Piano cơ YAMAHA U30MHC

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: U30MHC
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano Upright (Used)

Giá bán: 88.000.000₫

92.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn piano cơ Yamaha U30MhC có thiết kế tinh tế mang đậm phong cách cổ điển châu Âu với vỏ được làm từ loại gỗ thông quý hiếm, các bộ phận đàn kết nối hoàn hảo và được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Âm thanh U30MhC cộng hưởng tuyệt vời mê hoặc người nghe với chỉ lần đầu tiên thường thức. Vì sao đàn Yamaha U30MhC là sự lựa chọn hoàn cho bạn? - Yamaha W106 sở hữu một thanh âm chất lừ cùng những giai điệu tuyệt vời đáng ngưỡng mộ mà điều đó được tích hợp nên từ chuỗi các...

Đàn piano cơ Yamaha U30MhC có thiết kế tinh tế mang đậm phong cách cổ điển châu Âu với vỏ được làm từ loại gỗ thông quý hiếm, các bộ phận đàn kết nối hoàn hảo và được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Âm thanh U30MhC cộng hưởng tuyệt vời mê hoặc người nghe với chỉ lần đầu tiên thường thức.

Vì sao đàn Yamaha U30MhC là sự lựa chọn hoàn cho bạn?

- Yamaha W106 sở hữu một thanh âm chất lừ cùng những giai điệu tuyệt vời đáng ngưỡng mộ mà điều đó được tích hợp nên từ chuỗi các chi tiết nhỏ và bộ phận, chính sự đồng bộ hoàn hảo đó đã góp phần tạo nên những thanh âm đặc sắc hơn bao giờ hết. Để tạo điều đó, đương nhiên không thể kể tới các bộ phận đặc trưng như thùng đàn, bộ Pedals, bộ máy đàn, dây đàn cùng bộ phận Soundboard, chúng được kết nối với nhau một cách chặt chẽ tạo nên những chuỗi chuyển động đồng bộ và hoàn hảo bậc nhất.

- Yamaha W106 có thùng đàn làm từ loại gỗ quý họ thông, được thiết kế ở dáng đứng với những đường mài dũa cứng cáp và được phủ lớp sơn đen sáng bóng tạo nên tổng thể cây đàn rất vững chắc và vẻ đẹp của sự trang trọng.

- Bộ Pedals được thiết kế với 3 bàn đạp là soft pedal giảm âm thanh, sostenuto pedal duy trì và damper pedal vang âm được tạo nên từ chất liệu hợp kim đồng nên rất chắc chắn và có màu sáng bóng thanh lịch, cao quý.

- Bàn phím 88 phím cộng hưởng được chế tác nên từ chất liệu Phenolic Resin tạo nên những thanh âm đặc sắc và ngân vang tự nhiên dưới sự hoạt động bền bỉ của hệ thống các dây đàn thép dẻo dai và vững chãi.

- Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế của đàn piano Yamaha W106 nằm ở chính bộ phận Soundboard. Khác với các loại nhạc cụ khác như violin, guitar,...Soundboard của piano Yamaha được chế tác từ loại gỗ quý họ thông mang tên Vân Sam Sitka, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề, Soundboard được tạo nên từ các kích thước và độ dày mỏng chuẩn chỉnh để có thể tạo nên một bản cộng hưởng ẩn chứa những thanh âm đặc sắc.

Với hàng ngàn các chi tiết được chế tác thủ công 100% và sự hoạt động đồng bộ hoàn hảo đến từng bộ phận nhỏ nhất, đàn piano Yamaha U30MhC là kiệt tác mà bạn không thể bỏ qua.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 11%

Đàn piano cơ Kawai BL31

34.000.000₫

38.000.000₫

- 3%

Grand Piano Yamaha S.C

350.000.000₫

360.000.000₫

- 9%

Grand Piano BELTON No.175

100.000.000₫

110.000.000₫

- 14%

KORG LP-380/LP380 NEW

16.000.000₫

18.500.000₫

- 8%

Piano cơ Kawai K-3 RE ( mới)

120.000.000₫

130.000.000₫