YAMAHA DGX620

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DGX620
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano điện (used)

Giá bán: 9.000.000₫

9.500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
DGX620. Dòng piano này được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn rất đầy đủ các tính năng cần thiết cho cả những người mới tập cũng như những nghệ sỹ biểu diễn. Nhiều người đánh giá DGX620 có sức biểu đạt âm thanh tốt và lôi cuốn. Những ai muốn sở hữu piano điện hiện đại và không quá cồng kềnh mà sở hữu nhiều chức năng tiện lợi thì nên đầu tư dòng piano này. TÍNH NĂNG/ĐẶC ĐIỂM/ Hòa mình cùng âm nhạc Dòng piano kỹ thuật số đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong quá trình luyện đàn. Người chơi ở mọi cấp độ đều...

DGX620. Dòng piano này được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn rất đầy đủ các tính năng cần thiết cho cả những người mới tập cũng như những nghệ sỹ biểu diễn. Nhiều người đánh giá DGX620 có sức biểu đạt âm thanh tốt và lôi cuốn. Những ai muốn sở hữu piano điện hiện đại và không quá cồng kềnh mà sở hữu nhiều chức năng tiện lợi thì nên đầu tư dòng piano này.

TÍNH NĂNG/ĐẶC ĐIỂM/

Hòa mình cùng âm nhạc

Dòng piano kỹ thuật số đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong quá trình luyện đàn. Người chơi ở mọi cấp độ đều sẽ thấy mình như đang chơi trong một ban nhạc với âm thanh tuyệt vời. Chức năng hỗ trợ ghi âm USB giúp người chơi dễ dàng chia sẽ thành quả đạt được.

Chức năng tùy chỉnh không gian biểu diễn

Với chức năng piano room bạn có thể chọn để thay đổi không gian chơi đàn như một căn phòng đơn giản, một sân khấu hoặc một phòng hòa nhạc, bạn thậm chí có thể thay đổi việc đóng mở nắp piano cơ.

Đàn ca cùng lúc

Chỉ cần kết nối micro là bạn có thể vừa đàn vừa ca hát theo những bản nhạc bạn đàn hoặc theo những bản karaoke từ Yamaha Musicsoft.

Hệ bàn phím GHS
Hệ bàn phím GHS (Graded Hammer Standard) giúp tạo cảm giác phím tốt hơn, độ nặng của bàn phím khá giống với những chiếc piano cơ. Đây là dòng đàn thích hợp luyện tập trước khi chuyển qua đầu tư và chơi trực tiếp trên các dòng đàn piano cơ.

Tiếng đàn chân thực với Damper Resonance
Chức năng Damper Resonance giúp tạo ra âm thanh sống động với tiếng đàn ngân vang như khi sử dụng Damper Pedal trong các cây đàn cơ.

Màn hình hiển thị điểm và lời nhạc rõ ràng

Màn hình LCD thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng rất rõ ràng giúp bạn dễ dàng xem điểm hoặc các lời nhạc, bản đàn.

Âm thanh sống động

Tùy chọn tiếng của các nhạc cụ với âm thanh chân thực, sống động

Tính năng USB Audio Recording/Playback

Bạn có thể lưu lại những bài biểu diễn, kết nối vào máy tính hoặc các thiết bị di động hay chia sẻ qua internet dễ dàng.

Smart chord

Chức năng Smart Chord sẽ giúp bạn tạo ra những hợp âm như một nghệ sỹ piano chuyên nghiệp.

Chọn phong cách với Style Recommender

Chức năng Style Recommender giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn phong cách biểu diễn. Bạn chỉ cần chơi một đoạn nhạc và Style Recommender sẽ nhận diện phong cách giúp bạn.

Kết nối thiết bị di động

Sử dụng cổng AUX IN để kết nối với máy nghe nhạc cầm tay hay thậm chí là các nhạc cụ khác với chiếc DGX620và âm thanh phát ra từ các loa tích hợp. Dòng DGX620  có hệ thống loa mạnh mẽ phù hợp để chơi cho mọi loại nhạc. 

Đồng Giá Với DGX620

Ở mức giá và tính năng tương đương với DGX620  bạn có thể tham khảo dòng Roland F120. Cả hai đều sở hữu 88 phím đàn với độ cảm ứng cao, ampli mạnh mẽ, loa studio cho chất lượng âm thanh ấn tượng, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển,… Theo nhiều người đánh giá, âm thanh dòng Roland FP-30 chân thực hơn nhưng đây cũng chỉ là nhận xét cá nhân. Bạn nên thư lắng nghe giai điệu từ các loại piano để xác định loại mà mình thích nhất. 

--------------------------------------------------------------------------------------

- 7%

Piano điện YAMAHA CLP-430M

19.000.000₫

20.500.000₫

- 4%

Yamaha CVP805B

95.800.000₫

99.999.000₫

- 3%

Yamaha CVP701B

63.800.000₫

65.540.000₫

- 4%

Yamaha CLP745PE

66.890.000₫

69.690.000₫

- 3%

Yamaha CLP745R

55.490.000₫

57.450.000₫