Piano điện CASIO PX130

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PX130
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (used)

Giá bán: 6.800.000₫

8.500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn piano điện Casio PX-130 là sản phẩm tốt của dòng Casio Privia Nhật Bản, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, kiểu dáng đẹp, âm thanh chất lượng, sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ cho học tập. Đây là cây đàn piano điện chất lượng, phù hợp cho người mới bắt đầu học, luyện ngón hoặc chơi giải trí trong gia đình. Piano điện Casio PX-130 Đặc điểm nổi bật của đàn Piano điện Casio PX-130 - Casio PX-130 có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, kết hợp sóng âm với công nghệ xử lý mới...

Đàn piano điện Casio PX-130 là sản phẩm tốt của dòng Casio Privia Nhật Bản, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, kiểu dáng đẹp, âm thanh chất lượng, sử dụng nhiều tính năng hỗ trợ cho học tập. Đây là cây đàn piano điện chất lượng, phù hợp cho người mới bắt đầu học, luyện ngón hoặc chơi giải trí trong gia đình.

Piano điện Casio PX-130

Đặc điểm nổi bật của đàn Piano điện Casio PX-130 

- Casio PX-130 có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, kết hợp sóng âm với công nghệ xử lý mới nhất, cho âm thanh tự nhiên, chân thật như những nhạc cụ acoustic thật. Chân đàn được chế tạo từ chất liệu gỗ, khối lượng chỉ 11.4kg.

- Ba bộ cảm biến CASIO tiên tiến phát hiện chính xác tốc độ và thời gian nhấn phím, từ đó sử dụng để tạo nên đặc tính biểu diễn và âm thanh tinh tế chỉ có thể tạo nên từ đàn piano truyền thống. Cơ chế hành động mô phỏng lực của búa đàn piano để tạo nên độ chạm tự nhiên giống đại dương cầm, tuy nhiên cần nhấn phím mạnh hơn để có thể tạo nên các âm trầm và chạm phím dần nhẹ hơn khi chuyển sang thang âm cao hơn.

- Âm thanh phát ra từ hệ thống loa vòm và thiết kế cực kỳ tao nhã mới ra mắt của PX-130 mang đến độ độ sâu và trầm, tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết cho đàn piano với nhiều thang âm khác nhau, từ âm trong, cao tinh tế cho đến âm bass trầm, trang trọng, mạnh mẽ và liên tục.

- Nguồn âm AFI (Acoustic and Intelligent Filtering system) kết hợp với hệ thống vang âm acoustic, công nghệ xử lý âm thanh mới nhất cho âm thanh tự nhiên và cực kì chân thật. Bên cạnh đó, đàn còn được hỗ trợ với 11 âm sắc chất lượng cao, 60 bài hát, 20 nhịp điệu khác nhau và các hiệu ứng kỹ thuật số.

Ngoài ra còn có đầu thu giúp ghi âm và phát lại những gì đã được chơi trên bàn phím. Chức năng bài học thuận tiện cho việc học và luyện tập, cho phép những người mới bắt đầu tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi.

Các tính năng linh hoạt của đàn Piano điện Casio PX-130:

- Nguồn âm thanh thế hệ mới AiR với bộ nhớ được mở rộng.

- Số phím: 88

- Số bài nhạc có sẵn: 60

- Chế độ cặp đôi: Chia đôi bàn phím như 2 chiếc piano độc lập, thích hợp cho giáo viên và người học chơi đàn cùng với nhau.

- Đầu thu: Ghi âm và phát lại những gì đã chơi.

- Cổng USB: Giúp dễ dàng giao tiếp với máy tính.

- Giao tiếp MIDI chuẩn: Có thể giao tiếp MIDI với các thiết bị không cùng hãng sản xuất.
Địa chỉ mua đàn Casio Privia PX-130 Uy tín

Công ty Xuất Nhập Khẩu BT Việt Nam là nhà cung cấp đàn piano lớn nhất Miền Bắc của các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Roland, Kawai, Casio…Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng đi kèm với mức giá và chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 17%

KAWAI PW 380

7.000.000₫

8.400.000₫

- 13%

CASIO AP 15

6.500.000₫

7.500.000₫

- 13%

CASIO PX 760

10.000.000₫

11.500.000₫

- 9%

YAMAHA CLP 535

23.000.000₫

25.300.000₫

- 11%

YAMAHA CLP 220

13.000.000₫

14.600.000₫