Yamaha YDP-165 piano điện mới

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Trả góp 0% (áp dụng cho thẻ tín dụng)
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 24.500.000₫

26.000.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

REVIEW YAMAHA YDP-165

Điểm đặc biệt của YDP-165 và YDP-145 là cấu trúc thoát âm mới được phát triển ở mặt sau của thùng đàn, giúp phát ra âm thanh từ bên trong đàn piano...

Piano điện Yamaha YDP-165

Piano điện Yamaha YDP-165 vẫn giữ nét riêng tinh gọn của dòng YDP với âm thanh chất lượng và bàn phím tinh tế đích thực, những điều cần thiết nhất của một cây đàn piano thực thụ.

Mọi thứ thật đơn giản và gọn gàng, Yamaha YDP-165 sẽ khơi gợi cảm hứng chơi và luyện tập piano của bạn mọi lúc và nhiều hơn nữa.

✅ Âm sắc grand piano CFX hàng đầu của Yamaha

✅ 10 giọng, 353 bài hát

✅ Phiên bản mô hình cộng hưởng ảo mới (VRM Lite)

✅ Bàn phím có trọng lượng GH3 với mặt bàn phím màu đen mờ

✅ Êm ái trên tai khi chơi bằng tai nghe

✅ Ampli âm thanh nổi tích hợp (20 W x 2)

✅ Hệ thống loa âm thanh nổi tích hợp (12 cm x 2)

✅ Ứng dụng Smart Pianist – có hoạt động trực quan và xem điểm số

iano điện Yamaha YDP-165 vẫn giữ nét riêng tinh gọn của dòng YDP với âm thanh chất lượng và bàn phím tinh tế, những điều cơ bản nhất của một cây đàn piano thực thụ.

Mọi thứ thật đơn giản và gọn gàng, Yamaha YDP-165 sẽ khơi gợi cảm hứng chơi và luyện tập piano của bạn mọi lúc và nhiều hơn nữa.

Yamaha-YDP-165

Review Piano điện Yamaha YDP-165

ÂM THANH ĐẸP, MẠNH MẼ ĐƯỢC LẪY MẪU TỪ ĐÀN PIANO YAMAHA CFX CONCERT GRAND DANH GIÁ

Yamaha YDP-165 có tiếng piano được lấy mẫu từ cây đại dương cầm hòa nhạc CFX hàng đầu của Yamaha — một cây đàn piano nổi tiếng mang đến những âm cao lấp lánh và một âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ được kết hợp trong một âm thanh biểu cảm tuyệt vời.

Yamaha YDP-165 có cùng một âm thanh chi tiết – từ các phím thấp hơn đến các phím cao hơn – đầy rõ ràng và giàu nội dung hài hòa đầy màu sắc.

Nó mang đến cho bạn sức mạnh và sắc thái biểu cảm phi thường, đáp ứng chân thực trong quá trình luyện tập hàng ngày cũng như những màn trình diễn tràn đầy cảm xúc nhất của bạn.

KHẢ NĂNG CHƠI PIANO ACOUSTIC AUTHENTIC VÀ ĐIỀU KHIỂN PEDAL HALF-DAMPER

Với 88 phím piano action, bàn phím GH3 (Graded Hammer 3) của Yamaha YDP-165 tái tạo cảm giác của một cây đàn piano cơ, từ cảm giác nặng tự nhiên ở phím dưới đến cảm giác nhẹ hơn ở các quãng tám trên.

Bàn phím GH3 cung cấp phản ứng và cảm giác theo phong cách đại dương cầm, cho phép lặp lại nốt nhanh chóng và kiểm soát biểu cảm đích thực.

Hơn nữa, còn có tính năng nửa van điều tiết sao chép chính xác hoạt động của van điều tiết trên đại dương cầm, mang đến sự biến đổi giàu tính biểu cảm.

Yamaha-YDP-165

CỘNG HƯỞNG HỆT NHƯ ĐÀN PIANO GRAND QUA MÔ HÌNH PHẢN ỨNG VIRTUAL (VRM LITE)

Một trong những điểm hấp dẫn của đại dương cầm là sự cộng hưởng giao cảm được tạo ra bởi sự rung động của toàn bộ cây đàn. Yamaha YDP-165 tái tạo một cách công phu sự cộng hưởng đồng cảm phong phú này thông qua một công nghệ đột phá được gọi là Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite).

VRM Lite tạo ra âm thanh đa dạng phong phú bằng cách mô phỏng các âm điệu giao cảm phức tạp được tạo ra khi dao động của dây được truyền đến soundboard và các dây khác, tương ứng với thời gian và cường độ của việc chơi phím và đạp.

ÂM THANH SÂU SĂC, MẠNH MẼ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI XÂY DỰNG TONE ESCAPEMENT

Yamaha YDP-165 sử dụng cấu trúc thoát âm mới được phát triển ở mặt sau của thùng đàn giúp phát ra âm thanh từ bên trong đàn piano.

Điều này cho phép bạn trải nghiệm bức xạ âm thanh tự nhiên và cộng hưởng ba chiều giống như của một cây đàn piano acoustic.

Yamaha-YDP-165

RẤT NHIỀU BÀI HÁT TÍCH HỢP VÀ VẬN HÀNH HIỆU QUẢ VỚI ỨNG DỤNG SMART PIANIST

Đương nhiên, Yamaha YDP-165 có âm thanh đại dương cầm đích thực, nhưng nó cũng có nhiều âm thanh nhạc cụ tích hợp khác, với tổng cộng 10 Giọng — bao gồm piano điện, organ, vibraphone và dây.

Yamaha YDP-165 cũng có 353 bài hát cài sẵn, bao gồm 50 bài hát cổ điển nổi tiếng và 303 bài tập thực hành toàn diện từ các phương pháp nổi tiếng, chẳng hạn như Beyer, Burgmüller, Czerny và Hanon.

Nhạc cụ cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha — chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị thông minh của bạn và kết nối với nhạc cụ *.

Với ứng dụng Smart Pianist, bạn có thể dễ dàng vận hành các chức năng Thoại khác nhau của nhạc cụ và sử dụng nó để gọi điểm của các bài hát tích hợp.

Nó cũng có chức năng Phòng Piano toàn diện để thay đổi chất lượng âm sắc và cài đặt cộng hưởng của âm thanh piano.

* Cần có kết nối cáp. Đảm bảo mua đúng cáp cho thiết bị thông minh của bạn.

TÍNH NĂNG LẮNG NGHE THOẢI MÁI HƠN KHI SỬ DỤNG TAI NGHE

Yamaha YDP-165 sử dụng công nghệ mới giúp điều chỉnh cân bằng âm thanh một cách tối ưu theo âm lượng bạn đặt — mang đến cho bạn âm thanh đặc biệt tự nhiên, dễ nghe và nhẹ nhàng trên tai, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Yamaha YDP-165 cũng có hiệu ứng Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép bạn thưởng thức âm thanh tự nhiên, rộng rãi mà bạn đang trải nghiệm khi ngồi trước một cây đại dương cầm acoustic, ngay cả khi đeo tai nghe.

THIẾT KẾ PHONG CÁCH PHÙ HỢP VỚI NỘI THẤT NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Mặc dù chủ yếu dựa trên các đường thẳng, nó có thiết kế thời trang kết hợp các đường cong thanh lịch đặc trưng của một cây đại dương cầm. Hơn nữa, bạn có thể chọn từ nhiều biến thể màu sắc mà bạn thích để phù hợp với nội thất và sở thích cá nhân của bạn.

Yamaha-YDP-165

Các tính năng nổi bật khác của Piano điện Yamaha YDP-165

GIỚI HẠN ÂM LƯỢNG TỐI ĐA

Chức năng Giới hạn âm lượng mới cho phép bạn đặt mức âm lượng tối đa cố định, để bảo vệ thính giác của bạn khỏi âm thanh lớn qua loa hoặc tai nghe.

GHI VÀ PHÁT LẠI MÀN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN

Yamaha YDP-165 có các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn ghi lại và kiểm tra màn trình diễn của mình hoặc ghi lại một phần chỉ bằng một tay và thực hành phần kia trong khi nghe phần đầu tiên.

Hơn nữa, bạn có thể ghi hai phần riêng biệt — ví dụ, phần bên trái và bên phải, hoặc ghi hai Giọng liên tiếp để tạo thành một bài hát và bản sắp xếp hoàn chỉnh.

CHƠI CÙNG BẠN BÈ – TRONG BẤT KỲ LÚC NÀO

Điều này có hiệu quả làm cho nhạc cụ trở thành hai bàn phím trong một, cho phép hai người chơi chơi cùng một âm thanh piano và dải quãng tám cạnh nhau. Điều này đặc biệt hữu ích khi học với một đối tác, cho phép bạn học và thực hành các phần cùng nhau.

Cùng PIANO HOÀNG PHÁT thưởng thức âm thanh Piano điện Yamaha YDP-165 tại đây nhé:

 

Thưa quý vị, ngày nay dưới sự phát triển của khoa học và công nghệ, Điện thoại và máy vi tính ngày càng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc đó, trẻ em cũng sẽ tiếp cận với điện thoại , máy tính nhiều hơn và đa phần là dùng để xem phim, lướt web hay chơi game. Một số phim hay game có thể sẽ gây nghiện, khiến trẻ bỏ ăn bỏ bữa hoặc là quên ngủ để xem, điều này làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tâm lí trẻ. Ngoài ra một số game hay film có thể có những hình ảnh,hành động phản cảm, việc làm sai trái có thể khiến ảnh hưởng tâm lí, suy nghĩ của các bé và có thể sẽ bắt trước theo hành động trong film.... Điều này là hết sức nguy hiểm. Để tốt cho việc học tập và tốt cho sự phát triển của bé, các bậc phụ huynh chúng ta cần rèn cho trẻ những thói quen tốt như hoạt động vui chơi thể thao, đọc sách hay là giao lưu văn nghệ. Thay vì cho trẻ xem film hay chơi game , tại sao chúng ta không cho trẻ học một loại nhạc cụ nào đó, điển hình là piano để trẻ hạn chế tiếp xúc với các luồng thông tin tiêu cực có trên mạng xã hội. Thông qua việc học piano, các bé sẽ được nâng cao khả năng tư duy logic, rèn luyện sự kiên trì , tăng cường trí nhớ tốt cho học tập, kích thích sự sáng tạo. Khoa học cũng chứng minh, chơi piano sẽ giúp các dây thần kinh kết nối và hoạt động hiệu quả hơn, phát triển tư duy của trẻ. Sự kết hợp giữa tay, chân, mắt sẽ giúp kích thích nhiều vùng não bộ. tăng cường khả năng cảm nhận về âm nhạc. Chơi piano còn giúp kết nối giữa con người với con người, những người chơi được piano thường có những đặc điểm và phẩm chất tốt, một tập thể toàn người ưu tú thì sẽ càng phát triển hơn. Hãy nghĩ tới tương lai của các bé. Công ty nhạc cụ Hoàng Phát chúng tôi có cung cấp rất nhiều loại piano với nhiều mức giá khác nhau. Cam kết về chất lượng, dịch vụ và luôn đồng hành cùng quý khách hàng . mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0981 668 368, hoặc trực tiếp tới showrom 149 Hào Nam, ô chợ dừa, đống đa, hà nội để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cám ơn !

- 4%

ROLAND RP107BK 2022 New

21.500.000₫

22.500.000₫

- 16%

Yamaha CLP-100

4.200.000₫

5.000.000₫

- 20%

Yamaha CLP-260

4.800.000₫

6.000.000₫

- 18%

Yamaha CVP5

4.500.000₫

5.500.000₫

- 8%

Yamaha NU-1PE

41.500.000₫

45.000.000₫

Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh