Đàn Piano điện Korg XE20SP NEW

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: KORG
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 16.990.000₫

20.900.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giới thiệu Đàn Piano điện Korg XE20SP Phiên bản chân gỗ ký hiệu là KORG XE20SP: 19,9 triệu Phiên bản dùng chân sắt chữ X là KORG XE20: 17 triệu Đàn Piano Korg XE20 là một cây đàn piano kỹ thuật số mới có bàn phím cảm ứng tự nhiên 88 nốt và có hai đại dương cầm hòa nhạc đầy đủ. Nó cũng bao gồm tính năng đệm tự động để người dùng có thể luyện tập các bài hát yêu thích của mình đến thực sự trình diễn chúng chỉ bằng một nút bấm. Âm thanh của 2 cây đại dương...

Giới thiệu Đàn Piano điện Korg XE20SP

Phiên bản chân gỗ ký hiệu là KORG XE20SP: 19,9 triệu

Phiên bản dùng chân sắt chữ X là KORG XE20: 17 triệu

Đàn Piano Korg XE20 là một cây đàn piano kỹ thuật số mới có bàn phím cảm ứng tự nhiên 88 nốt và có hai đại dương cầm hòa nhạc đầy đủ. Nó cũng bao gồm tính năng đệm tự động để người dùng có thể luyện tập các bài hát yêu thích của mình đến thực sự trình diễn chúng chỉ bằng một nút bấm.

Hình ảnh Đàn Piano Korg XE20 tại Music City

Âm thanh của 2 cây đại dương cầm hòa nhạc riêng biệt

Hình ảnh Đàn Piano Korg XE20 tại Music City

Âm thanh của Đàn Piano Đức trên XE20 có nguồn gốc từ một trong những nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng nhất trên thế giới; được nhiều nghệ sĩ piano yêu thích vì sức biểu đạt linh hoạt của nó. Nó đặc biệt nhờ âm sắc đậm cùng với âm cao rực rỡ và dải trầm đầy sắc thái.

Đàn Piano Ý cũng nổi tiếng trên toàn thế giới về độ cộng hưởng phong phú và độ nhạy với phong cách của người chơi.

Hai âm thanh này sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn sắc thái để giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm chơi của mình.

Biểu diễn với nhiều loại âm thanh khác nhau

Hình ảnh Đàn Piano Korg XE20 tại Music City

Ngoài những cây đàn piano tuyệt đẹp, XE20 còn cung cấp một bộ sưu tập linh hoạt gồm hơn 700 âm thanh biểu cảm và chân thực, bao gồm piano điện, organ, đệm synth, kèn đồng, dây đàn, bộ trống, v.v., tất cả đều được lấy mẫu từ các nhạc cụ âm thanh và kỹ thuật số thực tế .

Mỗi âm thanh trung thực này có thể được phát trực tiếp hoặc được sử dụng như một phần của nhạc đệm tự động của XE20.

Nhạc đệm tự động đưa buổi biểu diễn của bạn đi xa hơn

Hình ảnh Đàn Piano Korg XE20 tại Music City

Đàn Piano Korg XE20 được trang bị chức năng đệm tự động có tên “Styles”, cho phép bạn tự động tạo ra một dải đệm đầy đủ chỉ bằng cách chơi một ngón tay hoặc một hợp âm ở tay trái.

Phần đệm này sẽ thay đổi tùy theo vị trí bàn phím hoặc hợp âm mà bạn chơi, giúp bạn dễ dàng tạo ra những ngẫu hứng đơn giản chỉ bằng cách sử dụng tay phải để chơi một giai điệu cùng với phần đệm.

Hơn 280 phong cách khác nhau được cung cấp cho các thể loại âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới và mỗi phong cách bao gồm 4 biến thể từ đơn giản đến phức tạp, cùng với phần giới thiệu và phần kết cho phần đầu và phần cuối của bài hát. Bạn có thể sử dụng các nút này để chuyển đổi giữa các biến thể này theo nhịp điệu để tăng thêm sự đa dạng cho màn trình diễn của mình.

Trình diễn các bài hát yêu thích của bạn với XE20

Khi bạn đã cảm thấy thoải mái khi chơi một bài hát, bạn có thể ghi lại màn trình diễn của chính mình trên XE20 và lưu lại để sử dụng sau.

Ngoài các bài hát của riêng bạn, bạn có thể sử dụng Chế độ bài hát để phát lại các bài hát demo trên bo mạch, dữ liệu âm thanh MP3 hoặc WAV hoặc Tệp MIDI Chuẩn S từ bất kỳ ổ đĩa flash USB thương mại nào, trong khi bạn thực hiện cùng với phát lại.

Thiết kế mỏng phù hợp với mọi nơi

Hình ảnh Đàn Piano Korg XE20 tại Music City

Đàn Piano Korg XE20 chỉ sâu 34 cm và nặng chỉ 11,4 kg. Các chức năng linh hoạt của nó được đặt ở vị trí trung tâm trên bảng điều khiển phía trước thuận tiện, tạo cho nó kiểu dáng nhỏ gọn giống như một cây đàn piano kỹ thuật số điển hình với phần đệm và tùy chỉnh bổ sung.

Loa được hỗ trợ để phát lại mạnh mẽ

Loa của XE20 đã được thiết kế lại để cung cấp nhiều công suất và độ rõ ràng. Hệ thống phát lại mới này cũng cải thiện sự cân bằng tổng thể, để ngay cả khi bật nhạc đệm tự động, tần số thấp của trống và âm trầm sẽ hiện diện trong khi cho phép tiếng piano tỏa sáng.

Bàn phím với cảm giác của một cây đàn piano acoustic

Hình ảnh Đàn Piano Korg XE20 tại Music City

XE20 có bàn phím hành động búa có trọng lượng được phân loại để cung cấp phí piano acoustic thực sự; các phím thấp hơn cảm thấy nặng hơn và nhẹ hơn khi bạn chơi hướng lên. Bàn phím được cân bằng tinh tế, mang lại trải nghiệm chơi tự nhiên, dễ dàng.

Gói phần mềm tiện lợi khổng lồ để thực hành và sáng tạo

Đàn Piano Korg XE20 đi kèm với phần mềm bao gồm phần mềm dạy piano từng đoạt giải thưởng của Skoove để giúp bạn cải thiện cách chơi của mình, cùng với ứng dụng Mô-đun của KORG, cung cấp quyền truy cập vào nhiều âm thanh hơn và cuối cùng là ứng dụng sản xuất âm nhạc Gadget 2 Le DAW của KORG.

Dùng thử gói trả phí ba tháng cho các bài học piano trực tuyến “Skoove”

Skoove là nền tảng nhanh nhất và dễ nhất để học chơi piano. Dựa trên ba bước, “nghe, học, chơi”, Skoove cho phép bạn giải trí khi học. Hơn mười khóa học và hơn 300 bài hát được cung cấp, và nhiều hơn nữa liên tục được bổ sung. Cho dù bạn mới bắt đầu chơi piano hay đã có thể chơi, Skoove cung cấp các bài học phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của bạn. Ba tháng được bao gồm.

Ứng dụng mô-đun âm thanh bàn phím đàn piano “KORG Module”

Mô-đun là ứng dụng mô-đun âm thanh di động chất lượng cao chỉ dành cho iOS, với thư viện âm thanh cấp chuyên nghiệp, lý tưởng cho cả hiệu suất và sản xuất âm nhạc. Mô-đun bao gồm nhiều âm thanh piano lớn hơn và âm thanh bàn phím cổ điển chất lượng phòng thu.

Ứng dụng sản xuất âm nhạc “KORG Gadget 2 Le” DAW với mô-đun âm thanh tích hợp

Ứng dụng Gadget 2 Le là một ứng dụng sản xuất âm nhạc di động dành cho iPad / iPhone, cung cấp một bộ sưu tập lớn các bộ tổng hợp và máy đánh trống được gọi là “tiện ích” và cho phép bạn tự do kết hợp chúng để tạo ra âm nhạc thông qua giao diện người dùng trực quan.

Video Demo Đàn Piano Korg XE20: xem tại đây 

Thông số kĩ thuật của Đàn Piano Korg EX20

Keyboard:
NH (Natural Weighted Hammer Action) Keyboard, 88 key (A0–C8)
Touch Control
Four types, Soft (light), medium (standard), hard (heavier), fixed
Pitch
Transpose, Fine tuning
Sound Generation
Stereo PCM
Maximum Polyphony
184 voices.
German piano and Italian piano: total maximum 120 voices.
Other sounds: total maximum 64 vioices.
Sound
Over 705 sounds, 41 drum kits (including GM compatible sound set)
Effects
Accompaniment part: 2 stereo digital multi-effects
Keyboard part: 2 stereo digital multi-effects
Style
280 presets
2 intro, 4 viriations, 2 Fills, 1 count in/break, 2 endings, syncro start/stop, tap tempo
Music Styles
Over 64 styles
Demo Songs
21 songs
Audio Player
MP3, WAV(44.1kHz, 16bit)
Sequencer
Record: Real-time recording (Style mode), maximum of 999 songs (approx. 100,000 notes), 12 tracks (4 keyboard parts + 8 auto accompaniment parts), original format (can convert to SMF0)
Playback: Supports song play (playing on the keyboard during song playback), SMF (Standard MIDI File) format 0 or
Set lists
10 banks x 4
Metronome
Tempo, beat, volume
Tempo
30–240
Key Transpose
C (-12) to C (0) to C (+12)
Tuning
427.5–452.9 Hz
Input/Output
Foot controller jack
6.3 mm (1/4″) phone jack
AUDIO IN jack
3.5 (1/8″) mm stereo mini-phone jack
OUTPUT L/MONO, R jack
6.3 mm (1/4″) phone jack (unbalanced)
Headphones jack
3.5 mm (1/8″) stereo mini-phone jack
USB A port
TO DEVICE port for connecting, USB flash memory and controllers
USB B port
TO HOST port for connecting personal computers
PEDAL jack
Damper pedal (included), PU-2 pedal unit (sold separately)
Speaker System
Amplification
18 W × 2
Speakers
57 mm (2.24”) × 126 mm (4.96”)Elliptical speakers × 2 (bass reflex box type)
Speaker EQ
8 types
MIDI
USB MIDI
Display
Custom LCD with backlighting
Power supply
AC adapter (included)
Power Consumption
13 W
Dimensions
(W x D x H)
1,312 x 336 x 118 mm/51.65″ x 13.23″ x 4.65″ (not including sheet music stand)
1,312 x 336 x 751 mm/51.65″ x 13.23″ x 29.57″ (Height with sheet music stand attached)
Weight
11.4 kg/25.13 lbs.
Included items
AC adapter, sheet music stand, damper pedal
Accessories(sold separately)
STB1 dedicated stand, PU-2 three pedals unit (*1), DS-1H damper pedal (*2), EXP-2 foot controller, PS-1 pedal switch, PS-3 pedal switch, SC-B1 soft case

Tải hướng dẫn sử dụng Đàn Piano Korg EX20 tại đây !

Địa chỉ mua đàn Piano Korg EX20 Uy tín

HOÀNG PHÁT PIANO là nhà cung cấp đàn piano lớn nhất Miền Bắc của các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha,Korg, Roland, Kawai, Casio…Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng đi kèm với mức giá và chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường.

- 6%

PIANO YAMAHA CLP-S408PE

30.000.000₫

32.000.000₫

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 4%

Yamaha CVP701B

62.800.000₫

65.540.000₫

- 7%

Yamaha CLP745PE

64.890.000₫

69.690.000₫