Organ YAMAHA-SX900

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SX900
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Organ (Mới)

Giá bán: 33.000.000₫

37.560.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn Organ Yamaha PSR SX900 Yamaha PSR-SX900 hoàn toàn thay thế bàn phím PSR-S975 phổ biến hiện nay. Đây không chỉ là một sự phát triển của một công cụ hiện có, nó là một sản phẩm thực sự mang tính cách mạng có thể được mô tả như là một ‘Genos bé’. Yamaha SX900 lý tưởng cho người chơi bàn phím gia đình truyền thống với việc sử dụng nhạc đệm tự động bằng cách sử dụng các chế độ hợp âm ngón tay / ngón đơn, cũng như nhạc sĩ phòng thu ca sĩ hiện đại, người cần một bàn phím âm thanh tuyệt vời...

Đàn Organ Yamaha PSR SX900

Yamaha PSR-SX900 hoàn toàn thay thế bàn phím PSR-S975 phổ biến hiện nay. Đây không chỉ là một sự phát triển của một công cụ hiện có, nó là một sản phẩm thực sự mang tính cách mạng có thể được mô tả như là một ‘Genos bé’.

Yamaha SX900 lý tưởng cho người chơi bàn phím gia đình truyền thống với việc sử dụng nhạc đệm tự động bằng cách sử dụng các chế độ hợp âm ngón tay / ngón đơn, cũng như nhạc sĩ phòng thu ca sĩ hiện đại, người cần một bàn phím âm thanh tuyệt vời để ghi âm và sáng tác nhiều bản nhạc.

Đặt ra tiêu chuẩn mới cho Hệ thống sản xuất âm thanh kỹ thuật số (Digital Workstation) về âm thanh, thiết kế và trải nghiệm người dùng. Cây đàn Yamaha PSR SX900 được chế tạo tỉ mỉ để giúp bạn có màn biểu diễn hứng khởi hơn, bùng nổ hơn.

Tính Năng Nổi Bật Đàn Organ Yamaha PSR SX900

  • 1337 Giọng nói, trong đó có 252 Giọng nói siêu phát âm, 24 cây sáo Organ! Tiếng nói. 56 bộ trống / SFX
  • 525 Kiểu, bao gồm 463 Kiểu Pro, 46 ​​Kiểu Phiên, 10 Kiểu DJ và 6 Kiểu Chơi miễn phí
  • Nội dung mở rộng được cài đặt sẵn
  • Biến dạng thực và Reverb thực, với giao diện hiệu ứng trực quan
  • Bộ nhớ trong 1GB cho dữ liệu mở rộng
  • Bộ nhớ trong 4GB
  • Dung lượng tệp bài hát MIDI: 3MB mỗi tệp
  • Cần điều khiển, bàn phím FSB, đầu ra phụ và Loa âm thanh mở rộng cho hiệu suất trực tiếp mạnh mẽ
  • Điều khiển trực quan và nhanh chóng với màn hình cảm ứng màu 7 “và chức năng Assignable
  • Chức năng hợp âm Looper
  • Đầu vào Mic / Guitar để sử dụng khi hát hoặc cộng tác với những người biểu diễn khác
  • Danh sách phát và Đăng ký để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng
  • Chức năng Vocal Harmony và Synth
  • Ghi âm (WAV / MP3)
  • Khả năng mở rộng giọng nói và phong cách với Trình quản lý mở rộng Yamaha
  • 2 thiết bị đầu cuối USB ĐẾN THIẾT BỊ
  • Khả năng hiển thị bên ngoài
  • Âm thanh Bluetooth

Cần điều khiển

Cần điều khiển tạo thêm động lực mới cho màn biểu diễn của bạn với một phong vị vô cùng độc đáo. Cần điều khiển có tính năng điều khiển cao độ và chuyển điệu trực quan. Giờ đây bạn có thể chơi những tiếng láy rền nhanh, các điệu luyến âm sắc động, và chuyển điệu với sắc thái tinh tế – tất cả chỉ với một cần điều khiển có thể định cấu hình dễ dàng.

Bàn phím FSB

Bàn phím FSB của Yamaha SX900 tạo cảm giác tuyệt vời khi chơi nhờ độ đàn hồi ban đầu mạnh hơn và phím đàn di chuyển mượt mà hơn. Cấu trúc bàn phím tinh chế, với điểm tựa phím đàn được tái điều chỉnh, cho phép bạn chơi thoải mái và dễ dàng hơn ngay cả ở những phần trên của phím đàn.

Loa âm thanh mở rộng

Màng loa bằng polypropylene với độ nhạy tuyệt vời tạo nên âm thanh chất lượng cao, sắc nét, trong khi cấu trúc màng loa mới cho ra âm thanh cân bằng trong cả vùng nghe rộng lớn.

Cổng ra Chất lượng cao

Cổng ra âm thanh của Yamaha SX900 đã được nâng cấp hoàn toàn mới và chú trọng tạo nên âm thanh với chất lượng vượt trội từ cây đàn của bạn. Bộ Chuyển đổi Âm thanh số (Digital Audio Converter, DAC) mới đem lại âm thanh rõ nét chất lượng cao trên dải tần số rộng, đảm bảo âm nhạc từ cây đàn PSR-SX luôn nổi bật.

Cổng ra Sub

Yamaha PSR SX900 có 4 cổng ra sub để bạn có thể sử dụng nhằm điều chỉnh âm thanh theo các tình huống khác nhau. Hãy thử đưa âm bass qua một loa siêu trầm riêng biệt để tạo âm đáy đầy hơn, mạnh mẽ hơn, hoặc đưa các hợp phần và nhạc cụ trống sang một bản điều khiển bên ngoài để biến tấu thêm với âm thanh của bạn.

Khôi phục thiết lập mẫu trên Yamaha SX900

Khi phát điệu nhạc, bạn có thể dễ dàng quay lại từ đầu thanh phát nhạc bằng cách nhấn nút [RESET/TAP TEMPO]. Đây là tính năng hữu ích cho các ca sĩ hát cùng hoặc biểu diễn nhạc với các số chỉ nhịp khác nhau.

Cổng ra Sub

Yamaha PSR-SX900 có 4 cổng ra sub để bạn có thể sử dụng nhằm điều chỉnh âm thanh theo các tình huống khác nhau. Hãy thử đưa âm bass qua một loa siêu trầm riêng biệt để tạo âm đáy đầy hơn, mạnh mẽ hơn, hoặc đưa các hợp phần và nhạc cụ trống sang một bản điều khiển bên ngoài để biến tấu thêm với âm thanh của bạn.

Sử dụng hiệu ứng cho âm thanh micrô

Bạn có thể tự động áp dụng các hiệu lực hòa âm khác nhau cho giọng của mình khi hát, hoặc bạn có thể sử dụng bộ mã tiếng nói Synth để ghép các đặc điểm độc đáo trong giọng hát của bạn vào một bộ tổng hợp và các âm thanh khác, để tạo hiệu ứng âm thanh của máy hay robot, cũng như những âm thanh hợp xướng độc đáo, mà bạn có thể điều khiển khi hát và chơi nhạc.

Phong cách chơi

Nhạc đệm và các mẫu đệm theo nhịp điệu (gọi là “Điệu nhạc”) được sử dụng cho nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, gồm có pop, jazz và nhiều thể loại khác, để bạn có thể tái tạo lại âm thanh của cả một ban nhạc hay dàn nhạc.

Yamaha SX900 được trang bị loa Âm thanh trung thực

Yamaha SX900 có một bộ Tiếng đầy đủ với âm thanh tuyệt vời, đem tới cho bạn công cụ để phát các Tiếng này tự nhiên hơn và có độ biểu cảm cao hơn.Yamaha PSR-SX900 có phạm vi nội dung đa dạng, bắt đầu từ 1393 âm thanh nhạc cụ và hơn thế nữa.

Tiếng trống mới mẻ, bắt nguồn từ Revo! Tiếng trống của Genos khiến màn trình diễn của bạn càng chân thực hơn.

Các Hợp phần Bàn phím

Có 4 hợp phần bàn phím để bạn thao tác thủ công: TRÁI, PHẢI 1, PHẢI 2 và PHẢI 3 và mỗi hợp phần có một Tiếng riêng. Bạn có thể kết hợp các hợp phần này lại bằng cách dùng nút BẬT/TẮT HỢP PHẦN (PART ON/OFF) để tạo cấu trúc âm thanh nhạc cụ thật đã tai và thuận tiện khi kết hợp trong biểu diễn.

Màn hình cảm ứng/GUI

Màn hình cảm ứng 7” và giao diện người dùng bằng đồ họa mới giúp bạn có khả năng kiểm soát những tính năng mạnh mẽ của nhạc cụ. Màn hình LCD mở rộng cho cảm giác điều khiển quan sát từng chuyển động thông số đàn thực tế nhất.

Bùng nổ màn trình diễn của bạn (Multi Pad)

Multi Pad (Bộ nhạc đệm bổ sung) có thể được sử dụng để phát nhiều chuỗi và vòng lặp giai điệu và nhịp điệu được ghi âm trước, cho phép bạn tạo thêm hiệu ứng và tính đang dạng cho màn trình diễn.

Bộ Nhạc đệm Bổ sung Liên kết Âm thanh Multi Pad không chỉ tương thích với dữ liệu MIDI, mà còn cho phép bạn tạo nội dung đệm mới, độc đáo với dữ liệu audio (WAV) của riêng mình để phát lại trong khi biểu diễn.

Thư viện điệu nhạc

Điệu nhạc được tạo thành từ nhiều Hợp phần nhạc cụ, chẳng hạn như trống, bass, guitar, piano v.v. Trong Tổ hợp Điệu nhạc, rất dễ tìm hiểu, chơi thử và kết hợp các Hợp phần từ bất kỳ Điệu nhạc nào và tạo ra bản đệm riêng của bạn.

Tạo vòng Hợp âm (Chord Looper)

Bộ Tạo vòng Hợp âm cho phép người chơi ghi một chuỗi hợp âm và phát lại, để bạn rảnh tay trái không phải chơi hợp âm và mang lại những cách thức mới để có màn trình diễn ấn tượng hơn.

Vì các hợp âm được phát lại theo vòng lặp nên bạn không cần lặp lại mẫu hợp âm thủ công nữa – nhờ đó bạn có thể tập trung biểu diễn và làm các thao tác khác.

Chức năng gán nút điều khiển

Trong khi biểu diễn, bạn thường cần thao tác nhanh để truy cập một số tính năng nhất định. Hãy chọn từ một loạt tính năng để gán cho một trong sáu nút trên bảng điều khiển, hoặc gán cho núm Live Control, bàn đạp hoặc menu Biểu tượng tắt Trang chủ, để bạn có thể dễ dàng truy cập tính năng mong muốn chỉ với một cú chạm tay. Chức năng gán nút điều khiển được trang bị trên Yamaha SX900

Danh sách phát và Bộ nhớ Đăng ký

Danh sách phát là một phương thức mới thuận tiện giúp bạn nhanh chóng thiết đặt nhạc cụ. Sắp xếp Bộ nhớ Đăng ký thành các Danh sách phát thuận tiện, giúp bạn lập tức tìm ra trong khi biểu diễn. Danh sách phát giúp bạn quản lý và bật ra bài hát cũng như các cài đặt liên quan dễ dàng hơn, cho dù kho nhạc của bạn lớn thế nào.

Thông Số Sản Phẩm Đàn Organ Yamaha PSR SX900

  • 61 Phím nhạy cảm với vận tốc
  • Bàn phím FSB mới
  • 1337 Giọng nói + 56 Bộ trống / SFX + 480 giọng nói XG
  • Số lượng đa âm: 128
  • Số lượng đa âm: 128 Phần: Phải 1, Phải 2, Phải 3, Trái
  • Các nút điều khiển có thể gán, cần điều khiển và bộ điều khiển trực tiếp
  • Chức năng Vocal Harmony và Synth
  • Mở rộng phong cách âm thanh
  • Tương thích âm thanh XG / GM / GM2 / GS
  • Phong cách DJ
  • Chức năng Arpeggio
  • Có thể mở rộng thêm 1 GB
  • Màn hình cảm ứng
  • Liên kết âm thanh đa miếng
  • Trình ghi / phát âm thanh ở định dạng WAV và MP3
  • Hợp âm looper
  • Âm thanh Bluetooth
  • Giắc cắm tai nghe
  • Đầu vào MIC / Guitar
  • Đầu vào / đầu ra MIDI
  • USB để lưu trữ
  • USB vào thiết bị (2x)
  • Đầu vào AUX
  • Đầu ra chính (L / L + R, R)
  • Đầu ra SUB (AUX) (1.2 (L / L + R, R)
  • Kết nối bàn đạp bền vững
  • Hệ thống loa với 2x 15 W
  • Kích thước (W x D x H): 1017 x 431 x 139 mm
  • Cân nặng: 11,5 kg

--------------------------------------------------------------------------------------

- 11%

Phơ Guitar Yamaha SC01

1.690.000₫

1.890.000₫

- 13%

Tai Nghe Yamaha HPH 100 WH

1.350.000₫

1.550.000₫

- 13%

Tai Nghe Yamaha HPH-100B

1.350.000₫

1.550.000₫

- 4%

Tai Nghe Yamaha HPH-50B

700.000₫

730.000₫

- 13%

Loa Yamaha VXS1MLW

1.000.000₫

1.150.000₫