Piano điện CASIO CDP-235R

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CDP-235R
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 14.000.000₫

16.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn piano Casio CDP-235R là một cây đàn piano điện của thương hiệu Casio. Casio CDP-235R sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nguồn âm thanh AHL, hệ thống loa được phát triển mang lại âm thanh phong phú, sống động, chất lượng cao. Chắc hẳn đây là một cây đàn piano điện mà bạn không nên bỏ qua. Tính Năng Nổi Bật Có Trong Đàn Piano Điện Casio CDP-235R Những chức năng cơ bản của đàn piano CDP-235R đều được tăng cường. Cây đàn này còn được trang bị nhiều hiệu ứng giúp việc tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một buổi hòa nhạc khiến cho người...

Đàn piano Casio CDP-235R là một cây đàn piano điện của thương hiệu Casio. Casio CDP-235R sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nguồn âm thanh AHL, hệ thống loa được phát triển mang lại âm thanh phong phú, sống động, chất lượng cao. Chắc hẳn đây là một cây đàn piano điện mà bạn không nên bỏ qua.

Tính Năng Nổi Bật Có Trong Đàn Piano Điện Casio CDP-235R
Những chức năng cơ bản của đàn piano CDP-235R đều được tăng cường. Cây đàn này còn được trang bị nhiều hiệu ứng giúp việc tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một buổi hòa nhạc khiến cho người chơi cảm thấy thích thú hơn khi chơi đàn.

1/ Chất lượng âm thanh kép

Đàn piano CDP-235R sử dụng âm thanh AHL kép cùng với các dạng sóng của các mẫu riêng biệt của các nốt giống nhau với lực nhấn mạnh hoặc nhẹ lên phím đàn mang lại âm thanh tinh tế.

2/ Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ

Bàn phím đàn piano CDP-235R có hệ thống búa đàn không lò xo mang lại bàn phím có cảm giác chắc chắn một cách tự nhiên.

Bàn phím 88 phím cùng với gỗ mun, ngà voi tạo cảm giác sang trọng và được sơn một lớp sơn bóng giúp người chơi không bị trượt phím nhờ khả năng thấm hút mồ hôi.

3/ Phản hồi chạm

Phản hồi chạm của đàn piano CDP-235R cho phép bạn thêm các sắc thái tinh tế cho các nốt nhạc bằng cách thay đổi lực nhấn trên phím đàn.

4/ Bổ trợ cho việc thực hành tốt hơn

+ Được cài sẵn 64 phức điệu cùng với 700 âm sắc được cài sẵn.

+ 200 nhịp điệu được cài sẵn.

+ Chức năng tập đàn như: Tập đàn theo từng bước, các đoạn khúc, lựa chọn phần bài học, đánh giá phần biểu diễn, hướng dẫn đánh ngón bằng giọng nói,…

+ Tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài trình diễn.

+ Tính năng Twin Piano cho phép người chơi chia đôi bàn phím để việc thực hành với người bên cạnh được tốt hơn.

+ Có bộ điều khiển nhịp điệu.

+ Màn hình LCD có đèn nền.

+ Bạn có thể thoải mái chơi mà không sợ làm phiền với mọi người xung quanh bằng tai nghe.

Thông Số Kỹ Thuật Có Trong Đàn Piano Casio CDP-235r
- Tên sản phẩm: CDP-235R

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Thương hiệu: Casio

- Kích thước ( chiều rộng x chiều sâu x chiều cao ): 1,322 x 286 x 129mm

- Trọng lượng: 19,2 kg

- Bàn phím: 88 phím

- Phản hồi chạm: 3 mức nhạy

- Nguồn âm thanh: AHL kép

Đối Tượng Thích Hợp Sử Dụng Đàn Piano Casio CDP-235R
Đàn piano Casio CDP-235R thích hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với đàn hay những người muốn chơi đàn để giải trí. Bạn thường thấy cây đàn này ở các trung tâm dạy nhạc, quán cafe, lớp học,…

--------------------------------------------------------------------------------------

- 17%

KAWAI PW 380

7.000.000₫

8.400.000₫

- 13%

CASIO AP 15

6.500.000₫

7.500.000₫

- 13%

CASIO PX 760

10.000.000₫

11.500.000₫

- 9%

YAMAHA CLP 535

23.000.000₫

25.300.000₫

- 11%

YAMAHA CLP 220

13.000.000₫

14.600.000₫