Piano điện ROLAND RP-102

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RP-102
Hãng sản xuất: ROLAND
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 17.800.000₫

20.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn piano điện Roland RP-102 là mẫu đàn piano điện được Roland ra mắt trong năm 2017 – Có thể nói cây đàn RP-102 là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học piano, học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano. 1.Công nghệ âm thanh song hành mạnh mẽ Với sự kết hợp của hai công nghệ âm thanh là SuperNATURAL và V-Piano của Roland, cây đàn RP-102 có thể thể hiện âm thanh tự nhiên, sống động, mang lại những sắc thái biểu cảm hoàn hảo khi chơi nhạc acoustic hoặc diễn tấu bất kỳ một giai điệu nào...

Đàn piano điện Roland RP-102 là mẫu đàn piano điện được Roland ra mắt trong năm 2017 – Có thể nói cây đàn RP-102 là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học piano, học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano.

1.Công nghệ âm thanh song hành mạnh mẽ
Với sự kết hợp của hai công nghệ âm thanh là SuperNATURAL và V-Piano của Roland, cây đàn RP-102 có thể thể hiện âm thanh tự nhiên, sống động, mang lại những sắc thái biểu cảm hoàn hảo khi chơi nhạc acoustic hoặc diễn tấu bất kỳ một giai điệu nào mà người chơi mong muốn.

Với công nghệ âm thanh song đôi này người chơi sẽ không bị giới hạn về phong cách chơi và các loại hình âm nhạc mà mình theo đuổi, mang về hiệu suất học tập tối đa cho bất cứ ai sở hữu RP-102.

2.Bàn phím Ivory PHA-4 cho những lần chạm phím chân thực
Bàn phím của Piano Roland RP-102 được sở hữu công nghệ PHA-4 với cách thức cảm biến chạm tiên tiến, mang đến cảm giác chân thực như piano acoustic cho người chơi khi sử dụng RP-102. Kết cấu bàn phím là một hành động búa tác động lên dây đàn đích thực để tạo ra âm thanh, hỗ trợ tối đa cho các phong cách chơi đặc biệt, hoặc các kỹ thuật chạy ngón phức tạp của các bài luyện ngón Piano.

Đương nhiên bàn phím của RP-102 cũng mô phỏng hoàn hảo vẻ đẹp sang trọng của Piano acoustic với hai màu đen trắng nổi bật, hỗ trợ đảm bảo cho cảm xúc của người chơi xuyên suốt trong quá trình diễn tấu.

3.Tính năng thực hành đa dạng
Mục đích của Roland khi thiết kế những tính năng của RP-102 hướng đến đối tượng người dung là những người mới làm quen với Piano, nên những ứng dụng được tích hợp trong cây đàn này chính xác là công cụ hoàn hảo cho việc học và tập luyện.

Twin Piano là một ứng dụng nổi tiếng của Roland, cho phép người chơi chia đôi bàn phím, để có thể cùng luyện tập với giáo viên hoặc bạn chơi, giúp khả năng diễn tấu của người học được nâng cao. Bên cạnh đó nó cũng được coi là một trong những phần mềm mang tính giải trí rất lớn trong các buổi tụ họp bạn bè hay gia đình.

Máy đếm nhịp được tích hợp sẵn trong hệ thống học tập của RP-102 cho phép bạn chi chép lại những bài tập nhạc để kiểm tra và đánh giá hiệu suất học, việc này sẽ giúp cải thiện kỹ năng piano tốt hơn cho người chơi.

Với kho nhạc khổng lồ 200 bài hát, từ các giai điệu cổ điển đến hiện đại, không giới hạn người chơi với nhiều phong cách khác nhau với một loạt các tác phẩm lớn của hai nhà soạn nhạc Mozart, Beethoven, khả năng cung cấp tài liệu luyện tập phong phú, không giới hạn phong cách cho người sở hữu.

4.Kết nối hiện đại, cung cấp khả năng biểu diễn hoàn hảo
Giống như các bản phát hành kỹ thuật số khác của Roland, RP102 được hoàn thiện với ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động iOS và Androi qua kết nối  bluetooth không dây, bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình trong khi tập luyện để phát triển thêm kỹ năng chơi Piano.

5.Tổng kết
Một cây đàn Piano hoàn hảo cho người mới tập chơi Piano như Roland RP-102 là lựa chọn không thể bỏ qua của các bạn mới bắt đầu làm quen với Piano hay các trường thực hành Piano, bởi trong RP-102 chứa trọn vẹn tất cả các điều kiện cần và đủ cho một cây đàn giáo dục hoàn hảo như công nghệ âm thanh song tấu mạnh mẽ, tính năng thiết kế phục vụ tối đa cho việc học và các kết nối hướng người dùng nâng cao kỹ năng chơi Piano. Tất cả những điều cần thiết cho người mới, RP-102 đều có thể đáp ứng.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 17%

KAWAI PW 380

7.000.000₫

8.400.000₫

- 13%

CASIO AP 15

6.500.000₫

7.500.000₫

- 13%

CASIO PX 760

10.000.000₫

11.500.000₫

- 9%

YAMAHA CLP 535

23.000.000₫

25.300.000₫

- 11%

YAMAHA CLP 220

13.000.000₫

14.600.000₫