CASIO CDP-135

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CDP-135
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 11.000.000₫

13.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Casio CDP-135 là một cây đàn piano kỹ thuật số dành cho người mới bắt đầu rất chắc chắn. Nó cũng có thể là một cây đàn piano thứ cấp tốt cho những người đã sở hữu một cây đàn piano mạnh mẽ hơn, nhưng đang tìm kiếm một nhạc cụ nhẹ hơn và rẻ hơn mà họ có thể sử dụng trong nhà hoặc phòng thu của mình để đơn giản là luyện tập hoặc chơi giải trí, hoặc cũng tốt cho một người nào đó mà trở lại với piano sau khi đã bỏ chơi trong nhiều năm. Khi bạn chơi một cây đàn piano kỹ thuật số, lý tưởng nhất là bạn muốn...

Casio CDP-135 là một cây đàn piano kỹ thuật số dành cho người mới bắt đầu rất chắc chắn. Nó cũng có thể là một cây đàn piano thứ cấp tốt cho những người đã sở hữu một cây đàn piano mạnh mẽ hơn, nhưng đang tìm kiếm một nhạc cụ nhẹ hơn và rẻ hơn mà họ có thể sử dụng trong nhà hoặc phòng thu của mình để đơn giản là luyện tập hoặc chơi giải trí, hoặc cũng tốt cho một người nào đó mà trở lại với piano sau khi đã bỏ chơi trong nhiều năm.

Khi bạn chơi một cây đàn piano kỹ thuật số, lý tưởng nhất là bạn muốn nó mô phỏng cảm giác của một cây đại dương cầm. Hệ thống búa không có lò xo của CDP-135 tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Cây đàn piano này cũng rất di động, vì nó chỉ nặng 10,8 kg. Kích thước của nó rất nhỏ gọn so với những gì bạn tưởng tượng đối với một cây đàn piano 88 phím, vì CDP-135 chỉ rộng 1.322 mm, sâu 286 mm và cao 129 mm.

Các tính năng đáng chú ý của CDP-135
Mặc dù chỉ có giá khoảng 500 đô la, Casip CDP-135 cung cấp một số tính năng khá hay.

Đầu tiên, bạn nhận được 10 voice trên nhạc cụ này. Không phải là một lượng âm thanh quá lớn, nhưng cũng đủ để bạn có thể chơi khá thoải mái với 3 âm thanh piano điện, 3 âm thanh grand piano, nhạc cụ dây, đàn harpsichord, đàn organ, máy rung, v.v.

Bạn cũng có được một máy đếm nhịp với cây đàn piano này, nó luôn cực kỳ hữu ích cho bất cứ người mới bắt đầu nào. Sử dụng máy đếm nhịp, bạn có thể điều chỉnh thời gian và nhịp độ, điều này sẽ giúp bạn học tốt hơn cách chơi một bản nhạc chính xác và nhịp nhàng.

CDP-135 cũng có hồi âm và hợp xướng có thể điều chỉnh, cũng như chức năng chuyển vị sẽ cho phép bạn chơi ở các phím khác nhau. Trong thực tế, bạn có 10 âm vang để chơi cùng, với 5 điệp khúc khác nhau. Nhìn chung, CDP-135 cung cấp cho bạn 15 hiệu ứng khác nhau để có thể thưởng thức.

Âm thanh và loa
Các loa trên CDP-135 đều ổn với âm lực đầy đủ. Hãy nhớ rằng, đây là một cây đàn piano kỹ thuật số 500 đô la, không phải 1.500 đô la. Bạn nhận được loa âm thanh nổi 16 watt, cung cấp cho bạn một giai điệu phong phú so với chi phí quá hợp lý này..

Mặc dù không phải là sản phẩm tốt nhất trên thị trường, loa thu được tần số thấp và quãng tám thấp, vì vậy bạn sẽ nhận thấy rằng âm thanh phát ra “sạch sẽ”, không lẫn tạp âm, và chính xác hơn.

Bản thân các loa được đặt trên đỉnh của đàn piano, một bên trái và một bên phải. Bạn cũng có khả năng cắm CDP-135 vào một amp khuếch đại nếu bạn muốn. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ không thực sự phải lo lắng về loa trên bo mạch, vì âm thanh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào sự khuếch đại được thêm vào.

Thêm vào đó, cây đàn piano này đi kèm với 64 nốt nhạc đa âm rất hay, có nghĩa là bạn có thể phát 64 nốt cùng một lúc mà không nghe thấy bất kỳ sự phân rã nốt nào. 64 ghi chú có lẽ là hoàn toàn tốt nếu bạn là người mới bắt đầu. Nhưng khi bạn bắt đầu trưởng thành hơn trong việc chơi piano, bạn có thể muốn một cái gì đó với 128 hoặc 192 hoặc thậm chí 256 nốt nhạc đa âm. Nhưng chúng tôi nghĩ CDP-135 chắc chắn là một khởi đầu tốt, đặc biệt là nếu bạn có ngân sách hạn chế.

Một tính năng thú vị mà chúng tôi thấy rất nhiều trên đàn piano kỹ thuật số và không nghi ngờ gì ở đây trên CDP-135 là tính năng Hiệu ứng Hall. Về cơ bản, tính năng này tạo cảm giác như bạn đang chơi bên trong phòng hòa nhạc (hoặc các địa điểm độc đáo khác). Vì vậy, nếu bạn đã luôn mơ ước được chơi trước khán giả trực tiếp, nhưng không biết âm thanh đó sẽ như thế nào nếu bạn thực sự ở trên sân khấu, hãy chắc chắn rằng bạn cho phép tùy chọn này biết cách phát âm thanh trong phòng hòa nhạc.

Tùy chọn kết nối
CDP-135 đi kèm với cổng USB ở mặt sau, do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng cắm đàn piano trực tiếp vào máy tính để có thể sử dụng nó làm bộ điều khiển MIDI.

Một nhược điểm cần lưu ý, đó là không có chức năng ghi âm trên CDP-135. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng rằng bạn có thể ghi lại tác phẩm của mình và xuất nó để bạn bè hoặc gia đình của bạn có thể nghe thấy, thì đó không phải là thứ mà bạn có thể làm được với CDP-135.

- 6%

PIANO YAMAHA CLP-S408PE

30.000.000₫

32.000.000₫

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 4%

Yamaha CVP701B

62.800.000₫

65.540.000₫

- 7%

Yamaha CLP745PE

64.890.000₫

69.690.000₫