Piano KORG G1 ( mới)

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: G1
Hãng sản xuất: KORG
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 28.000.000₫

31.000.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Giới thiệu về Korg G1 Air Với âm thanh vô song và trải nghiệm chơi biểu cảm tuyệt vời, G1 đặt ra một tiêu chuẩn mới cho đàn piano kỹ thuật số. Âm thanh chi tiết đến nghẹt thở và cảm giác động của G1 mang đến cho nghệ sĩ piano mọi sắc thái biểu đạt âm nhạc có thể. Dựa trên công nghệ âm thanh piano đột phá trong nhiều thập kỷ của KORG, các nhà sản xuất đàn piano KRONOS từng đoạt giải thưởng và bàn phím được thiết kế chính xác đáp ứng hoàn hảo từ tiếng pianissimo nhẹ nhàng đến fortissimo mạnh mẽ, KORG đã tạo ra một cây đàn piano...

Giới thiệu về Korg G1 Air
Với âm thanh vô song và trải nghiệm chơi biểu cảm tuyệt vời, G1 đặt ra một tiêu chuẩn mới cho đàn piano kỹ thuật số.
Âm thanh chi tiết đến nghẹt thở và cảm giác động của G1 mang đến cho nghệ sĩ piano mọi sắc thái biểu đạt âm nhạc có thể. Dựa trên công nghệ âm thanh piano đột phá trong nhiều thập kỷ của KORG, các nhà sản xuất đàn piano KRONOS từng đoạt giải thưởng và bàn phím được thiết kế chính xác đáp ứng hoàn hảo từ tiếng pianissimo nhẹ nhàng đến fortissimo mạnh mẽ, KORG đã tạo ra một cây đàn piano kỹ thuật số độc đáo.

Công nghệ của G1 tiên tiến đến mức bạn có thể nhìn thấy nó; thùng loa mỏng được chế tác đẹp mắt của G1 là kết quả của lịch sử thiết kế nhạc cụ và công nghệ âm thanh độc đáo của KORG. Cuối cùng, không có sự thỏa hiệp giữa âm thanh tuyệt vời và thiết kế hoàn hảo. Tạo ra trải nghiệm âm thanh đắm chìm từ một cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn và phong cách như G1 là một thành tựu thực sự đáng chú ý. Khi bạn nhìn thấy nó, chạm vào nó và nghe nó, KORG G1 sẽ thay đổi nhận thức của bạn về đàn piano kỹ thuật số mãi mãi.

Bây giờ có sẵn trong hạt gỗ màu trắng với cảm giác thư thái.
G1 là cây đàn piano kỹ thuật số hàng đầu của Korg trong chuỗi buổi hòa nhạc của hãng, hiện đã có màu mới "White Ash" với lớp hoàn thiện từ hạt gỗ. Kết cấu trang nhã kết hợp tự nhiên với các đồ nội thất khác, thắp sáng toàn bộ căn phòng để phù hợp với âm thanh tuyệt đẹp của nó. Tận hưởng một lớp hoàn thiện cao cấp để phù hợp với trải nghiệm chơi cao cấp.

Âm thanh của ba chiếc đại dương cầm hòa nhạc hay nhất thế giới
Trung tâm của KORG G1 là 3 cây đàn piano hòa nhạc nổi tiếng thế giới, mỗi cây có một nét độc đáo riêng. Không một nhà sản xuất nào có thể tạo ra một cây đàn piano đáp ứng nhu cầu của mọi nghệ sĩ piano, và vì vậy KORG đã chọn ra ba nhạc cụ nổi tiếng từ các nhà sản xuất ở Đức, Áo và Nhật Bản. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm âm thanh của ba cây đàn grand piano hoàn toàn khác nhau ngay tại nhà của mình và chọn một cây bạn thích cho một bản nhạc cụ thể.

Đàn piano Đức
Có lẽ là cây đàn piano nổi tiếng nhất trên thế giới và là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ piano và địa điểm hòa nhạc trong nhiều năm. Được đặc trưng bởi âm cao rực rỡ và âm trầm tròn trịa, đàn piano Đức là một trong những cây đàn giàu sức mạnh.

Đàn piano Áo
Là một nhạc cụ có bề dày di sản, đàn piano Áo mang đến âm thanh ấm áp nhưng đầy màu sắc rực rỡ.

Piano Nhật Bản Piano
Nhật Bản được đặc trưng bởi âm thanh sống động và thường được sử dụng cho nhiều thể loại âm nhạc, từ cổ điển đến jazz và pop.

Nhiều mẫu âm thanh cho độ chân thực nổi bật
Để đạt được âm thanh gần nhất có thể với âm thanh của một nhạc cụ acoustic, ba cây đàn piano chính trong G1 phân tích động lực biểu diễn để lựa chọn liền mạch giữa các bộ mẫu đàn piano khác nhau. Từ một cây đàn pianissimo tinh tế đến một cây đàn fortissimo mạnh mẽ, biểu cảm của người chơi được phản ánh chân thực trong âm thanh.

Cộng hưởng giảm âm
Ba cây đại dương cầm hòa nhạc trong G1 tái tạo một cách chân thực hiệu ứng "cộng hưởng van điều tiết" được tạo ra bởi sự cộng hưởng đồng cảm của các dây trong đàn piano acoustic khi nhấn giữ bàn đạp van điều tiết (tính năng trên GP1 / 2, AP1 / 2 và JP1 / 2).

Cộng hưởng từ dây
Trên đàn piano acoustic, các dây sẽ cộng hưởng với nhau khi các nốt có cao độ tương ứng được phát khi bộ điều tiết được nâng lên. Cộng hưởng dây là một đặc tính thiết yếu của âm thanh tổng thể của một cây đàn piano acoustic và do đó, công nghệ Cộng hưởng được phát triển cho bộ máy âm thanh đàn piano KRONOS có trong ba cây đại dương cầm hòa nhạc trong G1.

Mô phỏng
phím tắt Mô phỏng phím tắt tái tạo âm thanh được tạo ra khi ngón tay của người chơi nhấc khỏi phím.

Hỗ trợ âm thanh Bluetooth
Kết nối thiết bị Bluetooth chẳng hạn như điện thoại thông minh với G1 Air và chơi piano cùng với nhạc đã lưu trữ của bạn hoặc âm thanh khác. Khi không chơi piano, bạn có thể sử dụng G1 Air như một hệ thống loa Bluetooth mạnh mẽ.

Thiết kế tinh tế và trang nhã, với mặt sau được cung cấp trên mẫu mới nhất.
Trong khi bày tỏ lòng tôn kính với hình thức truyền thống của đàn piano acoustic, một triết lý thiết kế mới đã nâng G1 lên trên vẻ ngoài hình chữ nhật, nhạt nhẽo của nhiều cây đàn piano kỹ thuật số. Mặt sau được bổ sung trong mẫu mới nhất giúp nâng cao chất lượng và độ cứng tổng thể của thiết bị, đồng thời mang lại sự riêng tư từ phía trước.

Thiết kế hiện đại có các chân cong mềm mại đặc biệt làm nổi bật kiểu dáng tổng thể của nhạc cụ và với chiều sâu chỉ 29 cm (11,42 "), G1 có thể được đặt hầu như ở bất cứ đâu. Bàn phím được bảo vệ bởi một nắp phím rơi mềm tạo thành phần còn lại của bản nhạc có chiều rộng đầy đủ khi mở ra, trong khi bản nhạc của bạn được giữ ở vị trí bằng một kênh giữ hình dạng. G1 có màu đen, trắng hoặc nâu để phù hợp với trang trí trong phòng của bạn.

Lưu ý: Không bao gồm phần cứng chống đầu.

Bàn phím RH3 mang đến trải nghiệm chơi cảm giác tuyệt vời
G1 có bàn phím búa action 3 (RH3) có trọng lượng thực, mô phỏng chính xác trải nghiệm chơi của một cây đại dương cầm, với cảm giác chơi nặng hơn ở thanh ghi dưới, trở nên nhẹ hơn khi bạn di chuyển lên bàn phím. Nó cực kỳ nhạy, ngay cả khi các nốt nhạc được lặp đi lặp lại một cách nhanh chóng, trong khi động lực biểu đạt của người biểu diễn được diễn giải một cách trung thực ngay cả trong những đoạn phức tạp nhất. Điều khiển cảm ứng phím cũng được cung cấp, với sự lựa chọn năm mức độ nhạy (nhẹ, bình thường, nặng, ổn định, cố định) để chỉ định cách các động lực chơi của bạn được phản ánh bởi âm thanh tạo ra.

Hệ thống loa mới mang lại công suất cao và âm thanh tuyệt vời như một cây đàn piano lớn
Hệ thống loa được thiết kế riêng sẽ tái tạo lại trường âm thanh vô cùng trung thực của đàn piano acoustic G1 và các giọng nhạc cụ khác. Với hai loa đường kính lớn được đặt bên dưới bàn phím trong một hộp cộng hưởng, toàn bộ dải âm thanh động được truyền tải trực tiếp đến người chơi, trong khi âm tần số cao được thể hiện bởi một cặp loa gắn phía trên bàn phím. Cùng với sự cộng hưởng từ thùng loa, những âm thanh này mang lại âm sắc piano phong phú, phản chiếu từ nắp phím và mang lại âm thanh gián tiếp tương tự như âm thanh của một nhạc cụ truyền thống.

Phần khuếch đại cung cấp công suất đầu ra 20W cho mỗi loa trong số bốn loa, mang đến âm thanh chất lượng cao nhất lên đến 80W. Từ âm trầm phong phú đến âm cao rực rỡ, bạn sẽ trải nghiệm sức mạnh biểu cảm, sắc thái của cây đại dương cầm trong chính ngôi nhà của mình.

Thưởng thức 32 âm thanh nhạc cụ chất lượng cao và hiệu ứng phòng thu
Ngoài ba âm thanh đại dương cầm hòa nhạc, G1 còn cung cấp âm thanh piano điện, organ, clavi, vibraphone, acoustic guitar, string và hơn thế nữa, mang đến cho bạn 32 âm thanh biểu cảm phong phú. Ba hiệu ứng chất lượng cao cũng có sẵn: sáng chói, hồi âm và điệp khúc. Các hiệu ứng tối ưu được cài sẵn cho từng âm thanh tích hợp, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là chọn âm thanh và chơi ngay lập tức với các cài đặt lý tưởng.

Được trang bị tiêu chuẩn với ba bàn đạp với tính năng nửa bàn đạp
Bàn đạp là một yếu tố thiết yếu của hiệu suất piano và G1 được trang bị đầy đủ ba bàn đạp được tìm thấy trên một cây đại dương cầm: van điều tiết, soft và sostenuto. Bộ điều tiết và bàn đạp mềm cũng có tính năng nửa bàn đạp để thể hiện chi tiết hơn.

Nhiều tùy chọn bố cục bàn phím
Chỉ bằng cách nhấn một nút, bạn có thể áp dụng âm trầm cho thanh ghi phía dưới của bàn phím. Chơi piano bằng tay phải và chơi bass bằng tay trái để thưởng thức ngay các phong cách biểu diễn nhạc jazz. Bằng cách nhấn đồng thời hai trong số các nút âm thanh, bạn có thể dễ dàng ghép hai âm thanh lại với nhau.

Ví dụ, lớp piano và dây để chơi với sự kết hợp phong phú của piano và dàn nhạc. Ngoài ra còn có chế độ đối tác cho phép bạn chia bàn phím đàn piano thành hai phần giống hệt nhau ở bên trái và bên phải, mỗi phần có bàn đạp điều tiết riêng. Đây là một cách tuyệt vời để giáo viên và học sinh chơi song ca hoặc sao chép và luyện tập trong giờ học.

Bốn mươi bài hát piano với các tính năng hữu ích cho việc luyện tập
Ngoài mười bài hát trình diễn thể hiện các âm thanh khác nhau của G1, còn có 40 bài hát piano tích hợp sẵn. Để giúp bạn học, bạn có thể kiểm soát nhịp độ, phát lại các phần bên phải và bên trái riêng biệt và sử dụng AB lặp lại để thực hành các phần phức tạp hơn.

Máy ghi âm hai bản nhạc để ghi lại ngay màn trình diễn của bạn
Ghi âm kỹ thuật số hai bản nhạc có sẵn ngay lập tức để giúp bạn phân tích hoặc lưu trữ các buổi biểu diễn của mình. Bạn có thể ghi âm từng tay riêng biệt hoặc ghi thêm một bản nhạc vào bài hát đã ghi trước đó. Có thể điều chỉnh nhịp độ phát lại và có thể lưu tới 99 bài hát của người dùng trong nhạc cụ.

Các tính năng của Korg G1 Air
Âm thanh của ba chiếc đại dương cầm hòa nhạc hay nhất thế giới
Các mẫu nhiều lớp cho độ chân thực cao nhất
Tái tạo kỹ thuật số của chuỗi đại dương cầm và cộng hưởng van điều tiết cho độ chân thực cao nhất
Bàn phím RH3 mô phỏng chính xác cảm ứng và phản hồi của đàn piano acoustic
Hệ thống khuếch đại và loa mới được phát triển
Tủ thiết kế hiện đại có sẵn 3 tùy chọn màu sắc
Phát lại âm thanh Bluetooth
Sản xuất tại Nhật Bản - Chất lượng Nhật Bản cao cấp

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

  Tổng kho bán buôn, bán lẻ Piano Nhật , tự hào là nhà cung cấp Piano số 1 Hà Nội, Hải Phòng nói riêng và cả miền Bắc nói chung.

Bão giá Piano - Đợt xả kho duy nhất chào xuân 2020 Nhanh tay số lượng KM có hạn

-Piano cơ ngoài dòng 3pedal từ 22-25-28tr

-Piano cơ 2 pedal từ 12tr

-Piano điện Nhật 2hand giá từ 4tr

-Electone nhà thờ giá từ 3tr

-Piano điện mới giá từ 9,8tr

  • Đến với Piano Hoàng Phát quý vị được mua SP Có tình trạng đẹp, chất lượng cao, Piano Yamaha, Kawai, Other brands nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, nhiều mẫu mã, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên căn chỉnh dây đàn Piano cơ có kinh nghiệm lâu năm tại Nhật, Kỹ thuật viên Piano điện tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp => giá bán sỉ & lẻ rẻ nhất Việt Nam
     
  • Thông tin liên hệ:

Hotline : 0981.668.368 Mr Phát

💥Showroom : 149 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

🏤 Tổng Kho Piano Hà Đông : ngõ 686 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

🏤 Tổng Kho Piano Hải Phòng: 763 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, HP

🏤 Tổng kho Piano Hải Dương: 526 Điện Biên Phủ - TP. Hải Dương.

🏤 Tổng kho Piano Hưng Yên: Trung tâm Piano Hưng Yên, Đường Nguyễn Thiện Kế - TP. Hưng Yên

🏫 Tổng kho Piano Ninh Bình:  nhà 27 Ngõ 175 LÊ THÁI TỔ - TP. NINH BÌNH

Thưa quý vị, ngày nay dưới sự phát triển của khoa học và công nghệ, Điện thoại và máy vi tính ngày càng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc đó, trẻ em cũng sẽ tiếp cận với điện thoại , máy tính nhiều hơn và đa phần là dùng để xem phim, lướt web hay chơi game. Một số phim hay game có thể sẽ gây nghiện, khiến trẻ bỏ ăn bỏ bữa hoặc là quên ngủ để xem, điều này làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tâm lí trẻ. Ngoài ra một số game hay film có thể có những hình ảnh,hành động phản cảm, việc làm sai trái có thể khiến ảnh hưởng tâm lí, suy nghĩ của các bé và có thể sẽ bắt trước theo hành động trong film.... Điều này là hết sức nguy hiểm. Để tốt cho việc học tập và tốt cho sự phát triển của bé, các bậc phụ huynh chúng ta cần rèn cho trẻ những thói quen tốt như hoạt động vui chơi thể thao, đọc sách hay là giao lưu văn nghệ. Thay vì cho trẻ xem film hay chơi game , tại sao chúng ta không cho trẻ học một loại nhạc cụ nào đó, điển hình là piano để trẻ hạn chế tiếp xúc với các luồng thông tin tiêu cực có trên mạng xã hội. Thông qua việc học piano, các bé sẽ được nâng cao khả năng tư duy logic, rèn luyện sự kiên trì , tăng cường trí nhớ tốt cho học tập, kích thích sự sáng tạo. Khoa học cũng chứng minh, chơi piano sẽ giúp các dây thần kinh kết nối và hoạt động hiệu quả hơn, phát triển tư duy của trẻ. Sự kết hợp giữa tay, chân, mắt sẽ giúp kích thích nhiều vùng não bộ. tăng cường khả năng cảm nhận về âm nhạc. Chơi piano còn giúp kết nối giữa con người với con người, những người chơi được piano thường có những đặc điểm và phẩm chất tốt, một tập thể toàn người ưu tú thì sẽ càng phát triển hơn. Hãy nghĩ tới tương lai của các bé. Công ty nhạc cụ Hoàng Phát chúng tôi có cung cấp rất nhiều loại piano với nhiều mức giá khác nhau. Cam kết về chất lượng, dịch vụ và luôn đồng hành cùng quý khách hàng . mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0981 668 368, hoặc trực tiếp tới showrom 149 Hào Nam, ô chợ dừa, đống đa, hà nội để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cám ơn !

- 6%

PIANO YAMAHA CLP-S408PE

30.000.000₫

32.000.000₫

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 4%

Yamaha CVP701B

62.800.000₫

65.540.000₫

- 7%

Yamaha CLP745PE

64.890.000₫

69.690.000₫

Xem thêm >>
Yêu thích 0
So sánh