Piano cơ Kawai KS2

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KS2
Hãng sản xuất: Kawai
Loại: Piano cơ ( Used)

Giá bán: 30.000.000₫

34.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Thương hiệu Kawai chắc không cần phải nói nhiều nữa, đó là thương hiệu nổi tiếng về hầu hết các lĩnh vực chứ không riêng gì về đàn piano. Tại thị trường Nhật Bản đàn piano Kawai được 60% người dùng lựa chọn với nhiều ưu điểm về công nghệ cũng như âm thanh phù hợp với nhiều gu âm nhạc khác nhau. Đàn Piano Kawai KS2 thuộc Model K Seri của Kawai được thiết kế chắc chắn, màu đen bóng bẩy và mạnh mẽ khiến ai nhìn thấy cũng đều trầm trồ khen ngợi. Bàn phím thì Kawai nổi tiếng với thiết kế phím gỗ đằm tay, ngay với piano điện Kawai cũng dùng bàn phím...

Thương hiệu Kawai chắc không cần phải nói nhiều nữa, đó là thương hiệu nổi tiếng về hầu hết các lĩnh vực chứ không riêng gì về đàn piano. Tại thị trường Nhật Bản đàn piano Kawai được 60% người dùng lựa chọn với nhiều ưu điểm về công nghệ cũng như âm thanh phù hợp với nhiều gu âm nhạc khác nhau.
Đàn Piano Kawai KS2 thuộc Model K Seri của Kawai được thiết kế chắc chắn, màu đen bóng bẩy và mạnh mẽ khiến ai nhìn thấy cũng đều trầm trồ khen ngợi.
Bàn phím thì Kawai nổi tiếng với thiết kế phím gỗ đằm tay, ngay với piano điện Kawai cũng dùng bàn phím gỗ.

Âm thanh cổ điển và hiện đại là yếu tố không thể thiếu của một cây đàn piano, Công nghệ chế tạo của Piano Kawai đáp ứng được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Kawai sử dụng đinh ghim hình chữ T để giữ gìn hình dạng búa, Tất cả búa đàn của Kawai đều được làm bằng lông cừu 80%,nhằm tạo ra các giai điệu đặc biệt.

Công nghệ đúc Pedal của Kawai là độc quyền với việc mạ một lớp đồng nóng chảy vào lõi thép cứng tạo ra độ bên cho bộ pedal.

Lý do nên chọn Kawai KS2 ?

- Model này được sản xuất vào thời điểm khi Kawai đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

- Ngoài ra piano Kawai KS2 có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp.

- Một cây đàn piano Kawai KS2 có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

--------------------------------------------------------------------------------------

- 15%

Piano cơ Yamaha E502

11.000.000₫

13.000.000₫

- 8%

Piano điện KORG LP380(mới)

17.000.000₫

18.500.000₫

- 8%

Piano cơ Kawai K-3 RE ( mới)

120.000.000₫

130.000.000₫

- 8%

Piano cơ YAMAHA U3 ( mới)

240.000.000₫

260.000.000₫

- 12%

Piano cơ Yamaha JX113T PE

140.000.000₫

160.000.000₫