Piano điện CASIO PX-770

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PX-770
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 18.000.000₫

21.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn Piano điện Casio PX-770 là sản phẩm mới nhất của hãng đàn casio với 88 phím, 128 nốt đa âm, thiết kế nhỏ gọn, linh động, màu sắc bắt mắt, âm thanh piano chân thực, cảm giác tự nhiên và các tính năng nổi bật. Là nhạc cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn biểu diễn xuất sắc. Đàn piano điện Casio PX-770: Mô phỏng nguyên bản Đàn piano điện Casio PX-770 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Âm thanh nổi xinh đẹp của một chiếc grand piano càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng...

Đàn Piano điện Casio PX-770 là sản phẩm mới nhất của hãng đàn casio với 88 phím, 128 nốt đa âm, thiết kế nhỏ gọn, linh động, màu sắc bắt mắt, âm thanh piano chân thực, cảm giác tự nhiên và các tính năng nổi bật. Là nhạc cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn biểu diễn xuất sắc.

Đàn piano điện Casio PX-770: Mô phỏng nguyên bản
Đàn piano điện Casio PX-770 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Âm thanh nổi xinh đẹp của một chiếc grand piano càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng giảm âm, mô phỏng lại toàn bộ cây đàn thật chứ không chỉ mỗi dây đàn. Bên cạnh âm thanh mới, Casio PX-770 còn sở hữu 19 loại âm sắc, có khả năng hoà âm nhiều lớp hoặc tách ra tuỳ ý.

Đàn Piano điện Casio PX-770 là sản phẩm mới nhất của hãng đàn casio với 88 phím

Đàn piano điện Casio PX-770: Mang lại cảm xúc chân thực
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho màn biểu diễn của bạn. Bề mặt mô phỏng chất liệu ngà và gỗ mun cho xúc cảm chân thực và thoải mái, kết hợp với búa đàn tiên tiến hoạt động chính xác đến từng nốt nhạc. Độ nhạy tiếp xúc có thể điều chỉnh được cho phép người chơi tuỳ ý cài đặt để phù hợp với bất kì phong cách chơi nhạc nào; đồng thời tuỳ chọn phản ứng đầu cần mô phỏng lại chính xác khoảng lặng giữa khi phím đàn đánh lên và khi âm thanh phát ra.
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II

Đàn piano điện Casio PX-770: Âm thanh sống động
Đàn piano điện Casio PX-770 tích hợp cả một hệ thống khuếch đại âm thanh nổi mạnh mẽ bên trong. Dàn loa được lắp đặt phù hợp để tạo ra trải nhiệm nghe nhạc tối ưu. Dù ở vị trí nào, âm thanh truyền đến tai người nghe cũng vẫn vô cùng trong trẻo.
Đàn piano điện Casio PX-770

Đàn piano điện Casio PX-770: Đào tạo bài bản
Các tính năng tiện ích của PX-770 rất phù hợp cho việc giảng dạy tại nhà, tại lớp học trong studio hay bất cứ nơi nào khác. Bạn có thể kết nối hai tai nghe với giác cắm 1,4 inch ở phía trước để có thể thoải mái thực hành mà không làm ồn đến xung quanh. Chế độ Song tấu chia đàn thành hai nửa bằng nhau, cho phép giáo viên và học sinh đàn cùng lúc trên cùng một nhạc cụ.

Đàn piano điện Casio PX-770: Trang bị chu đáo
Thư viện nhạc có sẵn 60 bản nhạc và cho phép lưu trữ thêm 10 bản nhạc tự chọn khác. Bạn cũng có thể ghi âm lại màn trình diễn của bản thân với máy ghi âm MIDI của PX-770.
Chế độ Concert Play cho phép người dùng hoà tấu với mười bản thu âm của những trích đoạn hoà nhạc nổi tiếng. Khi đó, bạn có thể lựa chọn lắng nghe phần piano hoặc tắt đi để tự mình chơi. Hơn thế nữa, để thực hành hiệu quả, bạn có thể phát những bản thu này với tốc độ chậm hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Đàn piano điện Casio PX-770: Thiết kế đẹp mắt

Đàn piano điện Casio PX-770 có ba tuỳ chọn màu sắc cho khách hàng lựa chọ: màu đen, màu gỗ sồi và màu trắng.. Hộp đàn gọn gàng, thanh lịch cùng nắp bảo vệ bàn phím trượt khiến bất cứ căn phòng nào cũng trở nên xinh đẹp hơn. 

--------------------------------------------------------------------------------------

- 10%

Piano điện KORG B2SP (mới)

12.990.000₫

14.500.000₫

- 10%

Piano KORG G1 ( mới)

28.000.000₫

31.000.000₫

- 4%

Piano KORG LP180(Mới)

13.990.000₫

14.500.000₫

- 12%

Piano điện Yamaha YDP S30

10.500.000₫

12.000.000₫

- 15%

Piano điện Yamaha YDP 131

11.000.000₫

13.000.000₫