẹp đẽ và ấm áp hơn bởi ý nghĩa của nó.

Bạn hoàn toàn có cơ hội để sở hữu cây đàn này, hãy liên hệ với Piano Hoàng Phát qua hotline 0981 668 368 để nhận được tư vấn nhanh nhất. Để được trải nghiệm thực tế hơn hãy ghé thăm Showroom của chúng tôi tại 149 Phố Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài phiên bản đặc biệt, đàn piano Yamaha YU3C ra chúng tôi còn có rất nhiều những loại đàn với phong phú mẫu mã, kiểu dáng để bạn chọn lựa đó.

Piano Hoàng Phát - Nhà cung cấp Piano Chất lượng cao tại Hà Nội

- 5%

PIANO YAMAHA WX5AWnC

190.000.000₫

200.000.000₫

- 3%

Yamaha YU5-SXG (Piano tự động)

170.000.000₫

175.000.000₫

- 2%

YAMAHA CF6-PE NEW

3.200.000.000₫

3.250.000.000₫

YAMAHA C6X NEW

1.150.000.000₫
- 20%

YAMAHA C5X NEW

1.225.000.000₫

1.530.000.000₫