Piano điện YAMAHA YDP-143R

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YDP-143R
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 21.000.000₫

23.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Piano Yamaha YDP 143R là model đàn piano điện mới năm 2016 của hãng Yamaha. Dòng sản phẩm YDP 143R được kế thừa YDP142R đàn anh đã vốn rất thành công các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Đây là model bán chạy nhất của Yamaha trong dòng Arius/YDP - nhắm tới phân khúc người chơi muốn một cây đàn chất lượng để học tập cũng như chơi bán chuyên nghiệp sau này. Mặc dầu ra đời sau nên sẽ có khá nhiều tính năng được thiết kế thích hợp cho việc chơi piano hơn, tuy nhiên YDP143R cũng không tạo bước đột phá lớn. Ngoài số âm...

Piano Yamaha YDP 143R là model đàn piano điện mới năm 2016 của hãng Yamaha. Dòng sản phẩm YDP 143R được kế thừa YDP142R đàn anh đã vốn rất thành công các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Đây là model bán chạy nhất của Yamaha trong dòng Arius/YDP - nhắm tới phân khúc người chơi muốn một cây đàn chất lượng để học tập cũng như chơi bán chuyên nghiệp sau này.

Mặc dầu ra đời sau nên sẽ có khá nhiều tính năng được thiết kế thích hợp cho việc chơi piano hơn, tuy nhiên YDP143R cũng không tạo bước đột phá lớn. Ngoài số âm sắc (polyphony) là 192 so với 128 của YDP142R và thêm chức năng Bluetooth, model sau không có gì đột phá. Tuy nhiên, model này vẫn kế thừa tất cả những đặc điểm vượt trội của model trước như âm thanh, bàn phím... Nếu bạn đã từng trải nghiệm YDP142R và yêu thích nó thì không lý do gì bạn lại không yêu thích YDP143R. Và vì thế, model này vẫn hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu lớn cho Yamaha trong các năm tới đây.​

Cần nhắc lại phân khúc của YDP143R mà Yamaha nhắm tới là "những người có nhu cầu học đàn trên một cây đàn điện thực sự chất lượng và chơi bán chuyên sau này". Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mua cây đàn này, điều này cực kỳ tốt cho việc học cũng như khả năng cảm âm của bạn. Và sau này (5 - 10 năm nữa), khi trình độ của bạn lên, bạn không CẦN phải đổi cây nào nữa.

Có 10 âm thanh chất lượng cao, 192 âm sắc để bạn thực sự đắm mình trong thế giới âm thanh chất lượng
Gồm 88 bàn phím đạt tiêu chuẩn GHS của Yamaha, từ lâu nay vốn rất nổi tiếng mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi đàn, độ nhạy như đàn cơ cao cấp. Đặc biệt các phím này phủ mờ như phím ngà, chống trượt khi chơi đàn với tốc độ nhanh. Với mỗi người chơi piano, cảm giác cảm nhận giống một chiếc piano cơ là rất cần thiết. Bàn phím GHS (Tiêu chuẩn búa đã xếp loại) của Yamaha cho thấy độ cảm mạnh hơn trên các nốt thấp và nhẹ hơn ở các nốt cao. YDP-143 có thể là đối tác đáng tin cậy cho bạn với bàn phím GHS có danh tiếng lâu đời.

Công nghệ xử lý âm thanh Pure CF Sound của Yamaha vốn được yêu thích trên toàn thế giới. Hệ thống âm thanh CF trong bắt đầu với bản thu tỉ mỉ của một chiếc piano cánh nổi tiếng dùng trong hòa nhạc của Yamaha. Bản thu này có chứa nhiều mức động từ rất nhẹ cho tới cực mạnh, vì thế bạn có thể trải nghiệm cảm nhận một đoạn nhạc nhẹ nhàng hay tinh tế của đoạn hợp âm đánh bằng cả hai tay.

Ứng dụng MusicSoft Manager (Quản lý phần mềm nhạc)
Phần mềm này cho phép bạn không những lưu trữ các bản nhạc bạn tạo từ bộ thu âm tích hợp sẵn mà còn bổ sung thêm các bản nhạc từ bên thứ ba. Để sử dụng tính năng này, một tùy chọn giao diện Yamaha UD¬bt01 Bluetooth hoặc một máy ảnh bộ chuyển đổi Lightning¬USB sẽ rất cần thiết. 

Pedal YDP143R có độ nhạy cao:
Ngoài độ mạnh nhẹ của bàn tay tác động lên phím, bạn còn có thể diễn đạt cảm xúc rất thật, rất sâu nhờ pedal của Piano YDP143R. Bằng việc đạp sâu, nông, vừa phải trên pedal, sắc thái của bản nhạc sẽ thay đổi. Độ nhạy của Pedal này là một trong các yếu tốt quan trong làm nên hồn của người chơi đàn. Cùng một người chơi, một kỹ thuật, 1 bản nhạc nhưng độ mạnh nhẹ, nông sâu của pedal sẽ mang lại các sắc thái hoàn toàn khác nhau cho bản nhạc đó.

Ngoài ra, YDP143R có nhiều các chức năng khác, kế thừa nghệ thuật làm đàn đỉnh cao của Yamaha, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi độ hài lòng và thỏa mãn khi sở hữu nó.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 10%

Piano điện KORG B2SP (mới)

12.990.000₫

14.500.000₫

- 10%

Piano KORG G1 ( mới)

28.000.000₫

31.000.000₫

- 4%

Piano KORG LP180(Mới)

13.990.000₫

14.500.000₫

- 12%

Piano điện Yamaha YDP S30

10.500.000₫

12.000.000₫

- 15%

Piano điện Yamaha YDP 131

11.000.000₫

13.000.000₫