CASIO CDPS100 NEW

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CDPS100
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 10.450.000₫

12.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
CASIO CDPS100 Đàn Piano Casio CDPS100 kèm chân gỗ, pedal cóc Thân đàn mỏng với độ dày chỉ 232 mm Casio đã áp dụng các công nghệ cấu trúc siêu gọn nhẹ để tạo ra kích thước đàn còn nhỏ hơn dòng CDP trước đó. Bạn có thể chơi chiếc đàn piano gọn nhẹ này ở bất kỳ nơi đâu theo phong cách riêng của mình. Âm tự nhiên thay đổi, tạo nên âm thanh piano sống động Đi kèm 10 âm thanh chất lượng cao được tích hợp sẵn, gồm cả âm đại dương cầm. Bạn có...

CASIO CDPS100

Đàn Piano Casio    CDPS100

kèm chân gỗ, pedal cóc

Thân đàn mỏng với độ dày chỉ 232 mm

Casio đã áp dụng các công nghệ cấu trúc siêu gọn nhẹ để tạo ra kích thước đàn còn nhỏ hơn dòng CDP trước đó. Bạn có thể chơi chiếc đàn piano gọn nhẹ này ở bất kỳ nơi đâu theo phong cách riêng của mình.

Thân đàn mỏng với độ dày chỉ 232 mm

Âm tự nhiên thay đổi, tạo nên âm thanh piano sống động

Đi kèm 10 âm thanh chất lượng cao được tích hợp sẵn, gồm cả âm đại dương cầm. Bạn có thể biểu đạt những khác biệt tinh tế về âm sắc bằng cách điều chỉnh lực nhấn phím.

Bàn phím sử dụng công nghệ scaled hammer action II

Với dòng CDP-S mới, Casio đã giảm đáng kể kích thước của cơ chế hoạt động mô phỏng trọng lượng của bộ búa trong chiếc đại dương cầm. Điều này cho phép bàn phím có khả năng phản hồi chạm với thân đàn mỏng đến kinh ngạc.

Hỗ trợ vận hành bằng pin

Ngoài nguồn điện gia dụng, CDP-S còn hỗ trợ vận hành bằng pin, cho phép người dùng thoải mái biểu diễn ở bất kỳ đâu.

Trình điều khiển đàn piano từ xa

Sử dụng thiết bị yêu thích để điều chỉnh cài đặt dòng sản phẩm CDP-S, chọn Âm và thực hiện các chức năng khác.

Trình điều khiển đàn piano từ xa

Trình xem bản nhạc dưới dạng PDF

Hiển thị bản nhạc được lưu dưới dạng tệp PDF với chức năng chuyển trang bằng bàn đạp.

Trình xem bản nhạc dưới dạng PDF

Trình nghe nhạc

Phát lại âm thanh trên thiết bị của bạn bằng các công cụ âm nhạc như chuyển phím và thay đổi nhịp, phát lặp lại và hủy bỏ giai điệu.

Trình nghe nhạc MIDI

Phát lại các bài hát MIDI mà bạn yêu thích.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 6%

PIANO YAMAHA CLP-S408PE

30.000.000₫

32.000.000₫

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 4%

Yamaha CVP701B

62.800.000₫

65.540.000₫

- 7%

Yamaha CLP745PE

64.890.000₫

69.690.000₫