CASIO CTX3000

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ctx3000
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Organ (Mới)

Giá bán: 7.300.000₫

8.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
CASIO CTX3000 Âm thanh chất lượng cao thế hệ mới sử dụng LSI hiệu năng cao Nguồn âm thanh AiX mang đến thanh chất lượng cao và khả năng biểu cảm phong phú Dòng sản phẩm CT-X đi kèm với Nguồn âm thanh AiX, vốn có thể tạo ra nhiều chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Sức mạnh tính toán vượt trội của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, chẳng hạn như sự thay đổi âm sắc dễ chịu khi nhấn phím piano, cảm giác rung động khi đánh trống...

CASIO CTX3000

Âm thanh chất lượng cao thế hệ mới sử dụng LSI hiệu năng cao
Nguồn âm thanh AiX mang đến thanh chất lượng cao và khả năng biểu cảm phong phú
Dòng sản phẩm CT-X đi kèm với Nguồn âm thanh AiX, vốn có thể tạo ra nhiều chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Sức mạnh tính toán vượt trội của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, chẳng hạn như sự thay đổi âm sắc dễ chịu khi nhấn phím piano, cảm giác rung động khi đánh trống hoặc sự thánh thót của đàn dây. Tính năng thay đổi âm sắc động cũng giúp âm thanh điện tử có khả năng biểu cảm vượt trội.

Nguồn âm thanh AiX mang đến thanh chất lượng cao và khả năng biểu cảm phong phú
Bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao cũng được áp dụng cho từng loại âm thanh, chẳng hạn như giai điệu, bass và trống đệm hoặc đàn organ. Ngay cả âm tổng hợp tiêu chuẩn cho đàn organ vẫn tạo ra âm thanh riêng biệt cho từng nhạc cụ để cho phép trình diễn biểu cảm.

Bộ khuếch đại công suất cao và Loa phản xạ âm trầm hiệu suất cao
Cùng với bộ khuếch đại công suất cao 6W + 6W, đàn organ cho phép biểu diễn âm thanh cực kỳ trung thực với âm trầm mạnh mẽ, ngay cả khi sử dụng riêng lẻ mà không có hệ thống PA hoặc hệ thống âm thanh bên ngoài, nhờ có loa phản xạ âm trầm hiệu suất cao được trang bị nam châm lớn và đặc biệt là thùng loa phản xạ âm trầm với thiết kế mới nhấn mạnh vào khoảng tần số thấp.

Chức năng phong phú hỗ trợ màn trình diễn của bạn
Nhạc đệm cho các bản nhạc mới nhất
Thư viện lớn có các mẫu nhạc đệm cài sẵn thuộc nhiều thể loại âm nhạc, kể cả nhạc điện tử hiện đại.

Giao diện thân thiện
Các phím cho mỗi chức năng được bố trí ở định dạng các ô. Cách vận hành dễ hiểu cho phép người dùng trình diễn dễ dàng hơn.
DSP hiệu suất cao và các hiệu ứng hệ thống
100 loại hiệu ứng DSP đặt sẵn cho phép bạn thay đổi âm sắc để có âm thanh chính xác như bạn hình dung. Bao gồm hiệu ứng hệ thống hồi âm, hợp xướng và phát chậm. Bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng nhanh chóng để trình diễn nhạc sống với đầy đủ biểu cảm.

Tính năng đăng ký mở rộng cho phép bạn lưu cài đặt yêu thích

Lưu đến 128 thiết lập đàn organ chi tiết, bao gồm âm, nhịp điệu và nhịp. Tải và chuyển đổi nhanh giữa các thiết lập khi cần để có buổi trình diễn đầy cuốn hút trên sân khấu.

Ghi âm các đoản khúc và phát lại bằng các phím đoản khúc
Ghi âm đoản khúc sẵn để dùng vào thời điểm quan trọng và phát ngay tức thì, chỉ bằng các chạm một nút. Dễ dàng tạo các bài hát cần có nhiều người trình diễn, như màn trình diễn của ban nhạc hoặc nhóm nhạc, bằng cách ghi âm các phần phát lại chồng lên nhau từ bốn phím đoản khúc.

Bộ chức năng sản xuất đầy đủ để sáng tác nhạc của bạn

Bộ ghi MIDI 17 rãnh để ghi âm sáng tác nhạc của riêng bạn
Đàn organ đi kèm với Bộ ghi MIDI 16 rãnh thường + 1 rãnh hệ thống để bạn có thể ghi âm lên đến 10 bài hát bạn sáng tác với khoảng 40.000 nốt trong mỗi bài hát. Đàn cũng hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa dữ liệu đã ghi theo từng bước. Hãy tận dụng tính năng ghi âm nhiều rãnh để ghi âm từng phần nhạc cụ trên các rãnh riêng biệt trước khi hợp nhất thành một bài hát hoàn chỉnh.

Bộ ghi MIDI 17 rãnh để ghi âm sáng tác nhạc của riêng bạn

Bộ trộn âm 42 kênh kết hợp nhiều phần theo ý thích
Đàn organ có bộ trộn đa kênh, lý tưởng để trộn theo ý thích. Tinh chỉnh biểu cảm trong buổi trình diễn hoặc thực hiện tinh chỉnh âm nhạc bằng cách điều khiển âm sắc và hiệu ứng theo từng kênh.

Nhịp điệu do người dùng tạo

Bạn có thể tạo các mẫu nhạc đệm của riêng mình với tối đa 8 phần. Đàn organ cũng có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa như: chức năng chỉnh sửa dễ dàng để tạo ra nhịp điệu của riêng bạn từ nhịp điệu cài sẵn; chức năng ghi âm thời gian thực để trực tiếp nhập và lưu nhịp điệu; hoặc cài đặt bộ trộn để kiểm soát sự cân bằng của mỗi mức hiệu ứng hoặc bài hát.

Sẵn sàng mở rộng
Nhiều cổng mở rộng để trình diễn, sáng tác và chỉnh sửa dễ dàng hơn
Đàn organ có nhiều cổng để kết nối với máy tính và thiết bị âm thanh. Bạn thậm chí có thể chơi theo âm nhạc trên máy nghe nhạc được kết nối. Ngoài ra còn có các giắc cắm có thể gán cho bàn đạp ngân dài hoặc bàn đạp biểu cảm.

Nhiều cổng mở rộng để trình diễn, sáng tác và chỉnh sửa dễ dàng hơn
Phát lại dữ liệu âm thanh WAV
Đàn organ có thể phát tệp âm thanh WAV đã lưu vào bộ nhớ flash USB bằng cách sử dụng cổng USB ĐẾN THIẾT BỊ.

Vùng người dùng và phần mềm Data Manager

Có thể lưu dữ liệu bài hát đã ghi vào vùng người dùng cùng với các âm sắc và nhịp điệu mà bạn đã chỉnh sửa. Phần mềm Data Manager của Casio cho phép bạn truyền và lưu dữ liệu vào máy tính để tải vào đàn organ CT-X khác.

Có thể không tải được một số dữ liệu trên đàn organ CT-X khác do sự khác biệt giữa các mẫu đàn.
Xem trang được liên kết bên dưới để biết thêm chi tiết về phần mềm Data Manager.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

Bão giá Piano - Đợt xả kho duy nhất chào xuân 2021 Nhanh tay số lượng KM có hạn

  • Đến với Piano Hoàng Phát quý vị được mua SP Có tình trạng đẹp, chất lượng cao, Piano YamahaKawaiOther brands nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, nhiều mẫu mã, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên căn chỉnh dây đàn Piano cơ có kinh nghiệm lâu năm tại Nhật, Kỹ thuật viên Piano điện tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp => giá bán sỉ & lẻ rẻ nhất Việt Nam

  • Thông tin liên hệ:
  • Hotline : 0981.668.368 Mr Phát

    💥Showroom : 149 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

    🏤 Tổng Kho Piano Hà Đông : ngõ 686 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

    🏤 Tổng Kho Piano Hải Phòng: 763 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, HP

    🏤 Tổng kho Piano Hải Dương: 526 Điện Biên Phủ - TP. Hải Dương.

    🏤 Tổng kho Piano Hưng Yên: Trung tâm Piano Hưng Yên, Đường Nguyễn Thiện Kế - TP. Hưng Yên

    🏫 Tổng kho Piano Ninh Bình:  nhà 27 Ngõ 175 LÊ THÁI TỔ - TP. NINH BÌNH

- 5%

CASIO PX-S3000

22.900.000₫

24.000.000₫

- 9%

CASIO PX 760 ( mới)

20.300.000₫

22.300.000₫

- 5%

CASIO CDPS100

11.450.000₫

12.000.000₫

- 7%

CASIO CTX5000

9.810.000₫

10.500.000₫

- 9%

CASIO CTX800

5.620.000₫

6.200.000₫