ROLAND F90

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: F90
Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...

Giá bán: 8.500.000₫

9.600.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Đàn piano điện Roland F90 là một trong số những cây đàn bán chuyên nghiệp với thiết kế kiểu dáng cùng đặc điểm riêng biệt, người chơi không chỉ chơi đàn mà còn được trải nghiệm những công nghệ âm thanh lý thú mà không phải cây đàn nào cũng có được. Thiết kế dành cho phái đẹp Không sử dụng gam màu nâu, đen hay trắng như những cây đàn khác, đàn piano điện Roland F90 là sự khác biệt hoàn toàn mới mẻ bởi màu sắc bao quanh thân đàn, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, sang trọng dành cho...

Đàn piano điện Roland F90 là một trong số những cây đàn bán chuyên nghiệp với thiết kế kiểu dáng cùng đặc điểm riêng biệt, người chơi không chỉ chơi đàn mà còn được trải nghiệm những công nghệ âm thanh lý thú mà không phải cây đàn nào cũng có được.

Thiết kế dành cho phái đẹp

Không sử dụng gam màu nâu, đen hay trắng như những cây đàn khác, đàn piano điện Roland F90 là sự khác biệt hoàn toàn mới mẻ bởi  màu sắc bao quanh thân đàn, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, sang trọng dành cho phái đẹp và các bé gái mới học đàn, mang lại nét ngọt ngào, lãng mạn cho người chơi piano điện. 

Bên cạnh đó, đàn có trọng lượng cực kì nhẹ, kích thước nhỏ gọn cho mọi không gian mà không chiếm quá nhiều diện tích, góp phần tô điểm thêm cho các phòng trà, coffee shop nét trẻ trung, tinh nghịch, nhưng không kém phần lãng mạn, sang trọng vốn có của chiếc piano điện mang lại cho không gian xung quanh nó.

Hệ thống âm thanh của đàn piano điện Roland F90

Không chỉ chú trọng về mặt thiết kế mà đàn piano điện Roland F90 này có được nhà sản xuất tập trung cải tiến nhiều mặt khác, đặc biệt là chất lượng âm thanh, điển hình đó chính là hệ thống loa sử dụng một cấu hình dual-box, với các hộp loa riêng biệt tại các đầu vào bên trái và bên phải và có thể kết nối với hệ thống khuếch đại.

Ổ cắm MIDI cho phép bạn kết nối với máy tính. Ngoài những âm thanh piano , Roland F90 còn có tính năng bổ sung 9 âm thanh (bao gồm cả tiếng piano điện, organ, đàn dây,…) cũng như một máy đập nhịp và 2 ổ cắm tai nghe.
Không dừng lại ở đó, 88 phím đàn và âm thanh nổi  nổi lấy mẫu từ âm thanh nhạc cụ tự nhiên tạo cảm giác như đang chơi trên đàn piano cơ.

Dù cho bạn dùng để biểu diễn hay giải trí đơn thuần, Roland F90 hoàn toàn phù hợp với bạn.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

Bão giá Piano - Đợt xả kho duy nhất chào xuân 2021 Nhanh tay số lượng KM có hạn

  • Đến với Piano Hoàng Phát quý vị được mua SP Có tình trạng đẹp, chất lượng cao, Piano YamahaKawaiOther brands nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, nhiều mẫu mã, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên căn chỉnh dây đàn Piano cơ có kinh nghiệm lâu năm tại Nhật, Kỹ thuật viên Piano điện tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp => giá bán sỉ & lẻ rẻ nhất Việt Nam

  • Thông tin liên hệ:
  • Hotline : 0981.668.368 Mr Phát

    💥Showroom : 149 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

    🏤 Tổng Kho Piano Hà Đông : ngõ 686 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

    🏤 Tổng Kho Piano Hải Phòng: 763 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, HP

    🏤 Tổng kho Piano Hải Dương: 526 Điện Biên Phủ - TP. Hải Dương.

    🏤 Tổng kho Piano Hưng Yên: Trung tâm Piano Hưng Yên, Đường Nguyễn Thiện Kế - TP. Hưng Yên

    🏫 Tổng kho Piano Ninh Bình:  nhà 27 Ngõ 175 LÊ THÁI TỔ - TP. NINH BÌNH

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.