Grand Piano Yamaha C2 PE

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: C2 PE
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Grand Piano (mới)

Giá bán: 640.000.000₫

660.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn grand piano Yamaha C2 được thiết kế chủ yếu dành cho biểu diễn, ghi âm và sử dụng trong các trường âm nhạc. Yamaha C2 có kích thước nhỏ gọn, phím đàn bằng Ivorite® và gỗ nhựa. Đặc biệt, chiều dài mở rộng của đàn piano Yamaha C2 đã làm cho nó có một giai điệu tuyệt đẹp và sâu sắc. Đàn Piano Yamaha Grand C2 PE Yamaha luôn thẩm định lại liên tục các quy trình cốt lõi của việc tạo ra âm thanh, yếu tố này giúp cho cây đàn grand piano dòng C bán chạy nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, quá trình điều chỉnh...

Đàn grand piano Yamaha C2 được thiết kế chủ yếu dành cho biểu diễn, ghi âm và sử dụng trong các trường âm nhạc. Yamaha C2 có kích thước nhỏ gọn, phím đàn bằng Ivorite® và gỗ nhựa. Đặc biệt, chiều dài mở rộng của đàn piano Yamaha C2 đã làm cho nó có một giai điệu tuyệt đẹp và sâu sắc.

Đàn Piano Yamaha Grand C2 PE

Yamaha luôn thẩm định lại liên tục các quy trình cốt lõi của việc tạo ra âm thanh, yếu tố này giúp cho cây đàn grand piano dòng C bán chạy nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, quá trình điều chỉnh kỹ thuật và cải tiến thường xuyên là điều cần thiết để mang đến giai điệu cao cấp cho một cây đàn grand piano có ấn tượng riêng biệt. Yamaha C2 được chế tác từ rất nhiều giờ cho việc hoàn thiện búa đàn, dây đàn , và tính cân bằng của cơ chế vang âm cùng mục tiêu cuối cùng là kết xuất trên mỗi và từng nốt để chiều theo đúng ý định của người nghệ sĩ dương cầm.

Tính Năng Chính

  • Thiết kế thang âm tiên tiến
  • Bảng cộng hưởng vân sam rắn liên kết với xương sườn vững chắc
  • Hệ thống tone hoàn hảo
  • Kiểu nối đuôi chim bồ câu
  • Ngựa đàn maple rắn chắc
  • Thang âm đôi
  • Dây bass bằng chất liệu đồng rắn
  • Thanh ngang bộ máy cơ bằng nhôm hợp kim
  • Bộ máy cơ cân bằng
  • Khóa vân sam với các nút gỗ cứng Ivorite ™
  • Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.
  • Được tăng cường pin keyframe với hướng dẫn điều chỉnh
  • Gỗ cứng tăng cường keyframe
  • Pedal Sostenuto
  • Được cấp bằng sáng chế Humid-A-Seal pinblock ™
  • Trục lên dây dạng cắt tỉa với các gờ nhỏ
  • Sơn polyester toàn bộ thân đàn
  • Thanh chống nắp đàn
  • Khóa đàn và nắp đàn
  • Nắp đàn Soft-Close™
  • Vacuum Shield MOLD Process (V-Pro)
  • Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau.
  • Thích hợp với nhiều loại khí hậu

Piano Yamaha C2 thích hợp với mọi loại khí hậu từ nóng ẩm nhiệt đới đến hanh khô lạnh ôn đới vì vậy nó được phổ biến rộng rãi khắp nơi trên toàn thế giới. Do đó, trong mọi điều kiện thời tiết, Yamaha C2 vẫn đảm bảo được sự lên dây ổn định, hoàn thiện và toàn vẹn chất âm nhạc tổng thể được tăng cường trong suốt thời gian lâu dài

Yamaha sử dụng quá trình tạo ra một crown vĩnh viễn trong soundboard (bảng cộng hưởng) và đồng thời giảm thiểu rạn nứt. Khách hàng có thể tự tin rằng không chỉ cây đàn này có tuổi thọ lâu đời mà những âm thanh đẹp của piano Yamaha sẽ kéo dài đến vô tận

Gỗ rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc gỗ dương đươc chọn làm làm bộ cộng hưởng của đàn piano Yamaha. Gỗ vân sam  chính là sự lựa chọn tốt nhất trong tất cả loại gỗ để chế tạo piano, vì nó mang lại khuếch đại âm thanh tốt nhất, giai điệu tốt nhất và độ ngân vang trong trẻo nhất.

Yamaha củng cố crown trong soundboard Yamaha C2 bằng cách sử dụng khung xương sườn để tiếp nối các cạnh của bộ cộng hưởng và nó được dán vào lót vào khía hoặc vành đàn trong cây đàn piano. Việc củng cố crown đảm bảo chất lượng âm thanh duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định lên dây.

Yamaha sử dụng khung đàn V-Pro (Quy trình khuôn chân không)  khung đúc bằng gang tấm. Tấm V-Pro chắc chắn hơn,  màu sắc nổi bật và trang nhã hơn và tỉ lệ kích thước chuẩn chính xác hơn so với trước đây.

Kỹ sư của Yamaha đã phát triển bộ máy cơ Extruded Alumimum Alloy Action Rail (mang một bằng sáng chế Yamaha) cho dòng Yamaha C2. Đây là một trong những sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện bộ máy cơ đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong các thanh ngang bằng gỗ, sự  ảnh hưởng độ cảm ứng bàn phím do độ ẩm của thời tiết được loại bỏ nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài của bộ máy cơ, giúp cho tuổi thọ của đàn cao hơn.

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo lường cho sự điều chỉnh cần thiết để đạt được tính đồng bộ áp lực “trọng lượng nhấn xuống của mỗi ngón tay”. Bộ máy đàn Yamaha cho bạn chơi một cách chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo độ cảm ứng dài lâu và kiểm soát tốt trên bàn phím.

Yamaha thiết kế tất cả cây đàn piano grand và thẳng đứng có cùng một key travel. Bất kể kích thước, thể loại hay model của piano Yamaha, bàn phím sẽ luôn luôn có cảm giác như thật, mang đến cảm giác tuyệt vời khi chơi.

Yamaha sử dụng Spruce (gỗ vân sam) cho các phím trên tất cả các model đàn piano. Spruce rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao sức mạnh trọng lượng. Điều này lý tưởng để xây dựng phím đàn piano cơ, mặc dù giá của nó cao hơn gỗ thông đường hoặc gỗ trầm. Bàn phím bền đẹp qua thời gian.

Màu sắc/Thành phẩm

Đen bóng, Đỏ nâu bóng, Nâu đen bóng, Nâu vàng mờ, Gỗ sồi nhạt, Đen mờ, Trắng bóng

--------------------------------------------------------------------------------------

- 11%

Đàn piano cơ Kawai BL31

34.000.000₫

38.000.000₫

- 4%

Grand Piano Yamaha S.C

250.000.000₫

260.000.000₫

- 9%

Grand Piano BELTON No.175

100.000.000₫

110.000.000₫

- 14%

KORG LP-380/LP380 NEW

16.000.000₫

18.500.000₫

- 8%

Piano cơ Kawai K-3 RE ( mới)

120.000.000₫

130.000.000₫