Yamaha P-125

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 15.900.000₫

16.500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Bao gồm: Đàn, Adapter, Pedal sustain Roland và ghế.
  • Giao hàng miễn phí nội thành
  • Kích thước (Dài – Rộng – Cao): 1.326 mm – 295 mm – 166 mm.
  • Trọng lượng: 11.8kg

Đàn piano điện Yamaha P-125 là một trong những model bán chạy nhất của hãng Yamaha trong phân khúc giá tầm trung. Sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, đáp ứng đa dạng nhu cầu chơi đàn khác nhau nhưng Yamaha P-125 lại có mức giá không quá đắt. Vì thế, cây đàn luôn được đón nhận và yêu thích bởi rất nhiều tín đồ yêu nhạc.

Những đặc điểm nổi bật của Yamaha P-125

Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với nhiều không gian

Yamaha P-125
Nếu là người thường xuyên phải di chuyển đàn đến những địa điểm khác nhau như phục vụ việc học tập, giảng dạy, biểu diễn thì Yamaha P-125 là sự lựa chọn lý tưởng. Bởi cây đàn có thiết kế nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ nên việc xách tay hay đeo trên lưng vô cùng đơn giản mà không tốn quá nhiều diện tích cũng như sức lực.
Với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể đặt đàn tại nhiều không gian khác nhau như phòng học nhạc, trường đào tạo nhạc, trong phòng học, phòng ngủ, phòng khách của ngôi nhà. Thậm chí, P-125 còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có căn hộ với kích thước nhỏ.

Công nghệ âm thanh độc quyền của Yamaha

hoc nhac tren piano dien Yamaha P-125
Đàn piano điện Yamaha P-125 được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền của Yamaha là Pure CF Sound Engine. Với công nghệ này, âm thanh của P-125 được lấy mẫu nguyên gốc từ Yamaha CF full concert grand piano – đây là một trong những cây đàn piano acoustic tốt nhất thế giới. Vì thế, âm thanh được tái tạo với sự thanh thoát, trong trẻo, êm dịu và mượt mà, giúp mỗi giai điệu đều đạt được sự tinh xảo, sắc nét.

Ngoài ra, Pure CF Sound Engine còn mang đến cho model này 192 nốt đa âm. Nhờ đó, hỗ trợ người chơi tốt hơn nhằm mang đến những âm thanh thú vị, độc lạ và vui tai.

Đặc điểm các phím nhẹ, độ nhạy tốt

ban phim dan Yamaha P-125
Yamaha P-125 được trang bị công nghệ bàn phím GHS đời đầu. Với công nghệ này, các phím nhẹ nên không gây đau nhức tay khi chơi. Ngay cả những bạn nhỏ mới làm quen với đàn cũng không cảm thấy khó khăn khi tiếp cận với hệ thống các phím đàn.

Ngoài ra, công nghệ còn trang bị 1 cảm biến với độ nhạy cao, mang đến cảm giác rõ ràng về độ nặng nhẹ dựa trên lực nhấn phím ở từng nốt khác nhau. Vì thế, người chơi sẽ có cảm giác đang đánh trên cây đàn piano cơ thực sự với lối chơi giàu cam xúc và chân thật.

Kết nối thiết bị thông minh iOS dễ dàng

giai tri tren dan piano dien Yamaha P-125
Đàn piano điện Yamaha P-125 có thể kết nối dễ dàng với những thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành iOS. Từ đây, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng Smart Pianist trên những thiết bị này để kiểm soát tốt các tính năng chính trên piano.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị âm nhạc, phân tích âm thanh của bản nhạc được lưu trữ trong iOS để học tập và chơi theo. Vì thế, giúp bạn rèn luyện kỹ năng âm nhạc cũng như nâng cao trình độ chơi đàn, biểu diễn mọi ca khúc.

dan piano dien Yamaha P-125
Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Yamaha P-125

• Đàn có trang bị tai nghe nên đáp ứng tốt nhu cầu chơi nhạc mọi nơi, mọi lúc mà không lo làm phiền đến người khác. Đặc biệt, khi sử dụng tai nghe, âm thanh càng rõ ràng, chân thực hơn, rất có lợi cho việc cảm âm.

• Hệ thống loa 2 chiều có nhiều cải tiến nên âm thanh phát ra chân thực, đủ lấp đầy không gian với độ vang xa, tràn ngập khắp nơi.

• Yamaha P-125được trang bị tính năng table EQ nên dù đàn được đặt tại vị trí gồ ghề vẫn đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh tối ưu của tiếng đàn acoustic.

• Người chơi sẽ được trải nghiệm nguồn âm thanah đa dạng với 21 ca khúc demo và 50 bài hát piano, 24 âm thanh cài đặt sẵn.

• Tùy từng nhu cầu sử dụng cũng như việc tạo ra bản nhạc với âm thanh theo phong cách riêng mà bạn có thể sử dụng các chế độ là trộn/ tách hay chơi song hành.

• Model dễ dàng kết nối với máy tính, laptop thông qua hệ thống giắc cắm, cổng USB to Host.

bieu dien Yamaha P-125
Những lý do nên mua đàn piano điện Yamaha P-125

• Cây đàn có xuất xứ từ hãng Yamaha danh tiếng của Nhật Bản. Vì thế, Yamaha P-125 có độ bền cao, chất lượng tốt.

• Yamaha P-125 đa dạng các tính năng nhằm hỗ trợ việc học tập thú vị và hiệu quả hơn. Ngoài ra, những người dạy nhạc hay biểu diễn bán chuyên cũng có thể lựa chọn cây đàn này.

• Đàn có tính di động cao và phù hợp trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

• Chất lượng âm thanh chân thực, tái tạo tiếng đàn acoustic tự nhiên, giúp người chơi có những cảm âm tốt hơn.

• Đàn chất lượng cao nhưng mức giá chỉ hơn 16 triệu đồng. Do đó, đây là model rất đáng đầu tư nếu như bạn muốn sở hữu cây đàn tốt, thuộc thương hiệu uy tín với mức ngân sách hạn hẹp.

Những thông số kỹ thuật của đàn piano điện Yamaha P-125

• Model: Yamaha P-125

• Thương hiệu: Yamaha

• Số phím: 88

• Loại phím: Graded hammer standard (GHS) keyboard, matte finish on black keys

• Số đa âm (Tối đa): 192

• Số giọng cài đặt sẵn: 24

• Loa: 12 cm x 2 + 4 cm x 2

• Kích thước (Dài – Rộng – Cao): 1.326 mm – 295 mm – 166 mm.

• Trọng lượng: 11.8kg

--------------------------------------------------------------------------------------

- 17%

KAWAI PW 380

7.000.000₫

8.400.000₫

- 13%

CASIO AP 15

6.500.000₫

7.500.000₫

- 13%

CASIO PX 760

10.000.000₫

11.500.000₫

- 9%

YAMAHA CLP 535

23.000.000₫

25.300.000₫

- 11%

YAMAHA CLP 220

13.000.000₫

14.600.000₫