Piano Kawai ND-21

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Kawai
Loại: Upright Piano(mới)

Giá bán: 88.000.000₫

91.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Piano Kawai ND-21 là một thiết kế mới của thương hiệu Piano Kawai Nhật Bản. Nó là biểu tượng của những giá trị cao cấp, của chất lượng và sự uy tín.

Đàn Piano Kawai ND-21 hiện thân cho vẻ đẹp của một cây Piano Acoustic ở phân khúc giá rẻ. Khoác bên ngoài vẻ đẹp sang trọng của một cây đàn upright piano, ND-21 mang trong mình những giá trị không thể so sánh được: sự tuyệt hảo của âm thanh, sự tinh tế của độ nhạy phím và sự ổn định tuyệt đối về kết cấu bộ máy đàn.

Thiết kế sang trọng tôn lên vẻ đẹp cho mọi không gian

Vào khoảng tháng 3/2015 hãng Kawai chính thức giới thiệu đàn piano Kawai ND-21 vào thị trường nhạc cụ Việt Nam. Cây đàn được xem như một kiệt tác của thương hiệu  Piano Kawai trong phân khúc giá rẻ. ND-21 có kích thước (D x R x C) tương đương 58 x 149 x 121 cm, trọng lượng 215 kg. Với kích thước này, Kawai ND-21 phù hợp với nhiều không gian như quán cafe, khách sạn, phòng nhạc, phòng khách, phòng ngủ của những căn hộ chung cư vừa và nhỏ.

Đàn Piano Kawai ND-21 được thiết kế với gam màu đen chủ đạo. Màu đen phủ kín cây đàn gợi cho bạn nét hiện đại, lịch lãm kết hợp với màu bạc kim loại của Peadel, Logo... tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn.

Bảng cộng hưởng piano Kawai ND21

Bảng cộng hưởng là trái tim của cây đàn Piano. Vì vậy, để tạo nên tiếng đàn ND-21 ấm và âm vực chuẩn, đòi hỏi hãng sản xuất phải trải qua quá trình chọn gỗ nghiêm ngặt. Gỗ phải được hong khô tự nhiên lên đến 5 năm để loại bỏ hoàn toàn độ ẩm trong thớ gỗ, giúp truyền âm cực tốt. Qua đó, người chơi dễ dàng phát triển kỹ năng cảm âm, tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời nhất.

Bảng cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt. Có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao không có tạp âm.

Bộ máy đàn Kawai ND-21 được thiết kế cực nhạy

 Gỗ là chất liệu lý tưởng cho những bộ phận giúp tái tạo âm thanh, gỗ không phải là chất liệu hoàn hảo nhất cho những bộ phận cơ học trong bộ máy của đàn Piano. Gỗ dễ bị hư hỏng khi phải hoạt động liên tục trong một thời gian dài và có thể bị giãn nở đáng kể khi chịu tác động của các yếu tố khí hậu (nhiệt độ, độ ẩm…).

Chính vì vậy hãng Kawai đã nghiêm cứu rất kỹ để sản xuất ra bộ máy cơ độc quyền cho các cây đàn Piano của mình. Bộ máy cơ Kawai ND-21 được làm từ hợp chất ABS-Styran. Đây là bộ máy có nhiểu chi tiết truyền lực quan trọng tạo nên sự khác biệt cho cây đàn. Qua nhiều nghiên cứu thực tiễn để so sánh sự khác biệt của vật liệu ABS-Styran so với gỗ, bộ máy sử dụng chất liệu mới này đã được các Chuyên gia Kỹ thuật thế giới chứng minh có nhiều ưu thế trong truyền lực hơn vật liệu truyền thống ở nhiều phương diện khác nhau.

Cây đàn Piano sở hữu bộ máy ABS-Styran mang lại sự nhanh nhẹn của độ nãy phím và sự tinh tế của độ cảm ứng phím, giúp người chơi cảm nhận được âm điệu và độ nhạy khi chạm vào từng phím đàn. Các thành phần cốt lõi trong bộ máy đàn được thiết kế với trọng lượng nhẹ hơn và cải tiến cấu trúc nhằm tối ưu hóa tốc độ, sự lặp lại và kiểm soát tốt hơn.

Pedal

Đàn piano Kawai có 3 pedal: Pedals Damper (vang âm ), Sostenuto (pedal dùng cho chức năng học tập), Soft (giảm âm ). Pedal đàn piano Kawai ND-21 được làm bằng kim loại bạc, đây được xem là cách phối màu đẹp sang trọng cho cây đàn piano upright này.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 15%

KAWAI PW950

11.000.000₫

13.000.000₫

- 20%

KAWAI PW610

8.000.000₫

10.000.000₫

- 15%

KAWAI PN2C

8.500.000₫

10.000.000₫

- 14%

KAWAI CA13B

18.000.000₫

21.000.000₫

- 8%

GRAND PIANO KAWAI KG3

110.000.000₫

120.000.000₫