Danh mục sản phẩm
Công ty TNHH nhạc cụ Hoàng Phát

MUA ĐÀN UKULELE NÀO PHÙ HỢP ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG

Thứ Bảy, 05/12/2020
CÔNG TY TNHH NHẠC CỤ HOÀNG PHÁT

MUA ĐÀN UKULELE PHÙ HỢP ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua đàn ukulele như thế nào, trung tâm nhạc cụ Hoàng Phát sẽ giúp bạn có những tham khảo hữu ích.

Trong số những loại nhạc cụ phổ biến hiện nay, đàn ukulele khá dễ học chơi và mức giá phù hợp với nhiều người. Đây là loại nhạc cụ được các bạn trẻ, sinh viên yêu thích vì âm thanh vui nhộn, không mất nhiều thời gian để học. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đàn ukulele với kích thước khác nhau khiến cho người chơi bối rối khi lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua đàn ukulele như thế nào, trung tâm nhạc cụ Hoàng Phát sẽ giúp bạn có những tham khảo hữu ích. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn mua đàn ukulele phù hợp đơn giản, dễ dàng.

Tìm hiểu kích thước đàn ukulele phù hợp

Một trong những vấn đề thường gặp của người không có kinh nghiệm mua đàn ukulele chính là không biết mình muốn mua loại đàn nào. Trên thực tế, không phải ai cũng biết đàn ukulele có rất nhiều kích thước tương ứng với những cái tên khác nhau. Để có thể thực sự tìm được cây đàn phù hợp, bạn cần biết rằng có nhiều loại đàn ukulele được phân biệt bởi kích thước của đàn. Trên thị trường nhạc cụ có 4 loại phổ biến theo kích thước lớn dần. Đó là Soprano – 51cm, Concert – 58cm, Tenor – 66cm và Baritone – 76cm. Một lưu ý khác bạn có thể ghi nhớ là hai loại đàn ukulele phổ biến nhất hiện nay chính là Soprano và Concert.

Sự khác nhau không chỉ đến từ kích thước mà còn ở âm thanh của đàn. Đó là lý do vì sao bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua đàn ukulele. Đàn ukulele có kích thước lớn thì âm thanh sẽ càng trầm ấm và mềm mại. Đây là điều bạn cần lưu ý khi chọn mua đàn ukulele. Với những người có ý định dùng ukulele như một loại nhạc cụ dùng để đệm hát thì có thể chọn bất cứ loại đàn nào tùy vào sở thích. Còn với người có ý định học để có thể chơi biểu diễn những bản nhạc solo thì lời khuyên dành tốt nhất là nên chọn những loại đàn từ Concert trở lên. Đó là bởi những phím đàn Soprano đôi khi cũng có những hạn chế khiến quãng không được như mong muốn.

Xác định chất liệu và mức giá

Khi chọn mua đàn ukulele, một yếu tố quan trọng khác cần chú ý nữa là chất liệu. Trên thực tế, mỗi người lại có mức chi cho cây đàn khác nhau. Chất liệu đàn ukulele có ảnh hưởng rất lớn đến mức giá loại nhạc cụ này. Bên cạnh các loại gỗ nguyên tấm thì còn có những chất liệu gỗ công nghiệp khác được sử giúp giảm giá thành đàn ukulele. Một chiếc đàn ukulele được làm từ ván ép sẽ có mức giá khoảng 500 nghìn trở lên tùy thuộc vào hãng sản xuất. Đối với những cây đàn ukulele được sản xuất từ gỗ ép thì mức già khoảng từ 700 – 900 nghìn đồng hoặc hơn tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu.

Đàn ukulele từ gỗ nguyên tấm sẽ có mức giá lớn hơn. Đây được đánh giá là loại nguyên liệu sản xuất đàn ukulele tốt nhất. Đàn ukulele được sản xuất từ các loại gỗ tấm rất chắc và cho ra âm thanh vang và sáng. Những loại đàn này thường có mức giá cao và cần bảo quản khá kỹ lưỡng. Gỗ tấm được sử dụng để làm đàn ukulele có rất nhiều loại và mức giá cũng từ đó mà khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy vào mức độ tài chính của mình. Nếu bạn muốn mua đàn ukulele, hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Hoàng Phát để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Hoàng Phát là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha, Korg, Roland chính hãng trên toàn quốc. Tại Hoàng Phát hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Hoàng Phát luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xemtại https://hoangphatpiano.vn/

Viết bình luận của bạn
Tags