Yamaha CLP-260

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: USED
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano điện (used)

Giá bán: 4.800.000₫

6.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Một trong những mẫu được rất nhiều người săn đón. Vì sao vây? Mẫu Yamaha CLP-260 sở hữu một âm thanh không quá tuyệt vời. Nhưng nó đủ để cho mọi người có thể sử dụng luyện tập trong một thời gian. Đặc biệt, với giá thành chỉ 5 triệu Yamaha CLP-260 xứng đáng là một cây đàn mọi người nên sở hữu. Hãy cùng Piano điện giá rẻ tìm hiểu đôi chút về cây đàn? Đàn Piano điện Yamaha CLP-260 có chất lượng âm thanh đảm bảo, thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, màu sắc thanh thoát phù hợp với mọi nhu cầu và không gian sử...

Một trong những mẫu được rất nhiều người săn đón.

Vì sao vây?

Mẫu Yamaha CLP-260 sở hữu một âm thanh không quá tuyệt vời.

Nhưng nó đủ để cho mọi người có thể sử dụng luyện tập trong một thời gian.

Đặc biệt, với giá thành chỉ 5 triệu Yamaha CLP-260 xứng đáng là một cây đàn mọi người nên sở hữu.

Hãy cùng Piano điện giá rẻ tìm hiểu đôi chút về cây đàn?

Đàn Piano điện Yamaha CLP-260 có chất lượng âm thanh đảm bảo, thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, màu sắc thanh thoát phù hợp với mọi nhu cầu và không gian sử dụng trưng bày đàn.

Tính năng nổi bật của CLP-260

– Ưu điểm của đàn piano điện kỹ thuật số là bạn không cần phải điều chỉnh dây định kỳ như piano cơ (thường với piano cơ bạn phải chỉnh dây một đến hai lần trong một năm) bởi âm thanh đều được lưu trong ổ cứng.

– Bạn không sợ tiếng đàn piano của mình làm phiền những người xung quanh khi piano kỹ thuật số cho phép bạn kết nối tai nghe.

– Ngoài việc được tích hợp âm thanh của piano cơ thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn…

– Hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm.

– Nhiều dòng piano có thiết kế giao diện MIDI, cho phép kết nối đàn với máy tính, tận hưởng thời đại công nghệ tiên tiến.

Loại phím  Natural Semi-Weighted
Âm sắc – Voice  Có | Trên 06 loại âm sắc khác nhau
Kích thước – Size  Dài: 134 cm | Cao: 95 cm | Rộng: 40 cm | Nặng: 30 kg
Màu – Color  Đen
Chạy nhịp  không
Bàn Phím  76 phím ( Bàn phím Fell-G)
Tính năng khác  Âm lượng lớn, đa âm (Polyphony), nguồn 220v, Midi In/Out, Headphones
Xuất xứ  Nhật Bản
Đánh giá  ★★★★☆

Vì sao nên mua đàn tại Đàn Yamaha CLP 260 tại Piano điện Giá rẻ?

Mẫu đã được chúng tôi kiểm tra qua 10 bước quan trọng về đàn:

– Phím đàn

– Âm thanh

– Pedal giậm chân

– Nắp đậy

– Các vi mạch của đàn

– Giá nhạc

– Kết nối giữa các phím đàn

– Hệ thống loa

– Các chức năng trên đàn

Chạy demo đàn rất kĩ lưỡng về chất lượng để đảm bảo cho khách hàng những cây đàn phù hợp và tốt nhất!

Địa chỉ mua đàn Yamaha CLP-260 Uy tín

PIANO HOÀNG PHÁT là nhà cung cấp đàn piano lớn nhất Miền Bắc của các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Roland, Kawai, Casio…Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng đi kèm với mức giá và chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường.

Địa chỉ Showroom trưng bày đàn Yamaha Clavinova CLP-260

Tổng kho : 575 Bát Khối, Long Biên, Hà Nội

showroom piano: 149 Hào Nam, Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0981.668 368

- 4%

ROLAND RP107BK 2022 New

21.500.000₫

22.500.000₫

- 16%

Yamaha CLP-100

4.200.000₫

5.000.000₫

- 18%

Yamaha CVP5

4.500.000₫

5.500.000₫

- 8%

Yamaha NU-1PE

41.500.000₫

45.000.000₫

- 6%

YAMAHA YDP-105R

16.500.000₫

17.500.000₫