YAMAHA FSX820C NATURAL

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: FSX820C NATURAL
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Guitar Acoustic (Mới)

Giá bán: 9.750.000₫

10.680.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
YAMAHA FSX820C NATURAL Đàn Acoustic Guitar Yamaha FSX820C Natural là sản phẩm đến từ thương hiệu Yamama; mang đến cho người chơi đàn sản phẩm đạt chuẩn về âm thanh và bề ngoài đẹp cuốn hút. Yamaha là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với một số sản phẩm tiêu biểu như: đàn guitar; đàn piano; đàn organ; đàn piano;… Những sản phẩm đến từ thương hiệu này đều không khiến người dùng phải thất vọng về chất lượng cũng như mẫu mã. FSX820C Natural là một cây Acoustic Guitar tiêu biểu. Sản phẩm được Phong Vân nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam. ...

YAMAHA FSX820C NATURAL

Đàn Acoustic Guitar Yamaha FSX820C Natural là sản phẩm đến từ thương hiệu Yamama; mang đến cho người chơi đàn sản phẩm đạt chuẩn về âm thanh và bề ngoài đẹp cuốn hút. Yamaha là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với một số sản phẩm tiêu biểu như: đàn guitar; đàn piano; đàn organ; đàn piano;… Những sản phẩm đến từ thương hiệu này đều không khiến người dùng phải thất vọng về chất lượng cũng như mẫu mã. FSX820C Natural là một cây Acoustic Guitar tiêu biểu. Sản phẩm được Phong Vân nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đàn Acoustic Guitar Yamaha FSX820C Natural là sản phẩm thuộc thương hiệu Nhật Bản; nhưng được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến; nhà máy ủy quyền của Yamaha tại Trung Quốc luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn; tạo nên sản phẩm cao cấp và đồng đều. FSX820C là sản phẩm mang thiết kế hiện đại; kiểu dáng đẹp mắt; được đông đảo nghệ sĩ Guitar yêu thích và sử dụng.

Guitar FSX820C Natural mang thiết kế cut-away quen thuộc. Mặt trước của đàn được làm từ gỗ vân sam nguyên tấm. Lưng và hông đàn được làm từ gỗ hồng sắc. Cổ đần và phím đàn làm từ gỗ hồng sắc. Tất cả phối hợp với nhau tạo nên một sản phẩm có chất lượng cao cấp; có độ bền cao sử dụng được trong thời gian lâu dài.

Đàn Acoustic Guitar Yamaha FSX820C Natural có thêm hệ thống điện tử Yamaha 66 và EQ được gắn bên hông đàn. EQ sẽ làm nhiệm vụ xử lý âm thanh và mang lại những thanh âm trong trẻo hơn; chất lượng hơn tới người nghe. Nếu yêu thích sản phẩm; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm ấn tượng này nhé.

Thông số kỹ thuật

  • Loại dây: Thép
  • Số chuỗi: 6
  • Hình dạng cơ thể: Buổi hòa nhạc
  • Kiểu cơ thể: Đường cắt đơn
  • Left- / Right -hand: Thuận tay phải
  • Màu sắc: Tự nhiên
  • Kết thúc: Bóng
  • Gỗ hàng đầu: Vân sam rắn
  • Gỗ mặt sau & mặt: Mahogany
  • Vòng tay cơ thể: Vỏ sò
  • Ràng buộc: Kem
  • Gỗ cổ: Nato
  • Hình dạng cổ: Mỏng
  • Chất liệu: Gỗ hồng sắc
  • Số phím đàn: 20
  • Chiều dài quy mô: 25 "
  • Máy điều chỉnh: Chrome đúc
  • Chất liệu cầu: Gỗ hồng sắc
  • Chất liệu đai ốc / yên xe: Urê
  • Chiều rộng đai ốc: 1.675 "
  • Điện tử: Yamaha System-66

Đàn điện âm-điện dân gian Yamaha FSX820C có chất lượng âm thanh và âm khuếch đại cho một giá trị tuyệt vời.

-------------------------------------------

- 3%

YAMAHA FS5

30.400.000₫

31.500.000₫

- 3%

YAMAHA FG5//02

30.590.000₫

31.500.000₫

- 3%

YAMAHA FG5

30.400.000₫

31.500.000₫

- 5%

YAMAHA FS3//02

20.390.000₫

21.500.000₫

- 6%

YAMAHA FG3//02

20.390.000₫

21.600.000₫