Yamaha SX600

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Organ (Mới)

Giá bán: 17.300.000₫

18.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đàn organ Yamaha SX600

  • Kích thước (Dài – Rộng – Cao): 1.004 mm – 410 mm – 134 mm.
  • Trọng lượng: 8,1kg
  • Bảo hành chính hãng 2 năm.
  • Đàn đập hộp, nguyên đai nguyên kiện
  • Tặng bao đàn, chân đàn

Đàn organ Yamaha SX600 mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực, phong phú về chất lượng âm thanh cùng nhiều giai điệu đa dạng. Bên cạnh đó, nhiều tính năng khác của cây đàn cũng được nâng cấp so với model đời trước là Yamaha S670, đây sẽ là điểm nhấn nổi bật và cuốn hút để bạn trẻ thỏa sức có những trải nghiệm thú vị khi chơi cũng như biểu diễn, và cũng là model thích hợp cho các nhạc công đi show đầu tư một cây đàn organ giá rẻ đi show, tiết kiệm, và bắt đầu học tập làm nghề với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, và thừa hưởng nhiều dữ liệu điệu tiếng có sẵn trong kho dữ liệu của Yamaha.

Đàn Keyboard giá rẻ dành cho nhạc công đi show

Yamaha SX600 là đàn keyboard dành cho nhạc công giúp khơi nguồn cảm hứng âm nhạc, cho bất cứ người chơi nào nhờ những đặc điểm nổi bật sau:

Chất âm trung thực

Cây đàn trang bị bộ tiếng (Voices) đa dạng và toàn diện với chất âm chân thực tự nhiên. Với 850 tiếng nhạc cụ cùng nhiều chức năng phong phú sẽ giúp bạn thỏa sức sử dụng tiếng nhạc với những biểu cảm tự nhiên.

Hệ tiếng Super Articulation kết hợp với việc bạn nhấn phím lực mạnh hay nhẹ hoặc sử dụng pedal để tạo ra những sắc thái âm nhạc tinh tế, hoàn hảo.

Phong cách đa dạng

Điệu nhạc cài đặt sẵn trên đàn đa dạng và sử dụng phù hợp cho nhiều thể loại âm nhạc như jazz, pop… Vì thế, người chơi sẽ thỏa sức tái tạo âm thanh theo ý thích và phong cách riêng cho cả một dàn nhạc hay ban nhạc.

Hiệu ứng DSP

Bộ xử lý tín hiệu (DSP) tích hợp trong cây đàn sẽ giúp người chơi lựa chọn những hiệu ứng tương thích cho bản nhạc. Có thể kể đến như hiệu ứng vang âm (reverb), hiệu ứng méo tiếng (real distortion). Hoặc tùy theo bản nhạc, bạn có thể sử dụng hiệu ứng DSP cho từng phần sao cho phù hợp cho từng không gian chơi, giai điệu…

Những tính năng đáp ứng nhu cầu trình diễn, hữu ích cho nhạc công đi show

Đàn organ Yamaha SX600 sẽ mang đến cho người chơi những màn trình diễn ấn tượng và đỉnh cao với các tính năng đa dạng và hữu ích. Đó là:

Unison & Accent (Đồng âm và nhấn âm)

Với chức năng này, người chơi sẽ kiểm soát từng chi tiết khi chạy giai điệu một cách tự do, mang lại những nhạc điệu có sự biến thể hấp dẫn.

Khi sử dụng chức năng Unison, bạn có thể phát 1 giai điệu bằng cách chơi bởi nhiều nhạc cụ hoặc chơi cùng một lúc tất cả các phần. Điều này, mang lại cho người chơi những bản nhạc, màn trình diễn phong phú, đa dạng.

Trong khi đó, khi sử dụng chức năng Accent, đàn sẽ thêm nốt nhạc khi chạy giai điệu để tự khớp với phong cách chơi. Vì thế, mang đến màn trình diễn với dấu ấn riêng.

Cổng ra âm thanh chất lượng cao

Cổng ra âm thanh của đàn đã được nâng cấp, cải thiện. Kết hợp với bộ chuyển đổi âm thanh số (Digital Audio Converter, DAC). Nhờ đó, chất lượng âm thanh phát ra từ đàn đảm bảo có độ rõ nét, dải tần số rộng và luôn luôn nổi bật, thu hút.

Mẫu Điệu nhạc được khôi phục thiết lập dễ dàng

Bạn chỉ cần nhấn nút [RESET/TAP TEMPO] là có thể quay lại từ đầu thanh phát nhạc. Điều này rất có ích khi các ca sĩ cùng tham gia biểu diễn nhạc với sự khác nhau về chỉ số nhịp.

Khả năng kiểm soát âm nhạc tốt

Đàn organ Yamaha SX600 còn cho phép người chơi kiểm soát âm nhạc nhờ vào các tính năng sau:

Hợp âm nhỏ

Với tính năng này, dù bạn không biết bấm hợp âm vẫn có thể kiểm soát giai điệu hiệu quả chỉ cần xác định được mình muốn chơi nốt nhạc nào. Chỉ cần nhấn vào nốt bạn muốn chơi thì các hợp âm phát ra sẽ tương xứng với thể loại nhạc bạn đang chơi, giúp giai điệu hay và hấp dẫn hơn.

Bộ nhạc đệm bổ sung

Multi Pad ngoài khả năng tương thích với dữ liệu MIDI, bạn còn có thể tạo ra những nội dung đệm mới sao cho phù hợp với phong cách riêng của mình. Sau đó, lưu trữ lại dưới dạng WAV và phát lại khi biểu diễn.

Thiết kế giao diện đơn giản, trực quan

Giao diện của đàn được thiết kế trực quan với các nút điều khiển, chức năng bố trí khoa học, dễ nhìn và nằm trong tầm tay. Vì thế, việc điều chỉnh, lựa chọn các chức năng để chơi trở nên dễ dàng, mang lại màn trình diễn ấn tượng, đỉnh cao.

Danh sách phát

Bạn có thể sử dụng danh sách phát để quản lý, bật bài hát hay cài đặt liên quan một cách nhanh chóng, dễ dàng. Điều này, mang đến sự thuận lợi khi biểu diễn.

--------------------------------------------------------------------------------------

- 9%

Loa Yamaha VXS1MLW

2.360.000₫

2.600.000₫

- 9%

Loa Gắn Yamaha VXS1MLB

2.355.000₫

2.600.000₫

- 9%

Phơ Guitar Yamaha SC02

2.190.000₫

2.400.000₫

- 11%

Phơ Guitar Yamaha SC01

1.690.000₫

1.890.000₫

- 13%

Tai Nghe Yamaha HPH 100 WH

1.350.000₫

1.550.000₫