Piano điện CASIO PX800

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: PX800
Hãng sản xuất: CASIO
Loại: Piano điện (used)

Giá bán: 9.000.000₫

10.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn Piano điện Casio PX-800 sở hữu âm thanh chân thực, đỉnh cao, có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt đễ mang đi bất cứ nơi đâu mình thích và là sự lựa chọn cho thành viên thích phong cách đơn giản. Là cây đàn piano hoàn hảo cho người mới học, cũng như người chơi giải trí. Vì sao bạn nên chọn cây đàn Casio PX-800 Casio PX-800 c ó kiểu dáng gọn nhẹ, trẻ trung hiện đại. Đàn có 2 gam màu đen và vàng phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Công nghệ âm thanh mô phỏng sự cộng hưởng và sức...

Đàn Piano điện Casio PX-800 sở hữu âm thanh chân thực, đỉnh cao, có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, linh hoạt đễ mang đi bất cứ nơi đâu mình thích và là sự lựa chọn cho thành viên thích phong cách đơn giản. Là cây đàn piano hoàn hảo cho người mới học, cũng như người chơi giải trí.

Vì sao bạn nên chọn cây đàn Casio PX-800

Casio PX-800 có kiểu dáng gọn nhẹ, trẻ trung hiện đại. Đàn có 2 gam màu đen và vàng phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

Công nghệ âm thanh mô phỏng sự cộng hưởng và sức mạnh biểu đạt âm thanh phong phú của đàn piano truyền thống theo cách tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây.

Công nghệ âm thanh Morphing AiR đa chiều tiên tiến của Casio phản ánh rõ nét từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

Hệ thống âm thanh mới nhất có khả năng phát âm thanh lên cao và xuống thấp nhịp nhàng. Âm thanh không bị hãm lại bên trong nhạc cụ, mà phát ra một cách tự nhiên qua các loa để tạo ra cảm giác nghe sâu lắng.

Bàn phím của Casio PX-800 tạo Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Trong phân khúc đàn piano giá dưới 10 triệu thật khó để kiếm một cây piano nào có nhiều tính năng ưu việt như Casio PX 800.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 3%

Yamaha CVP701B

63.800.000₫

65.540.000₫

- 4%

Yamaha CLP745PE

66.890.000₫

69.690.000₫

- 3%

Yamaha CLP745R

55.490.000₫

57.450.000₫