Piano Korg G1 Air ( mới 100%)

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: G1 Air
Hãng sản xuất: KORG
Loại: Piano điện (mới)

Giá bán: 32.000.000₫

39.000.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Piano Korg G1 Air ( mới 100%) ( bảo hành 2 năm ) - Công ty Korg có trụ sở tại Nhật Bản và họ được thành lập vào năm 1962 và kể từ đó họ đã thiết kế và sản xuất một số cây đàn piano kỹ thuật số gia đình và sân khấu chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới. Korg hiện cũng sản xuất vô số bàn phím tiên tiến chất lượng cao, synths, sản phẩm hiệu ứng guitar chuyên nghiệp, organ di động, bộ gõ kỹ thuật số và nhiều sản phẩm thiết bị âm nhạc chuyên nghiệp khác. ...

Piano Korg G1 Air ( mới 100%)

( bảo hành 2 năm )

- Công ty Korg có trụ sở tại Nhật Bản và họ được thành lập vào năm 1962 và kể từ đó họ đã thiết kế và sản xuất một số cây đàn piano kỹ thuật số gia đình và sân khấu chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới. Korg hiện cũng sản xuất vô số bàn phím tiên tiến chất lượng cao, synths, sản phẩm hiệu ứng guitar chuyên nghiệp, organ di động, bộ gõ kỹ thuật số và nhiều sản phẩm thiết bị âm nhạc chuyên nghiệp khác. 

- Korg G1 Air mới được nâng cấp cho năm 2021 (hay còn gọi là: G1B Air) với giá 1799 đô la, có 4 màu tủ bao gồm đen mờ, gỗ hồng sắc, trắng và tro trắng và có một tủ mới được thiết kế lại với việc bổ sung "bảng điều khiển riêng tư" trên mặt sau của tủ để bạn không thể "nhìn xuyên thấu" được nữa.   Trên mô hình trước không có bảng điều khiển riêng tư vì vậy nó hoàn toàn mở ở phía sau. Việc bổ sung bảng điều khiển quyền riêng tư nàymang đến cho mô hình này một ngoại hình được nâng cấp và bây giờ nó trông thanh lịch hơn và hoàn thiện hơn như bạn có thể thấy trên 2 bức ảnh hàng đầu của cây đàn piano trong bài đánh giá này. Phần còn lại của cây đàn piano bao gồm tất cả các chức năng tính năng kỹ thuật số, hệ thống loa bên trong, v.v., vẫn giống nhau. Tuy nhiên, Korg đã cải thiện sự vừa vặn và hoàn thiện trên các mẫu xe này cùng với một số cải tiến nội bộ trong phiên bản mới so với phiên bản trước. Mặc dù số model G1 Air không thay đổi trên đàn piano, nhưng số model Korg "chính thức" cho phiên bản mới này hiện được gọi là G1B Air, nhưng tôi sẽ tiếp tục gọi nó là "G1 Air." 

-Lý do khiến Korg G1 Air trở nên tốt như vậy 

Trước hết, hành động phím của đàn piano là tuyệt vời theo ý kiến ​​của tôi nhưng điều đó sẽ không có gì ngạc nhiên đối với tôi bởi vì nó chính là hành động phím mà Korg sử dụng cho những cây đàn piano kỹ thuật số sân khấu Kronos chuyên nghiệp hàng đầu của họ và tôi đã chơi những nhạc cụ đó nhiều lần .Một hành động phím cần phải được cân, phân cấp và phản hồi thích hợp không chỉ khi chạm mà còn cách nó kích hoạt âm thanh piano từ một lần chạm nhẹ đến một lần chạm mạnh và chuyển động nhanh các ngón tay của bạn trên các phím. Như tôi đã đề cập trong các bài đánh giá khác của mình, chất lượng và chuyển động của hành động phím là yếu tố quan trọng nhất khi mua và cân nhắc một cây đàn piano kỹ thuật số. Hành động phím Korg RH3 nổi bật về mọi mặt, nhưng đặc biệt là trong phạm vi giá này, và hành động phím RH3 không giống bất kỳ thương hiệu đàn piano kỹ thuật số gia đình nào khác dưới $ 2000. Nó rất độc đáo ở chỗ nó có cảm giác piano tự nhiên, hữu cơ và theo ý kiến ​​của tôi, nó rất nhạy bất kể loại nhạc bạn đang chơi hay bạn là người mới bắt đầu hay người chơi rất cao. kết nối các phím bạn đang chơi với bản nhạc bạn muốn tạo. Nói cách khác, bạn có thể đặt rất nhiều cảm xúc vào âm nhạc của mình và hành động phím RH3 này sẽ theo kịp bạn và không làm bạn thất vọng. 

-  âm thanh piano chính xác, tự nhiên .

Chúng có thể có tông sáng, sáng vừa, êm dịu hơn, rất êm dịu hoặc tinh tế với biểu hiện âm động hoặc không có biểu hiện âm động. Khía cạnh và mục tiêu chính của một âm thanh piano tuyệt vời là ... nó có thể chơi nhạc một cách rất tinh tế và êm dịu cho đến giai điệu lớn, đậm và sống  động trong khi cung cấp một lượng lớn màu sắc và biểu cảm âm nhạctất cả trong một cây đàn piano? Câu trả lời là "CÓ" nhưng miễn là nó là một cây đại dương cầm tuyệt vời chẳng hạn như những cây đàn được chơi trong phòng hòa nhạc giao hưởng của những người chơi nhạc jazz hoặc pop piano nổi tiếng như Billy Joel, Elton John, Duke Ellington, Oscar Peterson, v.v. 

- G1 Air có 7 âm thanh piano

Âm thanh đa mẫu acoustic được truy cập trên bảng điều khiển bằng một hàng ba nút. Nút đầu tiên truy cập những gì Korg gọi là " G " âm thanh cây đàn piano và "G" là viết tắt của một cây đàn piano Steinway Đức . Mỗi nút có 3 biến thể của đàn piano nên mỗi khi bạn nhấn nút đó, âm thanh sẽ chuyển sang âm piano tiếp theo trong ngân hàng âm thanh đó. Nút tiếp theo là âm thanh đại dương cầm " A ", viết tắt của tiếng Áo Hình ảnh Korg G1 AirGrand Piano còn được gọi là Bosendorfer và có những biến thể bên trong nút đó của âm thanh grand piano Bosendorfer khác nhau. Nút piano tiếp theo và cuối cùng là âm thanh của đại dương cầm " J " với chữ " J " là viết tắt của đại dương cầm Nhật Bản và trong trường hợp này là đại dương cầm hòa nhạc của Yamaha. Vì Korg không sản xuất đàn piano acoustic nên họ có thể tự do lựa chọn bất kỳ cây đàn grand piano nổi tiếng nào trên thế giới để đưa vào G1 Air thay vì bị giới hạn như các công ty piano kỹ thuật số khác bởi vì họ có thể không muốn có âm thanh piano acoustic cạnh tranh trong đàn piano kỹ thuật số

- âm thanh piano của  G1 Air chân thực ,nhiều âm sắc và biểu cảm mà tất cả các nghệ sĩ piano vĩ đại đều tìm kiếm khi mua đàn.

- kỹ thuật đa âm của G1 Air.

Dù bằng cách nào, số phức âm (số lượng nốt nhạc tối đa có thể nghe được khi chơi đồng thời) của đàn piano kỹ thuật số có thể đóng một phần quan trọng trong khả năng chơi piano và âm thanh của nhạc cụ theo cách có âm thanh  tốt và tự nhiên.

- Đây là điểm mấu chốt liên quan đến đa âm; cách tôi đánh giá khả năng có đủ  đa âm của một cây đàn piano kỹ thuật số là chơi âm thanh piano nổi tốt nhất trong cây đàn piano kỹ thuật số đó bằng cách sử dụng nhạc cổ điển phức tạp chơi càng nhiều nốt càng tốt trong khi sử dụng bàn đạp duy trì van điều tiết. Thử phương pháp này sẽ nhanh chóng cho bạn biết liệu bạn có thể nghe thấy bất kỳ "nốt nhạc thả ra" nào có thể phát hiện được khi chơi piano kỹ thuật số hay không. Với số lượng phức âm thấp ở các thương hiệu và mẫu đàn piano kỹ thuật số khác, khi bạn chơi những bản nhạc phức tạp với nhiều nốt nhạc bằng cách sử dụng nhiều bàn đạp duy trì van điều tiết, bạn thường  sẽ nghe thấy các nốt duy trì đột ngột ngừng chơi,ngay cả khi bạn đã nhấn các phím đó. Nói cách khác, bạn sẽ không nghe thấy chúng nữa bởi vì bạn đã chơi hết âm điệu. Chip máy tính sẽ không phát bất kỳ nốt nào nữa cho đến khi bạn nhả hầu hết các nốt khác đang được chơi cùng với việc nhả bàn đạp điều tiết (đặt lại âm sắc) để bạn có thể chơi các nốt mới và nghe chúng. Rất tiếc ... nghe có vẻ điên rồ nhưng đó là cách nó hoạt động!

-Vậy tại sao tôi lại đi vào quá nhiều chi tiết về phức điệu ở đây? Đó là bởi vì thông số kỹ thuật đa âm của Korg G1 Air cho biết đa âm tối đa 120 nốt, có vẻ thấp theo tiêu chuẩn ngày nay so với các nhà sản xuất piano kỹ thuật số khác có phức điệu 128 nốt, phức điệu 192 nốt và phức điệu 256 nốt.

- Âm thanh của Korg G1 Air có độ đa âm gần như không giới hạn vì mẫu âm thanh tốt như thế nào và công nghệ điện tử tốt như thế nào mà không cần ghi nhận bất kỳ sự gián đoạn nào cho dù tôi đã chơi nó như thế nào

 - Có 3 bàn đạp Pedal đi kèm với G1 Air và chúng chơi như một cây đàn piano thực thụ. Tất cả 3 bàn đạp sẽ thực hiện những gì chúng được thiết kế để làm bao gồm mềm, sostentuto và duy trì van điều tiết.Trên Korg G1 Air, tất cả các bàn đạp bao gồm cả bàn đạp duy trì van điều tiết đều có lực cản tốt khi nhấn bàn đạp xuống và cơ cấu bàn đạp nói chung rất yên tĩnh

- Korg G1 có tổng cộng 32 âm thanh nhạc cụ nằm bên trong 4 nút âm thanh nhạc cụ trên bảng điều khiển phía trước với 7 trong số đó là âm thanh piano acoustic từ 3 nút âm thanh piano như tôi đã đề cập trước đây.  Tất cả âm thanh được hiển thị trên màn hình LED nhỏ bằng chữ màu đỏ. Các âm thanh piano không acoustic như piano điện, organ, dây đàn, dàn hợp xướng, harpsichord, bass và các âm khác được tìm thấy bên trong nút " khác " và đặc biệt trung thực so với nhiều piano kỹ thuật số khác trong tầm giá này bao gồm cả Yamaha, Roland, v.v. 

- Korg đã triển khai một chức năng trong chế độ chỉnh sửa để lưu  thiết lập cuối cùng mà bạn đã sử dụng ngay trước khi tắt đàn

- Ở phía bên phải của bảng điều khiển có một số nút khác điều khiển máy đếm nhịp kỹ thuật số và bộ ghi MIDI 2 rãnh (2 phần). Máy ghi âm MIDI rất hữu ích, đặc biệt đối với sinh viên vì nó cho phép bạn ghi âm tay trái và tay phải của mình độc lập với nhau và sau đó phát lại chúng theo cách đó để bạn có thể nghe bộ phận tay phải và tay trái của mình đang hoạt động như thế nào bằng cách lắng nghe chúng tách rời từng khác.

- G1 Air cũng có chế độ Piano Partner cho phép 2 người (anh chị em, bạn bè, cha mẹ-con, giáo viên) thực hành cùng một bài hát cùng một lúc bằng cách sử dụng cùng một nốt trong cùng quãng tám

- Kết nối có sẵn cho cây đàn piano này là khá nhiều thứ mà hầu hết mọi người đang tìm kiếm, bao gồm giắc cắm đầu ra âm thanh đường dây riêng biệt, đầu nối vào và ra MIDI, đầu nối USB với thiết bị và 2 giắc cắm tai nghe âm thanh nổi.

- Korg có một hệ thống loa bên trong ấn tượng như vậy trong mô hình này, Korg có thể làm gì khác để tiếp nối hành động đó ? OK ... đây là điều rất hay (và hữu ích) mà không thương hiệu piano kỹ thuật số lớn nào khác trong tầm giá này có thể làm được.Korg G1 Air được tích hợp âm thanh không dây Bluetooth. Nói cách khác, bạn có thể mang thiết bị Bluetooth của mình như iPhone, iPad, v.v.

- NỘI THẤT G1B Air rất ấn tượng. Đối với một cây đàn piano kỹ thuật số có tủ đựng đồ nội thất nhỏ gọn, nó thực sự có thiết kế đẹp mắt với chân bảng điều khiển bên cong, chân đỡ phía trước gắn liền để hỗ trợ thêm phía trước và ổn định, và bảng điều khiển tiêu đề phía trước được nâng lên nơi đặt bảng điều khiển. Tủ đàn piano là một phong cách "mở" nên nó có thể không thu hút một số người mua, và điều đó không sao .... các nét khác nhau cho những người khác nhau.

- Có 4 điều bất thường nhưng rất thực tế mà thiết kế đặc biệt của tủ G1B Air cho phép xảy ra mà nhiều cây đàn piano kỹ thuật số khác không thể làm được, ngay cả trong phạm vi giá cao hơn nhiều và tôi đã thảo luận ngắn gọn về một vài điều đó ở trên. Đây là 4 điều được mô tả dưới đây. 

1. Vị trí chiều cao của phần còn lại nhạc phía trên bàn phím nằm trong tầm nhìn của ai đó đang đọc bản nhạc hơn nhiều cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn hiện đại khác có thể làm vì những cây đàn piano kỹ thuật số khác thường có phần còn lại nhạc ở cùng một mức như bàn phím ngay sau bàn phím. Đặt nhạc ở vị trí cao hơn (giống như một cây đàn piano thực sự) có thể giảm mỏi cổ, mỏi mắt và nó cho phép người chơi / học sinh trải nghiệm đọc bản nhạc theo cách bình thường hơn.
2.   Có một rãnh nhỏ hơn  được tích hợp trên mặt trước của cây đàn piano (xem các hình ảnh ở trên trong thông tin / nhận xét về tủ trước) kéo dài Bản nhạc Korg G1 còn lạitoàn bộ chiều rộng của cây đàn piano, không chỉ cho phép âm thanh piano phụ phát ra và phát ra khỏi cây đàn piano (giống như những gì một cây đàn piano lớn thực hiện khi nắp mở), mà rãnh này có thể được sử dụng để giữ bản nhạc và sách về mặt vật lý cho toàn bộ chiều rộng của đỉnh đàn piano và bản nhạc đó sau đó có sự hỗ trợ trở lại từ nắp phím đóng vai trò như một phần hỗ trợ tự nhiên cho âm nhạc đứng lên và được hỗ trợ. Việc tận dụng toàn bộ chiều rộng của đỉnh đàn piano cho phép sử dụng cùng lúc nhiều bản nhạc và sách hơn mà hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số khác không thể làm được vì những cây đàn piano đó chỉ có một giá nhạc được chỉ định nhỏ hơn thay vì có thể truyền tải nhạc của bạn ra khắp nơi. các Bản nhạc Korg G1 còn lạitoàn bộ đàn piano. Điều này rất thú vị, đặc biệt là đối với những người chơi một bản nhạc phức tạp hơn với nhiều trang nhạc hoặc đối với những người muốn nhiều hơn một cuốn sách nhạc trên kệ nhạc của họ cùng một lúc. Korg G1 Air làm được điều này theo cách mà ít đàn piano điện khác có thể làm được.
3. Độ sâu của giá nhạc tính từ đầu đĩa ngồi trên băng ghế đến đâu thì nên ... gần đầu đĩa hơn để bạn có thể xem nhạc rõ hơn. Có nhiều cây đàn piano kỹ thuật số mà giá nhạc được đặt xa hơn nhiều so với người chơi đàn, do đó bạn sẽ phải nhìn bản nhạc xa hơn nhiều so với Bản nhạc Korg G1 còn lại & đèn âm nhạcbình thường trên một cây đàn piano thực sự. Vì vậy, theo cách này, G1 Air được thiết kế để giúp việc đọc nhạc trở nên thoải mái và bình thường hơn.
4. Thiết kế của nắp phím khi nó được dựng lên và được sử dụng làm giá đỡ cho bản nhạc cũng cho phép kẹp đèn phát nhạc vào nắp phía trên của nó.Nói cách khác, không giống như nhiều cây đàn piano kỹ thuật số khác (nhưng không phải tất cả) không có giá đỡ nhạc (mặt sau bao phím) an toàn và chắc chắn như G1 Air, mẫu đàn này cho phép bạn gắn vào một trong những chiếc đèn LED nhỏ và gọn tiện dụng và bền " Đèn nghe nhạc có thể điều chỉnh cổ ngỗng "mà bạn có thể mua riêng từ những nơi như Amazon để có thể đọc nhạc ở những nơi tối hơn trong phòng hoặc vào ban đêm khi bạn không muốn bật các đèn khác trong phòng. Đèn âm nhạc LED với các kẹp an toàn trên chúng là giải pháp hoàn hảo cho đèn phát nhạc trên Korg G1 Air và những đèn này tương đối rẻ và có thể hoạt động bằng pin hoặc bằng cách cắm điện. Hầu hết các loại đèn này cũng có 2 mức ánh sáng bao gồm sáng và ít sáng hơn.

Một điều nữa mà tôi suýt quên vì nó rất hiếm để tìm thấy bất kỳ cây đàn piano kỹ thuật số nào ở bất kỳ mức giá nào. Hầu hết các thương hiệu Nhật Bản bao gồm Yamaha, Casio, Kawai và Roland đều thiết kế các sản phẩm piano kỹ thuật số của họ tại Nhật Bản nhưng họ đã chế tạo và lắp ráp tại các quốc gia khác như Trung Quốc, Indonesia và Malaysia. Điều đó tốt miễn là nhà sản xuất sở hữu và điều hành nhà máy ở quốc gia khác đó. Kiểm soát chất lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng và tất cả các công ty sản xuất đàn piano kỹ thuật số mạnh, được tôn trọng đều muốn sản phẩm của họ phải tốt. Tuy nhiên, việc để họ tự sản xuất sản phẩm tại Nhật Bản có thể khá tốn kém vì Hình ảnh Korg G1 AirChi phí sinh hoạt và tiền lương quá cao so với nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, đó là lý do tại sao việc sản xuất thực tế cho các công ty piano kỹ thuật số này không còn xảy ra ở Nhật Bản nữa, họ chỉ không đủ khả năng chi trả. Nhưng điểm thuận lợi trong việc sản xuất đồ ở Nhật Bản là qua nhiều năm, chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm do người Nhật chế tạo tại Nhật Bản cao hơn nhiều so với các nước khác như những sản phẩm tôi đã đề cập. Việc có chúng được sản xuất tại Mỹ sẽ không xảy ra vì khoảng cách, chi phí và các hạn chế kinh doanh, nhưng có chúng được sản xuất tại Nhật Bản là điều tốt nhất tiếp theo. Tin hay không thì tùy, công ty Korg sản xuất G1 Air của họ tại một nhà máy thuộc sở hữu và điều hành của Korg ở Nhật Bản. Trên thực tế, toàn bộ phím Korg G1, hệ thống bàn đạp, chip âm thanh piano, hệ thống loa và thùng loa được thiết kế hoàn chỉnh, được chế tạo, sản xuất và vận chuyển từ Nhật Bản đến tay người dùng cuối. Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết điều này và Korg thậm chí còn dán nhãn thông tin này trên hộp của họ và trên chính cây đàn piano. Vì vậy, khi nói đến việc đi trước đám đông, tôi nghĩ Korg đang cho thấy họ có thể làm được điều đó ngay cả khi họ tạo ra nó ở đâu và ai là người thiết kế nó. Không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm của họ dường như tồn tại mãi mãi ... ít nhất đó là kinh nghiệm của tôi với họ, mặc dù không ai hoàn hảo 100%.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

Bão giá Piano - Đợt xả kho duy nhất chào xuân 2021 Nhanh tay số lượng KM có hạn

  • Đến với Piano Hoàng Phát quý vị được mua SP Có tình trạng đẹp, chất lượng cao, Piano YamahaKawaiOther brands nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, nhiều mẫu mã, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên căn chỉnh dây đàn Piano cơ có kinh nghiệm lâu năm tại Nhật, Kỹ thuật viên Piano điện tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp => giá bán sỉ & lẻ rẻ nhất Việt Nam

  • Thông tin liên hệ:
  • Hotline : 0981.668.368 Mr Phát

    💥Showroom : 149 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

    🏤 Tổng Kho Piano Hà Đông : ngõ 686 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

    🏤 Tổng Kho Piano Hải Phòng: 763 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, HP

    🏤 Tổng kho Piano Hải Dương: 526 Điện Biên Phủ - TP. Hải Dương.

    🏤 Tổng kho Piano Hưng Yên: Trung tâm Piano Hưng Yên, Đường Nguyễn Thiện Kế - TP. Hưng Yên

    🏫 Tổng kho Piano Ninh Bình:  nhà 27 Ngõ 175 LÊ THÁI TỔ - TP. NINH BÌNH

- 4%

Korg XE-20SP mới

19.990.000₫

20.900.000₫

KORG GRANDSTAGE

Liên hệ
- 13%

KORG B2SP ( New)

12.590.000₫

14.500.000₫

- 10%

Piano KORG G1 ( mới)

28.000.000₫

31.000.000₫