Danh mục sản phẩm
Công ty TNHH nhạc cụ Hoàng Phát

GRAND PIANO YAMAHA CS-II (ĐÀN GRAND PIANO GIÁ DƯỚI 1 TỶ)

Thứ Ba, 16/03/2021
CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

YAMAHA CS (II): 2849010 cây đàn được ưa chuộng nhất ở thế kỷ 20

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Seri: #2.849.010 

Kich thước: Cao 103CM - Dài 250CM - Rộng 158CM

Nặng : 420KG. Màu sắc : Đen bóng

Pedal: 3. Bàn Phím: 88 phím

Sản xuất năm 1980 tại nhà máy Yamaha - Hamamatsu, Japan

Đã được người Nhật căn chỉnh làm mới : Tình trạng bây giờ mới đẹp 99%

Cây đàn hoàn hảo chuyên nghiệp phù hợp với các sự kiện, biểu diễn concert , hoà nhạc, trưng bày tại sảnh khách sạn, Village...

Giá bán lẻ : 800,000,000₫

Bảo hành : 15 Năm

Liên hệ : HOÀNG PHÁT PIANO

ADD: 149 HÀO NAM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

TEL: 0981.668.368

Dựa trên các thông số kỹ thuật tương tự như đàn Grand Piano Yamaha CF Series 9 Foot Concert, Yamaha CSII Concert Semi có tất cả các bộ phận và bộ phận bên trong được chế tạo thủ công chất lượng, nhưng ở khung hình 8’3 ”dễ quản lý hơn. Điều này bao gồm các phím một mảnh màu trắng ngà, các phím một mảnh màu đen bằng gỗ mun, nẹp nắp và khóa nắp. Để tăng cường sự chuyển đổi giữa dây piano và dây bass quấn đồng, CSII có 3 dây mỗi nốt cho 4 nốt đầu tiên trên thanh ghi bass. Tất cả đều được chế tạo bằng tay với vành xe màu phong, chiếc Yamaha này đã duy trì tông màu của nó cực kỳ tốt và được chế tạo để tồn tại trong nhiều đời. Nếu vẫn còn được sản xuất ngày nay, cây đàn piano này có thể sẽ có giá tương tự như CFIII, đặt giá trị của nó từ 85.000 đến 90.000 USD.

Trong 15 năm qua, chiếc đàn Piano Grand Piano Yamaha CSII Concert Semi này đã sống trong môi trường được kiểm soát khí hậu tại Earhole Studios ở Chicago. Được sử dụng độc quyền bởi một nhóm nhỏ các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp tạo nhạc cho quảng cáo, cây đàn piano này đã góp mặt trong vô số chiến dịch mang tính biểu tượng, bao gồm chiến dịch “Obama cho nước Mỹ” năm 2008, chiến dịch “Dodge 100th Anniversary Super Bowl” và “Chicago Blackhawks Chiến dịch vô địch cúp Stanley ”. Nó đã được duy trì một cách hoàn hảo với sự bảo trì và điều chỉnh thường xuyên, bao gồm cả lần gần đây nhất vào ngày 16 tháng 5 năm 2016.

Hoàn hảo cho gia đình, sân khấu hoặc phòng thu, chiếc Grand Piano Yamaha CSII Concert này không ai sánh kịp.

* Xem video giới thiệu : https://youtu.be/7U-EKmppTjY

Dựa trên các thông số kỹ thuật tương tự như đàn Grand Piano Yamaha CF Series 9 Foot Concert, CSII Concert Semi có tất cả các bộ phận và bộ phận bên trong được chế tạo thủ công chất lượng, nhưng trong một khung 8'3 ”dễ quản lý hơn. Điều này bao gồm các phím màu trắng ngà một mảnh, các phím đen mun một mảnh, nẹp nắp và khóa nắp. Để tăng cường sự chuyển tiếp giữa dây đàn piano và dây bass quấn đồng, CSII có 3 dây mỗi nốt cho 4 nốt đầu tiên trên thanh ghi trầm. Tất cả đều được chế tạo bằng tay với vành xe màu phong, chiếc Yamaha này đã duy trì tông màu của nó cực kỳ tốt và được chế tạo để tồn tại trong nhiều đời.

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

  Tổng kho bán buôn, bán lẻ Piano Nhật , tự hào là nhà cung cấp Piano số 1 Hà Nội, Hải Phòng nói riêng và cả miền Bắc nói chung.

Bão giá Piano - Đợt xả kho duy nhất chào xuân 2021 Nhanh tay số lượng KM có hạn

-Piano cơ ngoài dòng 3pedal từ 22-25-28tr

-Piano cơ 2 pedal từ 12tr

-Piano điện Nhật 2hand giá từ 4tr

-Electone nhà thờ giá từ 3tr

-Piano điện mới giá từ 9,8tr

  • Đến với Piano Hoàng Phát quý vị được mua SP Có tình trạng đẹp, chất lượng cao, Piano Yamaha, Kawai, Other brands nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, nhiều mẫu mã, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên căn chỉnh dây đàn Piano cơ có kinh nghiệm lâu năm tại Nhật, Kỹ thuật viên Piano điện tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp => giá bán sỉ & lẻ rẻ nhất Việt Nam
     
  • Thông tin liên hệ:

Hotline : 0981.668.368 Mr Phát

💥Showroom : 149 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

🏤 Tổng Kho Piano Hà Đông : ngõ 686 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

🏤 Tổng Kho Piano Hải Phòng: 763 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải, Hải An, HP

🏤 Tổng kho Piano Hải Dương: 526 Điện Biên Phủ - TP. Hải Dương.

🏤 Tổng kho Piano Hưng Yên: Trung tâm Piano Hưng Yên, Đường Nguyễn Thiện Kế - TP. Hưng Yên

🏫 Tổng kho Piano Ninh Bình:  nhà 27 Ngõ 175 LÊ THÁI TỔ - TP. NINH BÌNH

Viết bình luận của bạn
Tags