Yamaha YDP144R

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 21.500.000₫

23.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Bao gồm: Đàn, Adapter, Pedal sustain Roland và ghế.

- Giao hàng miễn phí nội thành

Đắm chìm trong âm thanh bạn tạo ra, cho dù hoàn toàn là cho vui hoặc khi bạn phấn đấu cho sự hoàn hảo. Chiếc đàn piano kỹ thuật số ARIUS này là một nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ có đỉnh cao của các công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ. Yamaha YDP144R là một cây đàn piano kỹ thuật số giá rẻ. Hoàn hảo cho sinh viên hoặc người có sở thích tìm kiếm một nhạc cụ hấp dẫn cho ngôi nhà của họ.

Đàn piano kỹ thuật số có bàn phím GHS và mẫu đàn piano lớn dành cho hòa nhạc Yamaha CFX.
⇒ Âm thanh piano phong phú hơn bằng cách lấy mẫu CFX và loa tròn

⇒ Bàn phím GHS với mặt trên của phím màu đen mờ

⇒ Cộng hưởng của bộ giảm chấn / Cộng hưởng dây đàn

⇒ Mẫu nhả phím

⇒ Tích hợp ứng dụng iOS “Smart Pianist”

⇒ Thiết kế mới nhẹ nhàng và lựa chọn nhiều biến thể màu sắc

⇒ Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi

⇒ 192 nốt polyphony

⇒ 3 bàn đạp (Bộ giảm âm có hiệu ứng nửa bàn đạp, đều đều và nhẹ nhàng)

Đàn Piano điện Yamaha YDP144

ÂM THANH TUYỆT VỜI TRÊN CÂY ĐÀN NHỎ GỌN
Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo giai điệu theo cách riêng cảu bạn. Chiếc đàn piano điện ARIUS này là một dòng piano điện chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cáo công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ. ARIUS YDP144 là một cây Piano điện kỹ thuật số giá rẻ phù hợp cho sinh viên hoặc người có sở thích tìm kím một nhạc cụ hấp dẫn cho ngôi nhà của mình.

THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN VÀ THANH LỊCH NHIỀU TÍNH NĂNG HƠN, TƯƠNG THÍCH VỚI ỨNG DỤNG SMART PIANIST
Piano Yamaha YDP 144 tương thích với ứng dụng Smart Pianist V2.0. Ứng dụng Smart Pianist dành cho IPhone, IPad,…các thiết bị điện thoại sử dụng ứng dụng IOS giúp các bạn chơi bài hát yêu thích một cách dễ dàng hơn được tích hợp sẵn trên ứng dụng như hiển thị nốt nhạc hoặc hợp âm.

Chơi một bản nhạc cụ khác ngay trên cây đàn Piano Yamaha YDP144
Ứng dụng Smart Pianist cho phép bạn thay đổi tiếng của các loại nhạc cụ khác một cách dễ dàng và nhanh chống. Giờ đây PIANO ĐIỆN YAMAHA không đơn giản là một cây Piano nữa các bạn có thể sáng tạo theo cách riêng của mình.

Bên cạnh đó Piano điện Yamaha YDP144R ứng dụng Smart Pianist còn hỗ trợ các chức năng khác. Để các bạn dễ dàng học tập và chơi thuận tiện hơn như chức năng ghi âm, metronome, transpose,…

--------------------------------------------------------------------------------------

- 10%

Piano điện KORG B2SP (mới)

12.990.000₫

14.500.000₫

- 10%

Piano KORG G1 ( mới)

28.000.000₫

31.000.000₫

- 4%

Piano KORG LP180(Mới)

13.990.000₫

14.500.000₫

- 12%

Piano điện Yamaha YDP S30

10.500.000₫

12.000.000₫

- 15%

Piano điện Yamaha YDP 131

11.000.000₫

13.000.000₫