ROLAND F-110

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: ROLAND
Loại: Piano điện (used)

Giá bán: 13.000.000₫

14.500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông số kỹ thuật Roland F 110

Hãng sản xuất     Roland 
Model     F 110
Số tiếng đàn     360 (có Drum)
Số Pedal     3
Recoder, Demo
Số phím đàn     88 phím
Keyboard    Phím nặng
Kích thước     1361 x 342 x 910 mm
Trọng lượng     35 kg
Màu     Đen mờ

F-110 có âm thanh grand-piano hòa nhạc 88 phím tốt nhất của Roland, với nhiều mẫu âm thanh nổi riêng cho mỗi phím. Đó là cảm ứng nhạy bén với áp lực và sắc thái tinh tế - từ âm trầm sâu nhất, mạnh mẽ nhất đến các nốt cao tinh tế nhất.

Thành viên mới nhất của dòng đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn của Roland là F-110 bắt mắt. Với một tủ gỗ hấp dẫn trong lớp hoàn thiện Satin Black hoặc Satin White tuyệt đẹp, nó mang đến một cái nhìn tươi mới sẽ kết hợp tốt với mọi môi trường gia đình.

Với 88 phím đàn piano đa mẫu âm thanh nổi và thư viện hoặc âm thanh chất lượng cao, cùng với tủ độc đáo với nắp gập, cảm ứng bàn phím nổi bật và giao diện người dùng trực quan, F-110 là một lựa chọn thông minh cho ngân sách và ý thức không gian nhạc sĩ.

Bàn phím "PHA alpha II" 88 phím đàn tiến bộ của F-110 mang đến cho bạn cảm giác chân thực của một cây đại dương cầm. Vị trí bàn đạp cũng được phát hiện, làm cho bàn đạp bị đẩy, tạo ra âm thanh bạn muốn.

Với F-110, bạn có thể chơi ngày hay đêm, năm này qua năm khác và thưởng thức âm thanh và hiệu suất hoàn hảo. Vì F-110 là hoàn toàn kỹ thuật số, không có chuỗi để điều chỉnh. Không cần phải lo lắng về sự thay đổi nhiệt độ hoặc lão hóa. Và vì là kỹ thuật số, F-110 cho phép bạn phát qua loa tích hợp, đầu ra bên ngoài hoặc riêng tư thông qua tai nghe.

Những đặc điểm nổi bật của Roland F 110:

Chỉ với 12 inch chiều dài, roland f 110 cho bạn một sự sắp xếp hợp lý và phù hợp dễ dàng đặt vào phòng ngủ của bạn mà không chiếm quá nhiều không gian sống của bạn.

Nắp đậy độc quyền  được thiết kế bảo vệ mặt phím khi đàn được đóng lại, và được sử dụng như một giá để những bài hát khi đàn được sử dụng.

Cây piano có âm thanh hàng đầu:

Roland f 110 mang trong mình những âm sắc với nét đẹp vốn có của những cây Đại dương cầm 88 phím của Roland, với từng âm vực riêng biệt trong từng phím đàn.

Với mỗi lần ngón tay bạn chạm vào phím đàn bạn sẽ cảm nhận được sự đáp ứng tức thì và đầy sự tinh tế – ví dụ như từ những âm vực thấp nhất, bạn sẽ nghe rõ những âm trầm mạnh mẽ đến những nốt cao tinh tế.
Bàn phím công nghệ mới PHA II:

Bàn phím 88 phím của mẫu roland f 110 đã được cải tiến với công nghệ bàn phím “PHA alpha II”,chính điều đó mang lại cho bạn cảm nhận cách chân thật nhất về âm thanh của một cây Đại dương cầm.

Với những cú chạm tay nhẹ nhàng hơn ở những quãng âm trầm và những cú chạm bay bổng ở những quãng âm cao hơn.

Vị trí của pedal  cũng được đặt một cách tốt nhất để cho bạn cảm giác êm ái, khi bạn đạp vào pedal âm thanh sẽ được tạo ra một cách sâu lắng đáp ứng ngay lập tức.

Những ưu điểm kỹ thuật khác :

Với mẫu roland f 110 này , bạn có thể chơi ngày hoặc  đêm, năm này qua năm kia, và thưởng thức những âm thanh tuyệt hảo và hiệu suất đáng kinh ngạc.

Kể từ khi mẫu roland f 110 được kỹ thuật số hóa hoàn toàn, không còn có dây đàn nào để cần phải cân chỉnh cả!

Không còn cảnh lo lắng khi nhiệt độ thay đổi ảnh hưởng đến dây hoặc là sự xuống cấp của dây.

Và kể từ khi được kỹ thuật số hóa, mẫu roland f 110 cho phép bạn chơi những bài nhạc bạn ưu thích thông qua hệ thống loa được tích hợp trong đàn, và khi bạn muốn nghe bên ngoài hoặc là nghe riêng một mình bạn bằng cổng tai nghe.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 8%

Yamaha P45

11.000.000₫

12.000.000₫

- 9%

Yamaha P-125

14.500.000₫

16.000.000₫

- 6%

Yamaha YDP164R

24.500.000₫

26.000.000₫

- 7%

Yamaha YDP144R

21.500.000₫

23.000.000₫

- 9%

Yamaha YDP103

16.000.000₫

17.500.000₫