Yamaha E463

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Organ (Mới)

Giá bán: 7.700.000₫

9.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Bảo hành chính hãng 2 năm.
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Tặng bao đàn, chân đàn

Đàn organ Yamaha PSR-E463 là model mới nhất của dòng đàn organ điện tử của Yamaha, vừa ra mắt vào đầu năm 2018. Đây là model bán chạy nhất hiện nay của dòng đàn này.

Đây là model được đánh giá cao, đáp ứng cả nhu cầu học tập, giải trí và trình diễn vừa và nhỏ. Có thể nói đây là model sẽ bắt nguồn cho sự khởi đầu tốt nhất dù với học tập hoặc biểu diễn.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA YAMAHA PSR E463
Đầu tiên để quyết định sở hữu một cây đàn organ bạn nên chú ý đến những chức năng nổi bật mà cây đàn có phải không nào. Chính vì thế ngay dưới đây là những đặc điểm nổi bật của Yamaha E463 mà chúng tôi liệt kê ra giúp bạn.

KHẢ NĂNG LẤY MÃU QUICK SMPLING
Sử dụng cổng vào AUX để ghi âm và phát âm thanh lại trực tiếp trên đàn, và với tính năng Quick Sampling này E463 cho phép người chơi lấy hoặc phát âm thanh từ ngoài vào.

HIỆU ỨNG GROOVE CREATOR
Với hiệu ứng Groove Creator sẽ giúp những người học đàn hoặc người chơi đàn theo lối phong cách riêng sẽ vô cùng thích thú, vì chức năng này nó cho phép bạn chọn nhịp điệu, điều chỉnh âm thanh, mix nhạc và hãy bắt đầu một bữa tiệc dance sôi động.

NGUỒN ÂM THANH CHẤT LƯỢNG, CHÂN THỰC
Với lịch sử hình thành đáng tự hào là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới có nguồn âm thanh chân thực và tự nhiên nhất. Chính vì thế không những Yamaha E463 sở hữu nguồn âm thanh chất lượng mà tất cả model organ Yamaha khác đều có.

Yamaha E463 sở hữu 758 âm thanh cài đặt sẵn trong đàn giúp cho người chơi có thể thỏa sức khám phá và tận hưởng nguồn âm thanh đa dạng phong phú nhất. Đây cũng là điểm cộng lớn nhất model E463 này của Yamaha.

KHO NHẠC ĐỆM CHÂN THỰC
Không những có 758 âm thanh cài đặt sẵn mà E462 còn sở hữu 235 bao gồm10 kiểu truyền thống mới và 5 kiểu hiện đại được kế thừa từ Genos, tạo thành các bản nhạc đệm theo thời gian thực dựa trên các hợp âm mà bạn đang chơi.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG, NHỎ GỌN
Thiết kế cũng là một trong những điểm mạnh của thương hiệu Yamaha Nhật Bản, những cây đàn organ, piano, guitar..., của Yamaha đều có thiết kế tinh tế và sang trọng. Hơn nữa những mẫu đàn organ của Yamaha hầu như đều có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 15%

Piano cơ Yamaha E502

11.000.000₫

13.000.000₫

- 8%

Piano cơ YAMAHA U3 ( mới)

240.000.000₫

260.000.000₫

- 12%

Piano cơ Yamaha JX113T PE

140.000.000₫

160.000.000₫

- 11%

Piano cơ Yamaha JU109 PM

80.000.000₫

90.000.000₫

- 11%

Piano cơ Yamaha JU109 PE

80.000.000₫

90.000.000₫