Guitar Takamine P7NC (mới)

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: P7NC
Hãng sản xuất: Takamine
Loại: Guitar Acoustic (Mới)

Giá bán: 59.999.999₫

63.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Thông số Đàn Guitar Takamine P7NC Made In Japan Bảo hành: 2 năm Mặt trước : Solid Spruce Mặt sau : Solid Rosewood Hai bên hông : Solid Rosewood Cần đàn : Mahogany Mặt phím đàn : Ebony Chiều rộng nút : 1.77 inches (45 mm) Điện tử : CoolTube (CTP-3)...

Thông số Đàn Guitar Takamine P7NC
Made In Japan 

Bảo hành: 2 năm

Mặt trước : Solid Spruce

Mặt sau : Solid Rosewood                                                         

Hai bên hông : Solid Rosewood

Cần đàn : Mahogany

Mặt phím đàn : Ebony

Chiều rộng nút : 1.77 inches (45 mm)

Điện tử : CoolTube (CTP-3)

Màu sắc : Natural Gloss

Xem thêmChi tiết
Đàn Guitar Takamine P7NC tạo sự chú ý của người chơi từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế dáng NEX độc đáo. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, P7NC sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu âm nhạc của người chơi

Cây đàn dáng NEX độc đáo

Takamine P7NC thuộc dòng Pro Series của Takamine. Cây đàn nổi bật với kiểu dáng NEX độc đáo, chất lượng âm thanh hoàn hảo. P7NC ra đời là sự kết hợp giữa năng lượng vang dội của dáng đàn Dreadnought và tông nhạc cân bằng tạo nên một âm vực hoàn hảo.

Mặt trước được làm bằng gỗ vân sam nguyên miếng, mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ hồng mộc càng tăng thêm độ cân bằng, rõ ràng của tiếng đàn.

Có thể nói sự cân bằng giữa chất lượng âm thanh và kiểu dáng của P7NC đã tạo nên một cây đàn guitar hoàn hảo cho người yêu nhạc.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế mặt cắt Venetian tiện lợi giúp người chơi dễ dàng đặt ngón lên các phím đàn cao nhất kết hợp với chi tiết viền thân với gỗ tối màu và nốt hợp âm khảm xà cừ cao cấp.
Cấu trúc cần đàn bất đối xứng của Takamine – dáng cần đàn mỏng hơn về phía bass được thiết kế linh hoạt, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu khi chơi.
Xương đàn tách đôi mang lại những tiếng đàn chuẩn xác, không bị lẫn tạp âm
Ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc kết hợp với chốt giữ dây đàn bằng ngà khảm xà cừ tinh tế.
Phím đàn được làm bằng gỗ mun với viền ngà xung quanh và các họa tiết trên phím đàn được khảm xà cừ kiểu “hoa tuyết” độc đáo.
Lược đàn bằng xương, phủ bóng mượt mà, sang trọng.

Mặt trước được làm bằng gỗ Vân sam nguyên miếng

Mặt trước Takamine P7NC được làm bằng gỗ Vân sam nguyên miếng. Đây là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất phổ biến để làm đầu đàn. Đặc tính của gỗ vân sam là rất cứng và nhẹ, có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ. Đặc biệt P7NC có độ ngân lâu trong thùng đàn, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

Mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ Hồng mộc

Mặt sau và hai bên hông Takamine P7NC được làm bằng gỗ hồng mộc mang đến những âm thanh dày và lớn.

Hệ thống CTP-3 Cool Tube:tm: preamp độc quyền của Takamine

Đàn guitar Takamine P7NC sở hữu hệ thống CTP-3 Cool Tube:tm: preamp độc quyền của Takamine kết nối với hệ thống Palathetic:tm: độc đáo bên dưới pickup saddle dùng công nghệ bóng đèn lạnh mang đến khả năng khuếch đại âm thanh đẳng cấp.

Kênh kép CTP-3 mang đến những âm thanh trung thực nhất, từ tươi sáng, mạnh mẽ đến âm dày, ấm; 3 dải EQ cho phép chỉnh âm ở dải tầm trung semi-parametric, đầu vào aux và chỉnh âm lượng (để người dùng có thêm sự lựa chọn)

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

Bão giá Piano - Đợt xả kho duy nhất chào xuân 2021 Nhanh tay số lượng KM có hạn

  • Đến với Piano Hoàng Phát quý vị được mua SP Có tình trạng đẹp, chất lượng cao, Piano YamahaKawaiOther brands nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, nhiều mẫu mã, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên căn chỉnh dây đàn Piano cơ có kinh nghiệm lâu năm tại Nhật, Kỹ thuật viên Piano điện tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp => giá bán sỉ & lẻ rẻ nhất Việt Nam

  • Thông tin liên hệ:
  • Hotline : 0981.668.368 Mr Phát

    💥Showroom : 149 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

    🏤 Tổng Kho Piano Hà Đông : ngõ 686 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

    🏤 Tổng Kho Piano Hải Phòng: 763 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, HP

    🏤 Tổng kho Piano Hải Dương: 526 Điện Biên Phủ - TP. Hải Dương.

    🏤 Tổng kho Piano Hưng Yên: Trung tâm Piano Hưng Yên, Đường Nguyễn Thiện Kế - TP. Hưng Yên

    🏫 Tổng kho Piano Ninh Bình:  nhà 27 Ngõ 175 LÊ THÁI TỔ - TP. NINH BÌNH

- 3%

Guitar Ba Đờn DAM-70

30.400.000₫

31.500.000₫

- 3%

Guitar Yamaha FS5

30.400.000₫

31.500.000₫

- 3%

YAMAHA FG5//02

30.590.000₫

31.500.000₫

- 3%

GUITAR YAMAHA FG5

30.400.000₫

31.500.000₫

- 5%

GUITAR YAMAHA FS3//02

20.390.000₫

21.500.000₫