Piano điện CASIO PX110

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PX110
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (used)

Giá bán: 7.000.000₫

8.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Piano điện Casio PX-110 thuộc thương hiệu đàn nổi tiếng Casio, có thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ, cho phép người chơi di chuyển ở những không gian khác nhau, âm thanh có sự kết hợp nhiều tính năng vượt trội, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Lý do bạn nên chọn Casio Pravia PX-110 Casio PX-110 có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, kết hợp sóng âm với công nghệ xử lý mới nhất, cho âm thanh tự nhiên, chân thật như những nhạc cụ acoustic thật. Chân đàn được chế tạo...

Piano điện Casio PX-110 thuộc thương hiệu đàn nổi tiếng Casio, có thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ, cho phép người chơi di chuyển ở những không gian khác nhau, âm thanh có sự kết hợp nhiều tính năng vượt trội, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Lý do bạn nên chọn Casio Pravia PX-110

Casio PX-110 có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, kết hợp sóng âm với công nghệ xử lý mới nhất, cho âm thanh tự nhiên, chân thật như những nhạc cụ acoustic thật. Chân đàn được chế tạo từ chất liệu gỗ, khối lượng chỉ 11.2kg.

Bàn phím cảm biến chân thực nhờ 3 bộ cảm biến CASIO tiên tiến. Phát hiện chính xác tốc độ và thời gian nhấn phím, từ đó sử dụng để tạo nên đặc tính biểu diễn và âm thanh tinh tế chỉ có thể tạo nên từ đàn piano truyền thống. Cơ chế hành động mô phỏng lực của búa đàn piano để tạo nên độ chạm tự nhiên giống đại dương cầm, tuy nhiên cần nhấn phím mạnh hơn để có thể tạo nên các âm trầm và chạm phím dần nhẹ hơn khi chuyển sang thang âm cao hơn.

Âm thanh phát ra từ hệ thống loa vòm và thiết kế cực kỳ tao nhã mới ra mắt của PX-110 mang đến độ độ sâu và trầm, tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết cho đàn piano với nhiều thang âm khác nhau, từ âm trong, cao tinh tế cho đến âm bass trầm, trang trọng, mạnh mẽ và liên tục.

Nguồn âm AFI kết hợp với hệ thống vang âm acoustic, công nghệ xử lý âm thanh mới nhất cho âm thanh tự nhiên và cực kì chân thật. Bên cạnh đó, đàn còn được hỗ trợ với 16 nhạc chuông, 60 bài hát, 20 nhịp điệu khác nhau và các hiệu ứng kỹ thuật số.

Ngoài ra còn có đầu thu giúp ghi âm và phát lại những gì đã được chơi trên bàn phím. Chức năng bài học thuận tiện cho việc học và luyện tập, cho phép những người mới bắt đầu tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi. 

Mức giá của cây đàn Casio Pravia PX-110 khá dễ chịu chỉ 8,5 triệu đồng, phù hợp với các bạn sinh viên năng động hay các bé mới làm quen với đàn piano.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano giá dưới 10 triệu, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển nhưng được trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ vượt trội thì PX-110 là một là lựa chọn ưu việt.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 3%

Yamaha CVP701B

63.800.000₫

65.540.000₫

- 4%

Yamaha CLP745PE

66.890.000₫

69.690.000₫

- 3%

Yamaha CLP745R

55.490.000₫

57.450.000₫