Piano điện CASIO AP60R

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: AP60R
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (used)

Giá bán: 8.500.000₫

9.500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn piano điện Casio AP-60R có thiết kế giống như cây đàn piano upright. Sở hữu bàn phím công nghệ GH với 88 phím tiêu chuẩn,đa âm sắc. AP-60R hội tụ các đặc tính nổi bật tương tác tối đa đến những người chơi đàn, đặc biệt những người mới bắt đầu có thể chơi một cách hoàn chỉnh một bản nhạc ngay từ lần đầu tiên. Tất nhiên, những âm thanh bạn cảm nhận từ phím đàn và cảm giác “chạm” vào phím đàn của bạn hoàn toàn thực tế và sống động. Piano điện Casio AP-60R Dòng piano Casio Celviano AP sử dụng công nghệ AWM – Công nghệ tái tạo...

Đàn piano điện Casio AP-60R có thiết kế giống như cây đàn piano upright. Sở hữu bàn phím công nghệ GH với 88 phím tiêu chuẩn,đa âm sắc. AP-60R hội tụ các đặc tính nổi bật tương tác tối đa đến những người chơi đàn, đặc biệt những người mới bắt đầu có thể chơi một cách hoàn chỉnh một bản nhạc ngay từ lần đầu tiên. Tất nhiên, những âm thanh bạn cảm nhận từ phím đàn và cảm giác “chạm” vào phím đàn của bạn hoàn toàn thực tế và sống động.

Piano điện Casio AP-60R

Dòng piano Casio Celviano AP sử dụng công nghệ AWM – Công nghệ tái tạo âm thanh trung thực như một cây đàn Grand Piano.

Hiệu ứng kĩ thuật cho âm thanh phong phú và tinh tế: Với kho âm thanh phong phú lưu trữ sẵn trong máy bạn thỏa thích lựa chọn các giai điệu tùy thuộc vào sở thích từ  âm thanh trong các phòng hòa nhạc đến câu lạc bộ nhạc Jazz thân mật sẽ mang đến cho bạn cảm giác âm thanh chân thực nhất  khi chơi bất kì bản nhạc nào.

Piano điện Casio AP-60R với ngoại hình rất sang trọng, thiết kế đẹp mắt thêm chất lượng âm thanh không thể chê được chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người yêu piano, ngoài ra còn được xem như là món đồ trang trí nội thất cao cấp. Sử dụng màn hình LCD tiện dụng, giúp người chơi dễ dàng thao thác trên mặt điều khiển, bàn phím piano nặng để người chơi nâng cao khả năng đánh đàn của mình.

Với đàn piano Casio AP-60R, bạn có thể dễ dàng thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình với rất nhiều cách khác nhau.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 3%

Yamaha CVP701B

63.800.000₫

65.540.000₫

- 4%

Yamaha CLP745PE

66.890.000₫

69.690.000₫

- 3%

Yamaha CLP745R

55.490.000₫

57.450.000₫