Piano cơ KAWAI BL12

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BL12
Hãng sản xuất: Kawai
Loại: Piano cơ upright

Giá bán: 34.000.000₫

40.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn piano cơ Kawai BL12 sở hữu âm thanh trong trẻo ấm áp, thiết kế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Cộng với mức giá hợp lý, đàn piano Kawai BL12 luôn là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Lý do đàn piano Kawai BL12 được ưu chuộng 1. Xuất xứ Nhật Bản Đàn Piano Kawai BL12 cũng không ngoại lệ, nó cũng được sản xuất theo công nghệ cao và qua bàn tay thợ thủ công lành nghề, chính vì vậy nên chất lượng sản phẩm rất tốt từ những sản phẩm mới đến những sản phẩm đã qua sử dụng đều đạt những tiêu...

Đàn piano cơ Kawai BL12 sở hữu âm thanh trong trẻo ấm áp, thiết kế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Cộng với mức giá hợp lý, đàn piano Kawai BL12 luôn là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Lý do đàn piano Kawai BL12 được ưu chuộng

1. Xuất xứ Nhật Bản

Đàn Piano Kawai BL12 cũng không ngoại lệ, nó cũng được sản xuất theo công nghệ cao và qua bàn tay thợ thủ công lành nghề, chính vì vậy nên chất lượng sản phẩm rất tốt từ những sản phẩm mới đến những sản phẩm đã qua sử dụng đều đạt những tiêu chí cao.

2. Âm thanh trong trẻo, ấm áp

Đàn piano Kawai BL12 mang âm thanh trầm ấm, giai điệu ấm áp, trong trẻo, được pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, tiếng đàn sâu hơn khiến cho người nghe cảm giác dễ chịu và thư giãn, thường được các nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng. Âm thanh tốt vì được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên kết hợp với bảng cộng hưởng vân sam, sẽ tạo nên sự vững chắc cho cây đàn và âm thanh tự nhiên, thu hút.

3. Bộ máy đàn Millenium làm từ ABS-Cacbon

Một điều đặc biệt chỉ có riêng đàn piano Kawai mới có đó là bộ máy đàn làm từ chất liệu ABS-Cacbon. Đây là chất liệu độc quyền của Kawai, sẽ giúp bộ máy hoạt động dễ dàng hơn, ít tiêu hao năng lượng, tuổi thọ cũng sẽ lâu hơn. Chính vì thế dù bạn có mua đàn piano Kawai cũ đi chăng nữa thì thời gian sử dụng vẫn rất lâu dài.

4. Dây đàn dẻo dai, ít cacbon

Dây đàn Kawai BL12 được sản xuất từ thép cường độ cao, ít cacbon, độ dẻo dai cao, độ căng tốt, tạo cảm giác an toàn, thoải mái khi đánh đàn. Dù có sử dụng qua trong thời gian thì dây đàn của đàn piano Kawai cũ vẫn rất tốt, ít bị trùng và gỉ sét.

5. Bàn đạp Pedal 3 chức năng và làm từ hợp kim đồng

Bàn đạp Pedal với 3 bàn đạp và 3 chức năng bao gồm Soft pedal : giảm âm thanh,  sostenuto pedal : duy trì và cuối cùng là damper pedal : vang âm . Với 3 chức năng này giúp cho người đánh đàn dễ dàng điều khiển được âm thanh mình muốn đánh . Bàn đạp được chế tạo từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và có màu vàng bóng làm điểm nổi bật cho cây đàn tạo ra sự sang trọng.

6. Thiết kế cổ điển và bắt mắt

Kawai BL12

Đàn piano Kawai được thiết kế theo phong cách cổ điển, màu sắc đen bóng sang trọng, dù ở bất kì không gian nào, ở tại gia đình, quán cafe, phòng trà, …. nó đều thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài sử dụng để chơi đàn, thì Kawai BL12 còn là 1 trong món đồ nội thất cao cấp.

7.Mức giá hợp lý

Đàn piano Kawai BL12 có giá giao động từ 30 đến 40 tuỳ theo năm sản xuất và tình trạng của đàn. Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh khi so sánh với phiên bản cùng cấp U1 của Yamaha.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 11%

Đàn piano cơ Kawai BL31

34.000.000₫

38.000.000₫

- 3%

Grand Piano Yamaha S.C

350.000.000₫

360.000.000₫

- 9%

Grand Piano BELTON No.175

100.000.000₫

110.000.000₫

- 14%

KORG LP-380/LP380 NEW

16.000.000₫

18.500.000₫

- 8%

Piano cơ Kawai K-3 RE ( mới)

120.000.000₫

130.000.000₫