Yamaha Upright U1J CP SDW

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Upright Piano(mới)

Giá bán: 148.000.000₫

155.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Yamaha Upright U1J CP SDW - Đàn được thiết kế tinh tế, bắt mắt với màu trắng tinh khiết kết hợp cùng các đường nét sang trọng cùng các đường viền thẳng, đơn giản tạo nên dáng đàn sang trọng và hiệu suất biểu diễn tuyệt vời. - Bảng cộng hưởng được làm từ chất liệu gỗ cây tùng rắn chắc mang đến âm điệu trong trẻo, giai điệu tốt, rõ ràng đưa người chơi đến nhiều cảm xúc thăng hoa khi biểu diễn. - Các đầu cần được thiết kế lại và được sử dụng các chất liệu chọn lọc cao cấp cho mỗi mô-đen để tạo âm và đáp ứng...

Yamaha Upright U1J CP SDW

- Đàn được thiết kế tinh tế, bắt mắt với màu trắng tinh khiết kết hợp cùng các đường nét sang trọng cùng các đường viền thẳng, đơn giản tạo nên dáng đàn sang trọng và hiệu suất biểu diễn tuyệt vời.

- Bảng cộng hưởng được làm từ chất liệu gỗ cây tùng rắn chắc mang đến âm điệu trong trẻo, giai điệu tốt, rõ ràng đưa người chơi đến nhiều cảm xúc thăng hoa khi biểu diễn.

- Các đầu cần được thiết kế lại và được sử dụng các chất liệu chọn lọc cao cấp cho mỗi mô-đen để tạo âm và đáp ứng tối ưu cũng như đảm bảo được độ bền lâu dài.

- Tấm che bàn phím thiết kế theo cơ chế giảm âm giúp ngăn tấm che phím khỏi nắp đột ngột lên bàn phím tránh được các tổn thương tay bất ngờ.

- Nỉ búa đàn được ép chặt bằng nỉ lông cừu cao cấp kết hợp cùng thiết kế T-fasteners tăng thêm độ ma sát tốt của nỉ búa qua thời gian sử dụng.

- Phím đàn được làm từ gỗ Vân Sam cao cấp giúp tăng độ ổn định và độ nhạy của đàn khi trượt phím.

- Thanh ngang bộ máy cơ được làm từ hợp kim nhôm tốt phù hợp với mọi khí hậu khác nhau.

Chuẩn size U1 121 - 152 - 61 (cm)

--------------------------------------------------------------------------------------

- 12%

APOLLO TAV 121WPC (NEW)

70.000.000₫

80.000.000₫

- 12%

Đàn Piano Apollo TAV 118 EPC (NEW)

70.000.000₫

80.000.000₫

- 9%

Grand Piano YAMAHA CS (II): Seri 2849010

745.500.000₫

820.890.700₫

- 1%

Piano Yamaha Upright YUS3 PE

266.000.000₫

270.000.000₫

- 1%

Grand Piano Yamaha C7 PE

965.000.000₫

970.000.000₫