Roland RP30 ( mới)

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RP30
Hãng sản xuất: ROLAND
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 16.700.000₫

17.500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Roland RP30 Roland RP30 Roland RP30 Bạn muốn cho con bạn có những bước đi đầu tiên thuận lợi nhất trên con đường trở thành một nghệ sĩ piano nhưng thật khó để động viên bọn trẻ chơi piano khi có quá nhiều thứ gây xao nhãng như smartphone, games, TV,... Cây piano điện dành cho người chơi ở mức độ nhập môn của thương hiệu Roland, piano RP30 là một cây đàn dễ chơi và với mức giá hợp lí bạn sẽ...

Roland RP30

Roland RP30

Roland RP30

Bạn muốn cho con bạn có những bước đi đầu tiên thuận lợi nhất trên con đường trở thành một nghệ sĩ piano nhưng thật khó để động viên bọn trẻ chơi piano khi có quá nhiều thứ gây xao nhãng như smartphone, games, TV,... Cây piano điện dành cho người chơi ở mức độ nhập môn của thương hiệu Roland, piano RP30 là một cây đàn dễ chơi và với mức giá hợp lí bạn sẽ có thể mang âm nhạc về chính ngôi nhac của mình. Cây đàn cho phép bạn lựa chọn 15 tone nhạc tùy chỉnh để tăng thêm nguồn cảm hứng, những chức năng hỗ trợ việc luyện tập giúp cho việc học đàn trở nên thư thái và hứng thú hơn và khung đàn bằng gỗ sẽ trang hoàng cho ngôi nhà bạn trong một khoảng thời gian rất dài.

đàn piano điện roland RP-30

Chất lượng âm thanh piano Roland RP-30 được nhiều người công nhận và đánh giá cao, lí tưởng cho việc luyện tập và học đàn.

  • Phím đàn với độ nhạy và độ chính xác cao giúp cải thiện kĩ năng của trẻ.
  • Được trang bị ba bàn đạp để chơi những giai điệu cổ điển một cách chuẩn xác.
  • Hộp đàn bằng gỗ tô điểm cho vẻ sang trọng khiến đàn trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà bạn.
  • Bộ 15 tone nhạc được lựa chọn kĩ lưỡng để tạo động lực cho trẻ luyện tập mỗi ngày.
  • Chức năng sử dụng headphone cho phép luyện tập mọi lúc mà không phải làm phiền những người xung quanh.

1.Những tone nhạc piano chuẩn xác để khơi nguồn cảm hứng và tạo động lực cho trẻ.

Chẳng có gì gây chán nản bằng những giai điệu nhạt nhẽo thiếu sức sống khi mới tập chơi piano. Nhưng khi người chơi tiếp cận với những tone nhạc ấn tượng cùng những phím đàn nhanh nhạy phía dưới ngón tay, họ sẽ cảm nhận được cây đàn và sẽ hứng thú hơn trong việc luyện tập. Mặc dù có mức giá phù hợp cho người mới tập chơi nhưng cây Roland RP30 vẫn được trang bị những tone nhạc giàu cảm xúc kế thừa từ những mẫu đàn cao cấp đi trước và được rất nhiều người đánh giá cao. Những tone nhạc chuẩn xác còn rất lí tưởng cho việc luyện tập hằng ngày và cho cả những bước tiến trong quá trình phát triển kĩ năng của trẻ nhỏ.

đàn piano điện roland RP-302.Bàn phím và bàn đạp với độ nhạy cao hỗ trợ cho con bạn trong việc cải thiện kĩ thuật chơi đàn

Trong suốt quá trình phát triển từ những nốt nhạc đơn lẻ chơi tới một màn diễn độc tấu và xa hơn nữa, một cây đàn piano để tạo cảm hứng cho trẻ nhỏ mỗi khi trẻ đạt được bước tiến là điều cần thiết. Với chất lượng âm thanh và bộ  cảm biến được kế thừa từ những mẫu đàn cao cấp trước, cây RP-30 có thể biến người mới bắt đầu trở thành một nhạc sĩ nhờ bàn phím siêu nhạy, búa gõ chính xác, bàn phím trắng ngà đem đến mọi sắc thái nhạc mỗi khi trẻ chạm vào phím đàn, cổ vũ cho trẻ chơi nhạc với đam mê và tìm ra giai điệu của bản thân mình. Cây RP30 cũng sẽ bám sát quá trình phát triển kĩ năng chơi đàn của trẻ cùng với bàn đạp sustain, bàn đạp soft và bàn đạp sostenuto để có thể đạt sự chính xác cao khi chơi những bài nhạc cổ điển.

piano roland RP-30 sang trọng

3.Hộp đàn bằng gỗ khiến cho ngôi nhà của bạn càng thêm nổi bật

Có thể bạn đã cân nhắc mua về cho ngôi nhà bạn một cây đàn piano cổ điển nhưng lại quyết định không làm vậy vì cây đàn sẽ tốn nhiều không gian trong nhà khiến cho ngôi nhà bạn trở nên chật chội. Với thiết kế nhỏ gọn và kín đáo cùng hộp đàn gỗ đàn cao cấp cây Roland RP30 sẽ trở thành một vật trang trí hoàn hảo vừa thu hút ánh nhìn vừa kích thích ngón tay của người xem.

bàn phím đàn piano điện roland RP-304.Có 15 loại âm thanh được tích hợp trong đàn để động viên trẻ sáng tạo và mày mò thử nghiệm những điều mới

Trẻ nhỏ sẽ sớm trở nên nhàm chán với những tone nhạc đơn điệu của một cây đàn cổ điển và lại tìm đến những trò vui trên smartphone hay video game. Hãy chọn cây Roland RP-30 để chúng luôn hứng thú với việc học đàn. Với với những bài học và những bản nhạc cổ điển, cây đàn piano này có thể linh hoạt chuyển đổi giữa ba loại âm acoustic  thỏa mãn những thính giả dù là khó tính nhất. Nhưng điểm nhấn ở cây RP-30 đó là cây đàn cho phép trẻ trở nên sáng tạo với tổng cộng 15 tone nhạc bao gồm âm piano điện, organ, đàn clavico hay đàn dây và nhiều hơn nữa. Điều này khiến cây RP30 trở thành một sự lựa chọn lí tưởng cho quá trình phát triển những cảm quan âm nhạc, đặc biệt hơn nữa là khi bạn có thể lựa chọn để chơi hai tone cùng lúc trên cây đàn (ví dụ như âm piano và đàn dây).

cho trẻ đam mê học đàn hơn

5.Chế độ âm lượng tùy chỉnh và chơi đàn với headphone

Bạn sẽ không biết khi nào thì nguồn cảm hứng sẽ đến, nhưng âm thanh từ những cây đàn cổ điển lại quá lớn và có thể làm phiền những người xung quanh nên bạn không thể thể hiện nguồn cảm hứng ấy ra. Nhưng với cây Roland RP30, trẻ có thể tùy thích chơi đàn bất cứ lúc nào nhờ âm lượng loa có thể tùy chỉnh và chức năng phát âm qua headphone giúp đàn không trở nên quá ồn ào. Ngoài ra đàn còn được trang bị một máy đánh nhịp giúp giữ cho trẻ tập trung và đảm bảo không gì có thể làm xao nhãng quá trình luyện tập của trẻ.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 3%

Yamaha CVP701B

63.800.000₫

65.540.000₫

- 4%

Yamaha CLP745PE

66.890.000₫

69.690.000₫

- 3%

Yamaha CLP745R

55.490.000₫

57.450.000₫