Piano điện CASIO PX-860

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PX-860
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 24.000.000₫

27.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Hiện tại đàn Casio PX-860 và theo vẻ ngoài thì nó không quá khác so với phiên bản cũ. Vẻ ngoài và cảm giác về model này khá tương đồng với bản PX-850, cái mà được xem là khá có tính thẩm mỹ. Chỉ khi bạn thật sự ngồi xuống và chơi cây PX-860 thì bạn mới có thể nhận ra điểm khác biệt. Trong khi về chất lượng âm thanh nó có thể sánh ngang với cây PX-850, cây PX-860 còn có thể đặt ra tiêu chuẩn mới cho những cây digital piano sau này. Đặc điểm hệ thống phím đàn piano điện Casio PX-860 · ...

Hiện tại đàn Casio PX-860 và theo vẻ ngoài thì nó không quá khác so với phiên bản cũ. Vẻ ngoài và cảm giác về model này khá tương đồng với bản PX-850, cái mà được xem là khá có tính thẩm mỹ. Chỉ khi bạn thật sự ngồi xuống và chơi cây PX-860 thì bạn mới có thể nhận ra điểm khác biệt. Trong khi về chất lượng âm thanh nó có thể sánh ngang với cây PX-850, cây PX-860 còn có thể đặt ra tiêu chuẩn mới cho những cây digital piano sau này.

Đặc điểm hệ thống phím đàn piano điện Casio PX-860
·         88 phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà

·         Hệ thống búa Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard

·         Tính năng cảm ứng chạm với 3 mức nhạy

·         Hiệu ứng âm thanh Key Off Simulator

·         Tính năng âm thanh Morphing Air đa chiều

Chất lượng âm thanh Piano Casio PX-860
Cây Casio PX-850 đã nổi tiếng với chất lượng âm thanh ấn tượng của nó, nhưng đây chắc chắn là phân khúc để cây PX-860 đời mới thể hiện sức mạnh thực sự của nó. Ngay khi bạn ngồi xuống cây digital piano màu đen này và chơi thử nốt nhạc đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác như đang chơi trên Đại dương cầm.

Âm thanh mang hơi hướng acoustic của dòng PX-860 khá khó tin và khá giống với chất lượng âm thanh chung đã từng có trên dòng Casio PX-5S cao cấp. Chắc hẳn những nhà phát triển của Casio đã ngồi lại và quyết định xem những yếu tố nào có thể làm hài lòng người mua ở cả 2 phân khúc. Dành cho những ai muốn thưởng thức trải nghiệm chơi trên 1 cây piano chân thực, chất lượng vượt trội này thật quá khó để cưỡng lại.

Chất lượng về thiết kế
Kết cấu (thiết kế) của model này 1 lần nữa khá giống với dòng PX-850, có thể dẫn đầu trong cả 2 phân khúc. Casio thích những digital keyboard (piano điện) của họ phải trông thật hiện đại mà vẫn tạo được cảm giác cổ điển, và đây chắc hẳn là thứ mà họ đạt được mức độ hoàn hảo với dòng PX-860.

Nhạc cụ này vừa đẹp lại thon gọn và có những phím bấm được thiết kế bắt mắt, giúp PX-780 dẫn đầu ở phân khúc digital piano. Tuy nhiên cùng lúc đó, bàn đạp (pedals) được sơn bóng và những chi tiết ở thân đàn khiến nó cũng trông giống như 1 đại dương cầm cổ. Nó là 1 bước thành công đáng kể, đặc biệt khi mà bạn có thể nhận ra rằng có rất nhiều công nghệ tích hợp trong những dòng digital piano mới nhất.

Chạm Và Cảm nhận

Nhiều điểm giống với dòng PX-850, model này đi kèm với 1 nắp đàn tuyệt vời che phủ những phím đàn của cây piano (được thiết kế nắp trượt kiểu piano giúp cho việc bảo vệ phím đàn chu đáo hơn). 

hững phím đàn mun đen và trắng ngà (gỗ mun và ngà voi) mang lại cảm giác tuyệt vời và gần như là chân thực với những gì bạn có thể có được với những cây digital piano. Điểm duy nhất phá vỡ phong cách cổ điển của keyboard chính là bảng điều khiến, cái mà nằm ngay góc chết giữa phía trên của keyboard (mô phỏng đóng/mở nắp đàn như trên cây đại dương cầm)

Tính năng này cho phép người chơi mô phỏng hệ thống cộng hưởng âm học như trên cây đại dương cầm từ các kiểu đóng/mở nắp đàn, đến việc nhấn nhả phím. Thật tuyệt vời, với tính năng này người chơi chắc chắn sẽ cảm nhận được hoàn toàn giá trị về nghệ thuật mà PX-860 mang lại.

Điều đáng thất vọng duy nhất ở dòng PX-860 chính là thư việc nhạc được tích hợp sẵn. Nó đi kèm với 10 bài nhạc giao hưởng được thu “LIVE”, vì vậy chơi đàn cùng với chúng hẳn là 1 trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách cảm thụ âm nhạc, thì bạn có lẽ sẽ gặp khó khăn trong việc theo kịp nhịp điệu, mặc dù bạn có thể giảm tốc độ lại 1 chút thông qua tùy chỉnh phát lại.

Vấn đề chính yếu ở đây là số lượng các bản thu. Chỉ có 10 bản trong 1 dòng digital piano là không hề nhiều, mặc cho bạn hiển nhiên có thể sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động hoặc phần mềm máy tính để tìm nhiều nhạc hơn. Điều này không phải là thứ gì đó đáng chê quá nhiều. Có lẽ điểm trừ nhỏ này bị chú ý bởi vì sự ấn tượng mà dòng PX-860 mang lại quá lớn.

- 17%

KAWAI PW 380

7.000.000₫

8.400.000₫

- 13%

CASIO AP 15

6.500.000₫

7.500.000₫

- 13%

CASIO PX 760

10.000.000₫

11.500.000₫

- 9%

YAMAHA CLP 535

23.000.000₫

25.300.000₫

- 11%

YAMAHA CLP 220

13.000.000₫

14.600.000₫