YAMAHA DGX-670 (Mới)

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DGX-670
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 29.390.000₫

31.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Piano điện Yamaha DGX-670 là một cây đàn piano kỹ thuật số mới ra mắt năm 2021 thay th6 cho model trước đó là DGX-660, Yamaha DGX-670 có 2 màu trắng và đen, cây piano điện DGX-670 này thật đa năng với 88 phím công nghệ GHS chuẩn piano (thể loại nhạc cổ điển). Ngoài chất lượng cao của tiếng đàn piano DGX-670 còn có vô số âm sắc chất lượng cao và nhạc đệm tự động tiên tiến cung cấp và hỗ trợ nhiều thể loại âm nhạc bao gồm pop, R&B và jazz. Hiển thị bản nhạc để hỗ trợ luyện tập, kết nối với điện thoại thông minh, micrô và các thiết bị khác,...

Piano điện Yamaha DGX-670 là một cây đàn piano kỹ thuật số mới ra mắt năm 2021 thay th6 cho model trước đó là DGX-660, Yamaha DGX-670 có 2 màu trắng và đen, cây piano điện DGX-670 này thật đa năng với 88 phím công nghệ GHS chuẩn piano (thể loại nhạc cổ điển). Ngoài chất lượng cao của tiếng đàn piano DGX-670 còn có vô số âm sắc chất lượng cao và nhạc đệm tự động tiên tiến cung cấp và hỗ trợ nhiều thể loại âm nhạc bao gồm pop, R&B và jazz. Hiển thị bản nhạc để hỗ trợ luyện tập, kết nối với điện thoại thông minh, micrô và các thiết bị khác, đồng thời khám phá nhiều cách khác để thưởng thức âm nhạc với nhạc cụ được tích hợp tính năng này.

Âm thanh chất lượng cao của đàn piano DGX-670:                           
Chỉ Yamaha mới có thể cung cấp chất lượng ưu tú của Piano DGX-670 Voices. Từ sự biến đổi âm sắc đáp ứng thao tác chạm của người chơi đến sự cộng hưởng đồng cảm của những cây đàn grand piano, âm thanh ấn tượng thể hiện trải nghiệm chơi piano đích thực mà chỉ một nhà sản xuất piano acoustic mới có thể cung cấp.

Piano điện Yamaha DGX-670 đóng Vai trò như 1 ban nhạc đầy đủ: 
DGX-670 cung cấp một loạt các Âm thanh ngoài piano, từ 630 nhạc cụ có âm thanh trung thực bao gồm piano điện, organ và dây, cho đến những âm thanh tổng hợp hấp dẫn.

Các kiểu đệm hát tự động tiên tiến giúp bạn có thể kết hợp với bất kỳ “nhạc sĩ” nào khác, từ kết hợp đến ban nhạc lớn. Có 263 phong cách đệm bao gồm rock, R&B và dance. Tận hưởng trải nghiệm giống như đang chơi một buổi trực tiếp trong ban nhạc.

Mọi thứ bạn cần để thưởng thức âm nhạc đều được gói gọn trong một nhạc cụ duy nhất này. Thực hành, hát, ghi âm và tìm hiểu thêm các cách chơi piano với khả năng vô hạn của DGX-670.

Yamaha DGX-670 Bluetooth® kết nối không dây:        

DGX-670 - Tổng quan - Portable Grand - Đàn Piano - Nhạc cụ - Sản phẩm -  Yamaha - Việt Nam                      
Bạn có thể phát nhạc qua hệ thống âm thanh trên đàn DGX-670 bằng cách sử dụng thiết bị thông minh hỗ trợ Bluetooth. Thưởng thức các bài hát yêu thích của bạn trực tiếp từ thiết bị thông minh của bạn!

* Tính khả dụng của chức năng Bluetooth Audio khác nhau tùy theo quốc gia.

– Tương thích với Chord Tracker (ứng dụng Yamaha)

Xác định các hợp âm của bài hát khi được tải về Thiết bị thông qua ứng dụng thông minh chord Tracker

Ứng dụng Yamaha Chord Tracker dành cho thiết bị thông minh giúp luyện tập và biểu diễn bằng cách trích xuất chuỗi hợp âm của một bài hát âm thanh được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

* Không tương thích với các bài hát từ dịch vụ đăng ký hoặc dịch vụ phát trực tuyến. Các tệp bài hát phải được sở hữu.

Ngõ ghim micrô để hát trực tiếp khi đàn hoặc Karaoke:  
Vì micrô có thể được kết nối với nhạc cụ này và lời bài hát có thể được hiển thị trên màn hình, bạn có thể thưởng thức hát cùng với màn trình diễn bàn phím của mình hoặc cùng với phát lại Bài hát. Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng chất lượng phòng thu khác nhau như điệp khúc cho giọng hát của mình. Bạn cũng có thể hủy phần giọng hát trên bản ghi âm, cho phép bạn hát cùng (hoặc thay vì!) Các nghệ sĩ và nhóm nhạc yêu thích của bạn và tận hưởng việc biểu diễn nhiều hơn nữa.

Thu và Phát lại âm thanh từ USB
Các tệp âm thanh (định dạng WAV) được lưu vào ổ USB flash có thể được phát lại trên thiết bị. Bạn cũng có thể ghi lại màn trình diễn của mình dưới dạng tệp âm thanh vào ổ USB flash – giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các bản ghi của mình trên máy tính như mong muốn và chia sẻ chúng qua Internet.

Tính năng bài học và hiển thị điểm

Các tính năng Bài học là một cách thú vị để học và nắm vững Bài hát, với ký hiệu được hiển thị trên màn hình. Ví dụ, khi bạn thực hành phần bên phải, việc phát lại phần bên trái và các phần khác sẽ chờ bạn chơi đúng nốt. Điều này cho phép bạn thực hành các giai điệu và cụm từ một cách trôi chảy — ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Hệ thống loa mạnh mẽ

Yamaha DGX670 B Portable Grand 88-Key Digital Piano-Black dgx-670-b -  Canada's Favourite Music Store - Acclaim Sound and Lighting
Hệ thống hai đường tiếng có các loa tròn 12 cm cho âm trung và âm trầm ấn tượng, và một loa tweeter cho âm bổng chói lọi.

Thông số Kỹ Thuật Yaaha DGX-670:

  DGX-670
Dimensions Width 1,397 mm (55″)
Height 151 mm (5-15/16″)
Depth 445 mm (17-1/2”)
Weight Weight 21.4 kg (47 lb, 3 oz)
Keyboard Number of Keys 88
Type GHS (Graded Hammer Standard) keyboard with matte black keytops
Touch Response Hard2 / Hard1 / Medium / Soft1 / Soft2
Other Controllers Pitch Bend Yes
Display Type TFT Color WQVGA LCD
Size 4.3 inch (480 × 272 dots)
Score Display Function Yes
Lyrics Display Function Yes
Text Viewer Function Yes
Language English, German, French, Spanish, Italian
Panel Language English
Tone Generation Piano Sound Yamaha CFX
Virtual Resonance Modeling (VRM) Yes
Key-off Samples Yes
Smooth Release Yes
Polyphony Number of Polyphony (Max.) 256
Preset Number of Voices 601 Voices + 29 Drum / SFX Kits
Featured Voices 9 VRM Voices, 49 Super Articulation Voices, 23 MegaVoices, 11 Natural! Voices, 26 Sweet! Voices, 53 Cool! Voices, 68 Live! Voices
Compatibility XG, GS, GM, GM2
Types Reverb 58 Preset + 30 User
Chorus 106 Preset + 30 User
DSP 295 Preset + 30 User
Master Compressor 5 Preset + 30 User
Master EQ 5 Preset + 30 User
Part EQ 27 Parts
Intelligent Acoustic Control (IAC) Yes
Stereophonic Optimizer Yes
Functions Dual Yes
Split Yes
Preset Number of Preset Styles 263
Featured Styles 215 Pro Styles, 19 Session Styles, 29 Pianist Styles
Fingering Single Finger, Fingered, Fingered On Bass, Multi Finger, AI Fingered, Full Keyboard, AI Full Keyboard, Smart Chord
Style Control INTRO, MAIN VARIATION × 4, BREAK, ENDING, SIMPLE
Custom Style Creator Yes
Other Features One Touch Setting (OTS) 4 for each Style
Adaptive Style Yes (50 Styles)
Unison & Accent Yes (50 Styles)
Compatibility Style File Format (SFF), Style File Format GE (SFF GE)
Preset Number of Preset Songs 100
Recording Number of Tracks 16
Data Capacity Approx. 1 MB / Song
Compatible Data Format Playback SMF (Format 0, Format 1), XF
Recording SMF (Format 0)
Audio Recorder/Player Recording Time (max.) 80 minutes / Song
USB Audio Recorder Playback WAV (44.1 kHz, 16-bit, stereo)
Recording WAV (44.1 kHz, 16-bit, stereo)
USB Audio Vocal Cancel Yes
Pitch Shift Yes
Time Stretch Yes
Miscellaneous Piano Room Yes
Registration Number of Buttons 4
Control Registration Sequence, Freeze
Playlist Number of Records 500
Lesson/Guide Lesson/Guide Follow Lights, Any Key, Karao-Key, Your Tempo
Overall Controls Metronome Yes
Tempo Range 5 – 500, Tap Tempo
Transpose -12 – 0 – +12
Tuning 414.8 – 440.0 – 466.8 Hz (approx. 0.2 Hz increments)
Scale Type 9 Types
USB audio interface 44.1 kHz, 16-bit, stereo
Bluetooth Yes (Audio)
Storage Internal Memory Approx. 20 MB
External Drives USB flash drive
Connectivity DC IN 16 V
Headphones Standard stereo phone jack
Microphone Standard mono phone jack
AUX IN Yes (Stereo mini jack)
AUX Pedal Yes
Pedal Unit Yes
USB TO DEVICE Yes
USB TO HOST Yes
Amplifiers 6W x 2
Speakers 12 cm x 2 + 5 cm x 2
AC Adaptor PA-300C
Power Consumption 14.5 W (When using PA-300C AC adaptor)
Auto Power Off Yes
Accessories Owner’s Manual, Online Member Product Registration, AC adaptor* (PA-300C), Power cord*, Music rest, Footswitch *May not be included depending on your area. Check with your Yamaha dealer.
Separately Sold Accessories Keyboard stand (L-300B / L-300WH), Pedal unit (LP-1B / LP-1WH), AC adaptor (PA-300C), Headphones (HPH-150 / HPH-100 / HPH-50), Foot pedal (FC3A), Footswitch(FC4A / FC5), USB wireless LAN adaptor (UD-WL01), Wireless MIDI adaptor (UD-BT01)

--------------------------------------------------------------------------------------

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 3%

Yamaha CVP701B

63.800.000₫

65.540.000₫

- 4%

Yamaha CLP745PE

66.890.000₫

69.690.000₫

- 3%

Yamaha CLP745R

55.490.000₫

57.450.000₫