YAMAHA FS5

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: FS5
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Guitar Acoustic (Mới)

Giá bán: 30.400.000₫

31.500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
YAMAHA FS5 Loại đàn FS5 Hình dáng thân đàn Hòa nhạc (Nhỏ) Độ dài âm giai 634mm (25”) Chiều dài thân đàn 497mm (19 9/16") Tổng chiều dài 1021mm (40 3/16") Chiều rộng thân đàn 380mm (14 15/16") Độ sâu Thân đàn 90-110mm (3 9/16" - 4 5/16") Độ rộng Lược Đàn 44mm (1 3/4”) Khoảng cách dây đàn * 11,0mm Vật liệu mặt trên (Top) Gỗ vân sam Sitka nguyên...

YAMAHA FS5

Loại đàn  FS5
Hình dáng thân đàn Hòa nhạc (Nhỏ)
Độ dài âm giai 634mm (25”)
Chiều dài thân đàn 497mm (19 9/16")
Tổng chiều dài 1021mm (40 3/16")
Chiều rộng thân đàn 380mm (14 15/16")
Độ sâu Thân đàn 90-110mm (3 9/16" - 4 5/16")
Độ rộng Lược Đàn 44mm (1 3/4”)
Khoảng cách dây đàn * 11,0mm
Vật liệu mặt trên (Top) Gỗ vân sam Sitka nguyên tấm (Solid Sitka Spruce)
Vật liệu mặt sau (Back) Gỗ gụ nguyên tấm (Solid Mahogany)
Vật liệu mặt cạnh (Side) Gỗ gụ nguyên tấm (Solid Mahogany)
Vật liệu cần đàn Gỗ gụ châu Phi (African Mahogany)
Vật liệu phần phím đàn Gỗ mun (Ebony)
Bán kính phần phím đàn R400mm (15 3/4")
Vật liệu phần ngựa đàn Gỗ mun (Ebony)
Vật liệu Nut Xương
Vật liệu Saddle Xương
Chốt ngựa đàn Gỗ mun (Ebony)
Máy lên dây Open Gear Chrome (Y1D)
Body Binding Black + white
Soundhole Inlay Black + White
Pickguard Loại bằng gỗ
Body Finish Bóng một phần
Neck Finish Đục

Sự kết hợp giữa Truyền thống và Sự đổi mới

Cảm hứng hiện đại và thiết kế vượt thời gian
Thế hệ FG bắt đầu từ sản phẩm FG180 năm 1966, cây guitar acoustic đầu tiên của Yamaha. Trong hơn nửa thế kỷ kể từ đó, chúng tôi đã cân bằng cách sản xuất thủ công đàn guitar truyền thống với tinh thần không ngừng tinh chỉnh, theo đuổi tầm nhìn về cây guitar truyền thống lý tưởng của Yamaha.

Phong cách cổ điển
Có nguồn cảm hứng từ đàn guitar “red label” - biểu tượng của Yamaha trong thập niên 1960, đàn guitar FG Red Label có lớp phủ bóng một phần và các thành phần chất lượng cao để mang đến một tác phẩm thẩm mỹ cổ điển tuyệt đẹp.

Giai điệu cổ điển mạnh mẽ
Phần trên bằng gỗ vân sam Sitka được xử lý tùy chỉnh kết hợp với mặt sau và các bên bằng gỗ gụ mang đến âm thanh gỗ lâu năm rất thật và kéo dài.

Kiểu khung đàn hình vỏ sò mới cho âm thanh to hơn, cân bằng hơn.

Hệ thống tiếp âm và tiền khuếch đại Atmosfeel™ mới
Hệ thống tiếp âm ba chiều Atmosfeel mới của Yamaha mang đến âm thanh plugged-in tự nhiên rất ấn tượng.

Sản phẩm thủ công hiện đại có tính thẩm mỹ cao của thập niên 1960, là thành tựu của hơn 50 năm phát triển guitar Yamaha
Hình dạng ban đầu của Yamaha FS phù hợp với những người chơi thích đàn có thân nhỏ và có âm thanh sáng hơn một chút để bổ sung cho cách tạo tiếng bập bùng và gảy đàn bằng móng
Kiểu khung đàn FS hình vỏ sò mới mang đến một giai điệu ấm áp, mạnh mẽ cùng với sự hài hòa phong phú
Cách xử lý Tăng cường Cộng hưởng Âm học (A.R.E.) truyền tải âm thanh và độ ngân của gỗ lâu năm
Cấu trúc chắc chắn với gỗ vân sam Sitka (Sitka spruce) ở phần trên và gỗ gụ (Mahogany) ở mặt sau và các bên
Phần phím đàn, ngựa đàn, chốt ngựa đàn và chốt cuối bằng gỗ mun
Nut và Saddle bằng xương
Sản xuất tại Nhật Bản
Đi kèm Hardshell case
Bệ đỡ cổ điển hình chữ V
Cây đàn giữ lại hình dạng bệ đỡ nguyên bản của đàn FG, được trang trí bằng biểu trưng “Âm thoa” mang tính biểu tượng. Vỏ thanh giàn truyền thống được trang trí “Since 1966” để đánh dấu sự ra mắt của các mẫu FG đầu tiên.

Mặt trên (Top) bằng gỗ vân sam Sitka nguyên tấm (Solid Sitka Spruce)
Thường có nguồn gốc từ Canada và Alaska, gỗ vân sam Sitka chắc chắn mang đến sự phản hồi tần số trung bình và thấp phong phú. Âm thanh chặt chẽ và tập trung, hoạt động đặc biệt tốt cho hiệu ứng cách chơi tạo tiếng bập bùng hợp âm hoặc kỹ thuật fingerstyle tạo nhịp.

Mặt sau và các mặt bên bằng gỗ gụ nguyên tấm (Solid Mahogany)
Gỗ gụ (Mahogany) có phản hồi thoáng qua chậm hơn so với nhiều loại gỗ tạo âm khác, góp phần tạo ra âm thanh ấm và kiểu gỗ với âm trung mạnh mẽ.

Nut và Saddle bằng xương
Nhạc cụ hạng 5 sản xuất tại Nhật Bản có đai ốc và thanh chặn bằng xương. Xương là vật liệu cứng hơn urê, có khả năng truyền năng lượng hiệu quả hơn từ dây đàn đến phần cổ đàn và thân đàn.

Kết quả là một âm thanh to hơn và rõ ràng hơn.

Khung đàn hình vỏ sò mới
Để tạo ra âm thanh của đàn FG Red Label, ý định của chúng tôi là đưa ra âm thanh ấm áp, lý tưởng cho âm nhạc dân gian và ca sĩ hiện đại.

Với sự đo đạc và thử nghiệm cẩn thận, chúng tôi đã thực hiện một số tinh chỉnh giúp tăng cường sự phản hồi tần số thấp mà không ảnh hưởng đến độ bền. Những thay đổi này được tối ưu hóa cho các đặc tính tự nhiên của gỗ tạo âm và cho từng kiểu thân đàn.

Tăng cường Cộng hưởng Âm thanh
Kỹ thuật Tăng cường Cộng hưởng Âm thanh độc quyền của Yamaha (A.R.E.) sử dụng nhiệt, độ ẩm và áp suất khí quyển để tăng tốc độ lão hóa của gỗ. Quá trình xử lý A.R.E. mang đến cho nhạc cụ âm thanh phong phú, chất lượng cổ điển, tạo ra âm thanh như thể bạn đã chơi trong nhiều năm.

Hệ thống tiếp âm và tiền khuếch đại 3 chiều Atmosfeel
Hệ thống tiếp âm và tiền khuếch đại 3 chiều Atmosfeel sử dụng cảm biến piezo ở bộ phận ngựa đàn để thu tần số thấp, micrô cho dải tần thấp và trung bình, và đầu dò bảng âm tổng hợp mỏng mới được phát triển độc quyền cho tần số cao. Kết quả là một âm thanh đầy đủ, tự nhiên với các điều khiển đơn giản giúp bạn dễ dàng có được âm thanh plugged-in tuyệt vời.

Điều khiển đơn giản và trực quan cho từng phong cách trình diễn
Điều khiển tiền khuếch đại của Atmosfeel cho phép bạn hòa trộn âm thanh micrô vào âm thanh thu được trộn sẵn. Âm thanh micrô đặc biệt hỗ trợ cho người biểu diễn độc tấu và người chơi hợp âm, còn những người chơi fingerstyle và guitarist, những người cần phải biểu diễn xuyên suốt một ban nhạc, có thể thích sự pha trộn thấp hơn.

Núm Bass điều khiển EQ mức đỉnh.

Tần số trung tâm nâng lên khi tăng và thấp xuống khi suy giảm, do đó có thể loại bỏ tần số thấp gây ra vấn đề trên sân khấu chứ không bao giờ được thêm vào.

-------------------------------------------

    - 3%

    YAMAHA FG5//02

    30.590.000₫

    31.500.000₫

    - 3%

    YAMAHA FG5

    30.400.000₫

    31.500.000₫

    - 5%

    YAMAHA FS3//02

    20.390.000₫

    21.500.000₫

    - 6%

    YAMAHA FG3//02

    20.390.000₫

    21.600.000₫

    - 6%

    YAMAHA FS3

    20.200.000₫

    21.500.000₫