CASIO CTX800

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ctx800
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Organ (Mới)

Giá bán: 5.620.000₫

6.200.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
CASIO CTX800 1.Nguồn âm thanh AiX mang đến âm thanh chất lượng cao và khả năng biểu cảm phong phú Dòng sản phẩm CT-X đi kèm với Nguồn âm thanh AiX, vốn có thể tạo ra nhiều chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Sức mạnh tính toán vượt trội của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, chẳng hạn như sự thay đổi âm sắc dễ chịu khi nhấn phím piano, cảm giác rung động khi đánh trống hoặc sự thánh thót của đàn dây. Bộ xử lý...

CASIO CTX800

1.Nguồn âm thanh AiX mang đến âm thanh chất lượng cao và khả năng biểu cảm phong phú
Dòng sản phẩm CT-X đi kèm với Nguồn âm thanh AiX, vốn có thể tạo ra nhiều chất lượng âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Sức mạnh tính toán vượt trội của LSI hiệu năng cao tái tạo lại sự quyến rũ tự nhiên của âm thanh nhạc cụ, chẳng hạn như sự thay đổi âm sắc dễ chịu khi nhấn phím piano, cảm giác rung động khi đánh trống hoặc sự thánh thót của đàn dây.

Bộ xử lý tín hiệu số tốc độ cao cũng được áp dụng cho từng loại âm thanh, chẳng hạn như giai điệu, bass và trống đệm hoặc đàn organ. Ngay cả âm tổng hợp tiêu chuẩn cho đàn organ vẫn tạo ra âm thanh riêng biệt cho từng nhạc cụ để cho phép trình diễn biểu cảm.

Màn hình LCD rõ ràng, hữu ích, có đèn nền
Hiển thị các thông tin hữu ích, thuận tiện khi trình diễn hoặc tập đàn. Đèn nền giúp dễ đọc.

Phản hồi chạm giúp trình diễn biểu cảm (Đàn organ cảm ứng)
Trình diễn biểu cảm với các mức âm thanh khác nhau thay đổi theo lực nhấn phím, giống như đàn piano thật.

Bàn phím piano giúp trình diễn sống động
Đàn organ có các phím piano giúp tập đàn dễ dàng và mang lại trải nghiệm trình diễn trung thực.

2.Dễ dàng chơi nhạc đúng ý bạn muốn

- Hợp âm rải
Tự động chơi hợp âm rải và đoản khúc chỉ bằng cách nhấn các phím. Các đoản khúc cài sẵn như hợp âm rải guitar và chơi kiểu gõ phím hoặc đoản khúc phù hợp với màn trình diễn kiểu nhạc điện tử hay nhạc trầm.

- Nhạc đệm tự động
Trống, âm trầm và các loại nhạc đệm khác sẽ phát khi chơi hợp âm bằng tay trái, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể chơi như với ban nhạc hay dàn nhạc.

- Xác nhận hợp âm dễ dàng với sách hợp âm
Đàn organ có từ điển hợp âm. Chọn tên hợp âm và màn hình LCD sẽ hiển thị các nốt nhạc tạo thành hợp âm đó cũng như cách chơi hợp âm đó trên đàn organ - bạn thậm chí có thể nghe hợp âm.

- Hòa âm tự động
Tự động thêm hòa âm vào các giai điệu đang chơi, giúp dễ dàng trình diễn với sự sâu sắc của một nhạc công chuyên nghiệp.

- Đăng ký
Đăng ký tất cả các thiết lập chi tiết như âm sắc, nhịp điệu và nhịp yêu thích trong một lần. Tải chúng ngay khi bạn cần và dễ dàng thay đổi cài đặt khi đang trình diễn.

- Giá trị đặt sẵn cho nhạc
Các thiết lập (âm sắc, nhịp điệu, v.v.) cho các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau có sẵn ở dạng cài đặt sẵn. Chỉ cần tải một thiết lập để trình diễn như bạn muốn.

3.Hệ thống bài tập để nâng cao trình độ
- Tập đàn theo từng bước
Bài tập cho các đoản khúc ngắn, dễ nhớ. Học một đoản khúc, sau đó chuyển sang đoản khúc tiếp theo, học dần cho đến khi thành thạo toàn bộ tác phẩm.

- Chấm điểm và hướng dẫn bằng giọng nói
Màn hình LCD hiển thị điểm cho phần trình diễn. Và nếu bạn bị vướng mắc ở một phần nào đó khi đang trình diễn, lời nhắc thoại sẽ cho biết cần dùng ngón tay nào.

- Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)
Có bài tập cho từng phần, gồm bài tập cho tay trái, tay phải và cả hai tay.
- Máy gõ nhịp
- 160 kho bài hát
- Cổng vào âm thanh để chơi theo bài hát yêu thích của bạn
Sử dụng đàn organ như thiết bị phát lại bằng cách kết nối với máy nghe nhạc như máy nghe nhạc kỹ thuật số hoặc máy chơi CD và chơi theo.

- Kết nối với máy tính để thưởng thức nhiều bài hát hơn trên đàn organ của bạn!
Đàn organ có cổng USB* để kết nối dễ dàng vào máy tính. Có thể lưu lên đến 10 bài hát trên đàn organ ngoài các bài hát cài đặt sẵn.

Đàn được bảo hành 2 năm cho bạn sự an tâm vì sự bền bỉ của sản phẩm!

--------------------------------------------------------------------------------------

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua các loại nhạc cụ theo nhu cầu của quý khách

CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: Số 149 Phố Hào Nam, Đống Đa, HN. Kho hàng 500m2 tại: 575 Đường Bát Khối, Quận Long Biên

Email: Phathoangcong@gmail.com

Website: HoangphatPiano.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HoangphatPiano/

Hotline: 0981.668.368

CHI NHÁNH CỦA HOÀNG PHÁT TẠI CÁC TỈNH

1.Showroom : 149 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội . Hotline : 0981.668.368 Mr Phát

2. Tổng Kho Piano 500m2 : 575 Đường Bát Khối, Quận Long Biên, Hà Nội. HOTLINE : 0981.668.368

3. Tổng Kho Piano Hoàng TĨnh: 217 Nguyễn Văn Linh, TP. Hưng Yên . HOTLINE : 0988.924.502

4. Tổng kho Piano Hải Dương: 526 Điện Biên Phủ - TP. Hải Dương. HOTLINE : 0981.668.368

5.Tổng kho Piano Hưng Yên: Trung tâm Piano Hưng Yên, Đường Nguyễn Thiện Kế - TP. Hưng Yên. HOTLINE : 0984.278.989 - 0981.668.368

6.Tổng kho Piano Ninh Bình: nhà 27 Ngõ 175 LÊ THÁI TỔ - TP. NINH BÌNH. HOTLINE : 0981.668.368 - 0966.188.168

- 9%

CASIO PX-S3000 NEW

21.900.000₫

24.000.000₫

- 53%

CASIO PX-760BN

10.500.000₫

22.300.000₫

- 13%

CASIO CDPS100 NEW

10.450.000₫

12.000.000₫

- 7%

CASIO CTX5000

9.810.000₫

10.500.000₫

- 13%

CASIO CTX-3000

6.500.000₫

7.500.000₫