Yamaha C3X (Hàng trưng bày)

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: JAPAN USED
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Grand Piano Used

Giá bán: 600.000.000₫

690.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

YAMAHA C3X HÀNG TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM BÊN NHẬT

CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU VỀ VIỆT NAM THÁNG 4 NĂM 2022

GIÁ MỀM HƠN NHIỀU SO VỚI HÀNG ĐANG TRONG KIỆN MỚI TINH

CHẤT LƯỢNG THÌ MỚI NHƯ HÀNG TRONG KIỆN

Đàn grand piano Yamaha C3X cũng là một cây đàn piano dựa trên thiết kế của cây dòng CFX, nhưng có khung nhỏ hơn. Với chiều cao 40′ (101cm) và dài 6’1″ (185cm), Yamaha C3X phù hợp cho các không gian gia đình, căn hộ.

Đàn grand piano Yamaha C3X cũng là một cây đàn piano dựa trên thiết kế của cây dòng CFX, nhưng có khung nhỏ hơn. Với chiều cao 40′ (101cm) và dài 6’1″ (185cm), Yamaha C3X phù hợp cho các không gian gia đình, căn hộ.

Yamaha C3X

Đặc điểm nổi bật của đàn grand piano Yamaha C3X

Khung lưng đàn dày hơn gần 20% so với tiêu chuẩn

khung lung dan grand piano Yamaha C3X

Khung lưng đàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được âm sắc phong phú. Bộ phận của cây đàn piano tiếp nhận lực này và biến nó thành âm vang sâu được gọi là khung lưng, có thể được ví như bộ xương trong cơ thể người. Cung cấp khả năng hỗ trợ được cải thiện đáng kể và phản ánh những cân nhắc mà CX Series đã được thiết kế lại hoàn toàn.

Yamaha C3X có khung lưng dày hơn gần 20% so với hầu hết các cây đàn piano tiêu chuẩn. Khung dày hơn này giúp cho nghệ nghĩ piano chơi fortissimos mạnh, phong phú mà không làm ảnh hưởng công suất hay chất lượng âm thanh (kể cả những nốt cao hay trầm)

Bảng cộng hưởng Soundboard cải tiến

bang cong huong grand piano Yamaha C3X

Đi đôi với kinh nghiệm và bí quyết kỹ thuật của Yamaha. Các kỹ thuật tương tự được phát triển để bảng cộng hưởng soundboard, sườn và cầu nối trong CFX được sử dụng cho Yamaha C3X trở lên và quá trình lắp đặt bảng cộng hưởng soundboard vào thân đàn piano đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Điều này đã dẫn đến khả năng truyền tải âm thanh được cải thiện đáng kể và đáp ứng chưa từng có mà người biểu diễn yêu cầu.

Các kỹ sư piano của Yamaha đã cải tiến bảng cộng hưởng giúp truyền âm thanh một cách hoàn hảo, chính xác hơn bao giờ hết, đảm bảo khả năng trình diễn và độ vang tuyệt vời.

Dây đàn cải tiến mới

dây đàn grand piano Yamaha C3X

Dòng CX của Yamaha sử dụng dây đàn cải tiến mới mang lại âm sắc phong phú, sâu lắng và mạnh mẽ. Âm thanh được đánh giá là tốt hơn khi trực tiếp, vì vậy hãy ghé qua bất kỳ địa điểm nào của Phòng trưng bày Việt Thanh ngay hôm nay để tự mình thưởng thức âm sắc và giai điệu của cây đàn grand piano Yamaha C3X.

Khung đàn chất lượng cao

khung dan grand piano Yamaha C3X

Khung đàn piano không chỉ đơn thuần là giữ các thành phần của đàn piano với nhau. Khung của một cây đàn piano có khả năng chịu tổng lực căng dây vượt quá hai mươi tấn; khung đàn không chỉ hoạt động cùng với thân gỗ để hỗ trợ độ căng của dây mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến âm thanh của đàn piano. Yamaha tự sản xuất khung đàn, được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm để tạo ra một số khung đàn piano tốt nhất trên thế giới. Yamaha sử dụng các kỹ sư giỏi nhất để đảm bảo khung chất lượng cao này sẽ kết hợp với bộ căng dây và thùng đàn để tạo ra âm thanh sâu, phong phú.

Những chiếc búa dựa trên Dòng CFX

bua dan grand piano Yamaha C3X

Những chiếc búa tuyệt vời là yếu tố cần thiết để tạo ra dải màu sắc rõ ràng và âm thanh biểu cảm. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất piano khác, Yamaha sản xuất búa đàn piano của riêng mình để cho phép kiểm soát tốt hơn và tinh chỉnh âm sắc của từng nốt. Đàn piano lớn C3X sử dụng búa từ CFX Concert Grand, được điều chỉnh để phù hợp với kích thước của thùng loa nhỏ hơn để đảm bảo tối ưu hóa tối đa âm sắc và giọng của đàn piano.

Điều chỉnh âm sắc bên trong đàn piano

Sự kết hợp giữa bàn đạp pedal với tốc độ và vận tốc nhả phím tạo ra một loạt các thay đổi âm sắc rộng đến mức không thể tái tạo chúng bằng công nghệ kỹ thuật số. Đây là linh hồn thực sự của một cây đàn grand piano, cho phép nghệ sĩ piano có được một lượng biểu cảm đáng kinh ngạc khi lướt ngón trên bàn phím. Đó chính là lý do tại sao Yamaha chú trọng đến điều chỉnh âm sắc của đàn piano để ý định của nghệ sĩ piano được truyền tải đến các dây đàn. Theo quy định, một người thợ thủ công sẽ điều chỉnh chuyển động của động tác để nó truyền tải chính xác mọi sắc thái khi chạm vào đàn piano. Khi điều chỉnh âm sắc, các búa đàn làm cho dây phát ra âm thanh, được châm bằng một thanh gảy để tạo ra một giai điệu cân bằng sẽ phản hồi tuyệt vời khi chơi. Ngay cả ngày nay, trong thời đại mà công nghệ tiếp tục phát triển nhanh chóng, những yếu tố này vẫn là yếu tố cần chú ý của những người thợ thủ công lành nghề, những người phải đảm bảo chất lượng cao của những cây đàn piano, và là lý do chính khiến Yamaha vẫn là một trong những nhà sản xuất đàn piano hàng đầu trên thế giới.

Nắp đàn đóng tự động

nap dong dan tu dong tren dan yamaha c3x

Nắp đàn đóng tự động, có nghĩa là bạn không còn phải lo lắng về việc nắp đàn bất ngờ rơi vào ngón tay của mình.

Đàn grand piano Yamaha C3X được thiết kế dựa trên dòng CF Series Concert Grand – Đàn piano lớn Yamaha C3X có các đường nét hiện đại loại bỏ các trang trí thừa. Thiết kế tiện dụng và sang trọng được tạo nên bởi một hộp bàn đạp vững chắc cho phép người biểu diễn nhấn bàn đạp với nhiều lực như họ muốn.

Thông số kỹ thuật đàn grand piano Yamaha C3X

Màu sắc//Lớp hoàn thiện
Tủ đàn Màu sắc Màu đen & Màu trắng
Lớp hoàn thiện Polished
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 149cm (59″)
Chiều cao 101cm (40″)
Độ sâu 186cm (6’1″)
Trọng lượng Trọng lượng 320kg (704lbs)
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Phần cơ bàn phím Made by Yamaha
Bề mặt phím- Màu trắng Ivorite
Bề mặt phím- Màu đen WPC
Pedal Loại Damper / Sostenuto / Shift
Thiết kế//Chi tiết Cấu trúc
Búa đàn Loại CX Series Special
Bánh xe Loại Single Caster
Tủ đàn
Nắp che Nắp che an toàn có thanh chống Yes
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp Yes
Tấm đóng nắp nhẹ Yes
Các chức năng
Khung đàn Loại V-pro
Trụ sau Số lượng 4
Sản xuất: Nhật Bản

- 7%

YAMAHA C5A (4.1XX)

325.000.000₫

350.000.000₫

- 1%

Đàn grand piano Shigeru Kawai EX

4.955.000.000₫

5.000.000.000₫

- 10%

GRAND SCHWESTER G60

199.000.000₫

220.000.000₫

- 2%

STEINWAY MODEL A Mahogany

2.250.000.000₫

2.300.000.000₫